Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Bệnh viện điều trị rong kinh hiệu quả tại Biên Hòa

  Đâu là Bệnh viện điều trị rong kinh hiệu quả tại Biên Hòa? Tình trạng phụ khoa bất thường mà chị em hay gặp như rong kinh càng để lâu càng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Nhằm kịp thời phát hiện thăm khám và chữa trị hiệu quả rong kinh, nữ giới nên đi khám tại các bệnh viện, phòng khám sản phụ khoa uy tín và chất lượng. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn biết bị rong kinh khám ở đâu để đảm bảo an toàn hiệu quả tại Biên Hòa.

Xem Thêm

Giải đáp chảy máu âm đạo bất thường nguy hiểm ra sao?

  Giải đáp chảy máu âm đạo bất thường nguy hiểm ra sao? Chảy máu âm đạo bất thường là biểu hiện cảnh báo sức khỏe của chị em đang có vấn đề, nhất là tình trạng chảy máu sau khi quan hệ tình dục, xuất huyết âm đạo trong thời kỳ mãn kinh. Vấn đề này nữ giới cần lưu ý để kịp thời chủ động bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình.

Xem Thêm

Căn nguyên dẫn đến âm đạo ra máu bất thường kéo dài?

  Căn nguyên dẫn đến âm đạo ra máu bất thường kéo dài? Chảy máu âm đạo bất thường không phải là hiện tượng hiếm gặp ở cánh chị em nữ giới. Thực chất, hiện tượng này ẩn chứa nhiều nguy hiểm khôn lường. Bài viết sau đây chia sẽ đến bạn đọc những thông tin hữu ích, mọi người hãy cùng theo dõi.

Xem Thêm

Trễ kinh bao nhiêu ngày là bình thường?

  Trễ kinh bao nhiêu ngày là bình thường? bởi có rất nhiều sự nghi ngờ về việc trễ kinh hay chậm kinh là biểu hiện cho tình trạng mang thai ngoài ý muốn hoặc mắc phải một số bệnh phụ khoa nguy hiểm. Thấu hiểu về nổi đắn đo và băn khoăn này

Xem Thêm

Ngày an toàn của con gái nhằm tránh thai ngoài ý muốn

Ngày an toàn của con gái nhằm tránh thai ngoài ý muốn? là vấn đề mà không ít nữ giới quan tâm, bởi không ít phái đẹp vì tính sau hoặc không biết cách tính nên đã mang thai ngoài ý muốn. 

Xem Thêm

Hỗ trợ khắc phục rối loạn kinh nguyệt như thế nào?

  Đối với nữ giới, tình trạng rối loạn kinh nguyệt là hiện tượng để lại rất nhiều phiền toái, bất an. Nỗi lo lắng này dường như đều xoay quanh câu hỏi Hỗ trợ khắc phục rối loạn kinh nguyệt như thế nào? Vậy thì hãy cùng các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tìm hiểu rõ hơn vấn đề này nhé!

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc