Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

9 thực phẩm cho bà bầu bị thiếu máu cần bổ sung?

9 thực phẩm cho bà bầu bị thiếu máu cần bổ sung? Bởi như tất cả mọi người đều biết, máu là yếu tố không thể thiếu đối với con người và cả cánh chị em sản phụ đang mang trong mình một sinh linh bé nhỏ. Vì thế, tình trạng thiếu máu được các bác sĩ khuyến cáo là nguy hiểm và cần có sự khắc phục sớm trong thăm khám và chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

Xem Thêm

Các nguyên nhân từ tình trạng ớn lạnh sau sinh bạn cần biết?

Các nguyên nhân từ tình trạng ớn lạnh sau sinh bạn cần biết? Đây có lẽ là trạng thái cơ thể của các mẹ bầu sau sinh hay mắc phải, đôi khi sẽ không nói với người thân hoặc người chồng, nhưng bản thân cũng đôi phần băn khoăn không biết tại vì sao lại có biểu hiện đó.

Xem Thêm

Bệnh sỏi túi mật không nên bỏ qua bổ sung dinh dưỡng cần biết?

Bệnh sỏi túi mật không nên bỏ qua bổ sung dinh dưỡng cần biết? bởi việc bản thân bệnh nhân ăn gì và uống gì trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh, thì cũng sẽ tác động trực tiếp đến hệ thống hấp thụ dinh dưỡng bên trong. 

Xem Thêm

Tình trạng bệnh sỏi túi mật từ nguyên nhân gì?

 Tình trạng bệnh sỏi túi mật từ nguyên nhân gì? Đây có lẽ là bệnh ít được nhiều người quan tâm đến, tuy nhiên nó lại âm thầm tác động không tốt đến sức khỏe tổng quát của bệnh nhân, và khi phát giác thì vấn đề thuộc giai đoạn nặng, nhưng để nói về nguyên nhân mắc bệnh thì vẫn rất ít thông tin về điều đó. 

Xem Thêm

Có nguy hiểm với trường hợp suy dinh dưỡng bào thai không?

Có nguy hiểm với trường hợp suy dinh dưỡng bào thai không? Đây là thắc mắc của nhiều cánh chị em sản phụ trong thời gian gần đây. Sở dĩ như thế, bởi có không ít mẹ bầu kén ăn và thường xuyên nôn nghén, sợ rằng rẻ không nạp đủ dưỡng chất vào thai nhi và không biết nếu bào thai bị suy dinh dưỡng thì có nguy hiểm không. Chính vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn về chủ đề này, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Đừng xem thường tình trạng gan nhiễm mỡ

Đừng xem thường tình trạng gan nhiễm mỡ, bởi gan là cơ quan giúp chuyển hóa và lọc chất độc trong cơ thể. Chính vì vậy, nếu cơ quan này mắc phải bất kì tình trạng bệnh nào đi chăng nữa, và đơn cử như gan nhiễm mỡ thì bệnh nhân cần nhanh chóng thăm khám và thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ trong quá trình hỗ trợ điều trị.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc