Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Cắt bao quy đầu có đau không và khoảng bao lâu thì cắt chỉ được

Ngày đăng : 26-11-2018 - Lượt xem : 329

Cắt bao quy đầu là một xu hướng phổ biến khắc phục được các vấn đề về bao quy đầu tuy nhiên nhiều nam giới vẫn chưa hiểu rõ về quy trình này. Nếu bạn đang có ý định cắt bao quy đầu nên nắm bắt những thông tin trong bài sau.

Nhiều nam giới gặp vấn đề ở bao quy đầu được bác sĩ chỉ định thực hiện cắt bao quy đầu thường băn khoăn cắt bao quy đầu có đau không và khoảng bao lâu thì cắt chỉ được? Trăn trở này của cánh mày râu đã được bác sĩ nam khoa Đa khoa Hồng Phúc Đồng Nai giải đáp trong bài viết sau.

Cắt bao quy đầu có đau không và khoảng bao lâu thì cắt chỉ được

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa phổ biến để loại bỏ lớp da thừa quy đầu dương vật, giúp quy đầu lộ ra, vệ sinh sạch sẽ, cải thiện quan hệ tình dục.

Cắt bao quy đầu được chia làm 2 giai đoạn là trong khi cắt bao quy đầu và hậu phẫu. Trong đó, nhiều người thường trăn trở cắt da bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu có đau không và khoảng bao lâu thì cắt chỉ được

Cắt bao quy đầu có đau không?

Với sự phát triển của y học hiện đại, thì hiện nay Đa khoa Hồng Phúc đang áp dụng công nghệ cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn không đau, không để lại sẹo.

➤ Trong lúc tiểu phẫu thì người bệnh được chích thuốc tê nên không có cảm giác đau đớn gì và sau hậu phẫu hầu như không đau do công nghệ xâm lấn tối thiểu.

➤ Ca tiểu phẫu chỉ thực hiện khoảng 10 – 15 phút, thời gian hồi phục nhanh. Xong tiểu phẫu người bệnh được kiểm tra, nghĩ ngơi chờ tan thuốc tê rồi có thể về nhà dưỡng bệnh.

➤ Bệnh nhân được bác sĩ cho uống thuốc giảm đau và chống nhiễm trùng, được hướng dẫn vệ sinh đúng cách cũng như chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp.

Ngoài vấn đề cắt bao quy đầu có đau không thì sau khi tiểu phẫu xong suy nghĩ đến cắt chỉ khâu bao quy đầu có đau không và bao lâu thì cắt chỉ được.

Về vấn đề này, bác sĩ chuyên nam khoa cũng cho biết thêm, nam giới không nên quá lo lắng? Bởi cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc sử dụng chỉ khâu tự tiêu (mất) đi sau khoảng 2 tuần, do đó nam giới không cần đến tại phòng khám để được cắt chỉ và không cần bận tâm về cắt chỉ bao quy đầu có đau không.

Điều quan trọng nhất là nam giới nên đến cơ sở chuyên khoa uy tín để được cắt bao quy đầu thẩm mỹ, không đau, sử dụng chỉ tự tiêu đạt chuẩn chất lượng, nhanh hồi phục.

Địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng

Cắt bao quy đầu là thủ thuật nhỏ. Tuy nhiên, gặp vấn đề ở “bộ phận nhạy cảm” như vậy phải cân nhắc đến tận cơ sở uy tín để thực hiện đảm bảo thành công tốt đẹp. Nếu tiến hành ở cơ sở kém chất lượng thì nguy cơ bị nhiễm trùng, lâu hồi phục, hoại tử dương vật là rất cao.

Nam giới đang ở Đồng Nai hoặc các vùng lân cận thì nên đến cơ sở chuyên khoa chính quy Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc để được cắt bao quy đầu không đau, không để lại sẹo, nhanh hồi phục.

Phòng khám quy tụ các bác sĩ nam khoa chuyên môn giỏi, tay nghề cao, nhiệt huyết với nghề, nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh lý bao quy đầu, thực hiện cắt bao quy đầu hoàn chỉnh, không đau.

Đa khoa Hồng Phúc luôn đi đầu trong ứng dụng các biện pháp mới nhất chữa bệnh nam khoa hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình, được Sở y tế đánh giá cao, nhất là sử dụng công nghệ Hàn Quốc cắt bao quy đầu không đau, thành công cho hàng ngàn trường hợp.

Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết theo đúng quy định, có hóa đơn, các khoản được liệt kê rõ ràng, minh bạch 100% và thông báo trước cho người bệnh trước khi điều trị bệnh.

Các nhân viên y tế tiếp đón nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ khi có yêu cầu và tính riêng tư “1 bệnh nhân – 1 phòng” bảo mật thông tin hoàn toàn nên không còn ngại ngùng hay sợ thông tin bị lộ ra bên ngoài.

Trên đây là những chia sẽ về vấn đề cắt bao quy đầu có đạu không và khoảng bao lâu thì cắt chỉ được. Nếu nam giới có thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ.

Bài viết Liên quan

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC
Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
  • icon

    Số 203A, Đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

  • icon

    0251 882 0088

  • icon

    Khám bệnh từ 8h-20h, tất cả các ngày (không nghỉ)