Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Ăn gì để nâng cao dinh dưỡng sữa mẹ?

 Ăn gì để nâng cao dinh dưỡng sữa mẹ? bởi không ít cánh chị em bỉm sữa nuôi bé trong giai đoạn đầu sau sinh thường bằng sữa mẹ, nên vấn đề này cũng thu hút nhiều sự quan tâm, nhằm muốn chăm sóc sức khỏe bé thật tốt và tăng cường phát triển cho trẻ. 

Xem Thêm

Nổi mụn nước ở môi là bị gì?

  Nổi mụn nước ở môi là bị gì? Khi xuất hiện tình trạng nổi mụn nước ở môi, khóe miệng, trong miệng,… người bệnh không nên chủ quan, vì đây có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Bài viết dưới đây làm rõ về hiện tượng mọc mụn nước ở môi cùng cách chữa trị hiệu quả tới bạn đọc.

Xem Thêm

Giải đáp thắc mắc: Phụ nữ lâu ngày không quan hệ có sao không?

  Giải đáp thắc mắc: Phụ nữ lâu ngày không quan hệ có sao không? Đời sống sinh hoạt vợ chồng điều độ là cách giúp chị em gìn giữ nét đẹp, hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, có không ít người ngừng chuyện ấy trong thời gian dài do đi công tác, làm ăn xa, kế hoạch hóa, mắc bệnh lý. Về vấn đề này chúng tôi chia sẻ chi tiết ở bài viết sau đây, mời bạn đọc tham khảo.

Xem Thêm

Cách đánh giá sức khỏe qua cử động thai?

Cách đánh giá sức khỏe qua cử động thai? Bởi đây là việc làm quan trọng mà cánh mẹ bầu cần thực hiện, nhằm theo dõi sức khỏe và sự linh động của thai nhi, 

Xem Thêm

Top 4 căn bệnh phổ biến gây ngứa lỗ sáo ở nam giới cần cảnh giác?

Top 4 căn bệnh phổ biến gây ngứa lỗ sáo ở nam giới cần cảnh giác? Bởi lỗ sáo hay còn gọi là niệu đạo, với chức năng đào thải nước tiểu và hại khuẩn có trong nước tiểu hay bên trong cơ thẻ ra khỏi cơ thể. 

Xem Thêm

Thời gian sống của tinh trùng Y trong âm đạo và tử cung?

Thời gian sống của tinh trùng Y trong âm đạo và tử cung? Cũng là một chủ đề khiến cho không ít cánh chị em hay nam giới trăn trở và băn khoăn. 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
phòng khám đa khoa hồng phúc