Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Bệnh bao quy đầu là gì? Lưu ý quan trọng

Các bệnh ở bao quy đầu là những bệnh nam khoa rất nhiều nam giới mắc phải. Những bệnh lý này mặc dù không trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của phái mạnh nhưng lại gián tiếp gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm nếu không phát hiện và điều trị kịp thời. Vậy bệnh bao quy đầu ở nam giới là gì? Có điều gì cần lưu ý?

Xem Thêm

Bao quy đầu xuất hiện đốm trắng có nguy hiểm không và cách chữa ra sao?

Bao quy đầu xuất hiện đốm trắng có nguy hiểm không và cách chữa ra sao? Lòa điều mà nhiều cánh nam nhân quan tâm đến nhiều trong thời gian gần đây. 

Xem Thêm

Mọc mụn quanh bao quy đầu: Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị

Mọc mụn quanh bao quy đầu là gì? Nguyên nhân nổi mụn bao quy đầu là gì? Cách nào giúp chữa mụn bao quy đầu hiệu quả?... Là những thắc mắc và băn khoăn của không ít bệnh nhân khi mắc phải

Xem Thêm

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

  Cắt bao quy đầu là phương pháp cần thiết cho các quý ông đang bị tình trạng dài, hẹp bao quy đầu. Khi cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc uy tín, chất lượng thì quá trình tiểu phẫu diễn ra không đau, không có bất kỳ ảnh hưởng gì, hoàn toàn an toàn. Để hiểu rõ hơn Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về câu hỏi trên.

Xem Thêm

Cách nong bao quy đầu cho bé trai

  Các bé trai khi bị hẹp bao quy đầu hoặc bao quy đầu bị dài. Phương pháp đơn giản và dễ dàng là bố mẹ có thể khắc phục cho bé bằng cách nong bao quy đầu. Để tránh cho trẻ bị đau đồng thời mang lại kết quả cao, phụ huynh cần lưu ý nong bao quy đúng cách, đúng kỹ thuật. Bài viết dưới đây được các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc hướng dẫn cách nong bao quy đầu cho bé trai mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu.

Xem Thêm

Cắt bao quy đầu có tác dụng gì, những phương pháp phổ biến hiện nay

  Bao quy đầu là một lớp da mỏng bao bọc quanh dương vật của phái mạnh. Càng lớn, cơ thể càng phát triển, dương vật cũng lớn lên theo, lúc này bao quy đầu sẽ tự động tụt xuống để cậu nhỏ thực hiện chức năng hoạt động sinh lý vốn có của nó. Tuy nhiên, cánh mày râu khi bước vào độ tuổi dậy thì mà bao quy đầu vẫn không tụt xuống được hoặc gặp rắc rối khác thì các quý ông nên cân nhắc đến việc cắt bỏ bao quy đầu. Vậy Cắt bao quy đầu có tác dụng gì, những phương pháp phổ biến hiện nay? Để cụ thể hơn, mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
DMCA.com Protection Status