Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

3 vấn đề làm chậm kinh phổ biến ở phái nữ không nên bỏ qua?

 3 vấn đề làm chậm kinh phổ biến ở phái nữ không nên bỏ qua? Bởi đối với tất cả cánh nữ giới nói chung thì sau khi đã đạt đến độ tuổi trưởng thành sẽ nhận thấy chu kỳ kinh nguyệt đến hàng tháng, cùng lắm chỉ trễ kinh chênh lệch nhau ở các tháng (các chu kỳ) không nhiều. Tuy nhiên, khi bỗng một thời gian nhận thấy chậm kinh kéo dài và quá ngày xuất hiện thì đó có thể là tín hiệu thông báo về sức khỏe mà cánh chị em không nên bỏ qua.

Xem Thêm

[Bật Mí] Cách làm kinh nguyệt đến sớm không phải ai cũng biết

Cách làm kinh nguyệt đến sớm mà nhiều chị em truyền tai nhau như là ăn dứa, uống nước dừa, uống nước ép, và nhiều cách khác nữa… Vì để có thể vui chơi thoải mái và công việc thuận lợi mà không bị “dâu” làm ảnh hưởng. Tuy nhiên, những cách này vẫn tồn tại nhiều mặt ưu nhược điểm, vì vậy, hãy đọc ngay bài viết sau để hiểu rõ hơn vấn đề này.

Xem Thêm

Làm sao để có kinh nguyệt sớm hơn 1 tuần mà vẫn an toàn?

Đôi khi chị em cũng cần kinh nguyệt ra sớm hơn 1 tuần trước ngày quan trọng, đi du lịch nghỉ dưỡng hay những ngày đi chơi lễ, Tết,… Vậy làm sao để có kinh nguyệt sớm hơn 1 tuần? Hãy cùng các chuyên gia y tế điểm qua một vài cách hữu hiệu trong bài viết sau đây.

 

Xem Thêm

Mỗi ngày đều tự sướng có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không?

Đối với nữ giới, tự sướng là hành vi giải quyết nhu cầu sinh lý mà không phải lo ngại các vấn đề lây nhiễm đường sinh dục, có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn cảm thấy mặc cảm và lo ngại rằng không biết tự sướng có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không. Đọc ngay bài viết chia sẻ sau đây để được giải đáp thắc mắc.

 

Xem Thêm

Kinh nguyệt chưa hết hẳn quan hệ có thai không?

Kinh nguyệt chưa hết hẳn quan hệ có thai không? Là nổi băn khoăn của không ít cặp đôi muốn thử cảm giác lạ, ngay cả trong chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên, không biết việc làm đó có dẫn đến thai ngoài ý muốn hay không? Kinh nguyệt chưa hết hẳn quan hệ có tăng sự nguy hiểm? 

Xem Thêm

Không thấy kinh nguyệt thì trứng có rụng không?

Không thấy kinh nguyệt thì trứng có rụng không? Là chủ đề mà rất nhiều cánh chị em quan tâm đến. Bởi việc không nhận thấy kinh nguyệt cũng biểu thị phần nào sự nhận biết bản thân mắc bệnh, nhưng nếu không có kinh nguyệt thì buồng trứng có giải phóng trứng hay không?

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc