Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Viêm bao quy đầu có tự khỏi tác hại?

Viêm bao quy đầu có tự khỏi tác hại? là vấn đề nhiều người quan tâm hiện nay và nhất là những cánh nam giới đang bị tình trạng viêm bao quy đầu, cảm thấy đau rát, ngứa ngáy và khó chịu.

Xem Thêm

Tìm hiểu về ý nghĩa của việc tự lột bao quy đầu?

Tìm hiểu về ý nghĩa của việc tự lột bao quy đầu? Bởi không ít quý nam giới từ tuổi dậy thì đến trưởng thành tầm 25 tuổi vẫn băn khoăn về việc này. Sở dĩ như vậy, vì có nhiều trường hợp chưa lột bao quy đầu hoặc bao quy đầu dài cần sự hỗ trợ tự lột xuống,

Xem Thêm

Nấm bao quy đầu: Biểu hiện, nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

  Nhiễm nấm bao quy đầu là một trong những bệnh lý viêm nhiễm cơ quan sinh dục thường hay gặp ở cánh mày râu. Tình trạng này khiến nam giới tự ti, e ngại khi quan hệ tình dục và ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Cùng các chuyên gia tìm hiểu về Nấm bao quy đầu: Biểu hiện, nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả qua bài viết sau đây.

Xem Thêm

Nam giới bị ngứa bao quy đầu là biểu hiện của bệnh gì?

  Nam giới bị ngứa bao quy đầu là biểu hiện của bệnh gì? Hiện tượng ngứ ở bao quy đầu là tình trạng phổ biến và có thể xảy ra ở bất cứ cánh mày râu nào. Xem ngay những thông tin giải đáp trong bài viết sau đây để có thể nắm rõ tình trạng sức khỏe của mình nhé.

Xem Thêm

Dây hãm bao quy đầu ngắn có ảnh hưởng gì không?

  Dây hãm bao quy đầu ngắn có ảnh hưởng gì không? Dây hãm bao quy đầu thường gặp phải nhiều hiện tượng bất thường, chẳng hạn như bị ngắn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và chuyện chăn gối của nam giới. Cùng tìm hiểu chi tiết về tình trạng dây hãm bao quy đầu dương vật ngắn thông qua bài viết sau đây.

Xem Thêm

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ là do đâu có nguy hiểm không?

  Đầu dương vật nổi mẩn đỏ là do đâu có nguy hiểm không? Tình trạng đầu dương vật nổi mẩn đỏ khá thường gặp, khiến các quý ông không khỏi lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết về hiện tượng nổi mẩn đỏ ở đầu dương vật đến quý bạn đọc.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc