Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Điều gì dẫn đến tình trạng bệnh tét hậu môn?

Điều gì dẫn đến tình trạng bệnh tét hậu môn? Đây được xem là tình trạng đáng lo ngại nếu mắc phải, gây đau đớn và suy giảm chất lượng cuộc sống, ảnh hưởng sức khỏe bệnh nhân. 

Xem Thêm

Phát hiện hậu môn chảy nước vàng là mắc bệnh gì?

Phát hiện hậu môn chảy nước vàng là mắc bệnh gì? Điều này ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe tinh thần và tâm lý của những đối tượng phát hiện tình trạng khó nói này, ngoài ra, nó còn có các biểu hiện khác như nhức hậu môn, đại tiện khó,… 

Xem Thêm

Áp xe hậu môn có tự khỏi không? Thưa Bác Sĩ

  Áp xe hậu môn có tự khỏi không? Thưa Bác Sĩ. Là chủ đề được đông đảo mọi người quan tâm khi không may bản thân lại mắc phải căn bệnh này. Chính vì vậy, mời quý bạn đọc hãy cùng dõi theo nội dung bài viết sau đây để nắm rõ hơn nhé.

Xem Thêm

Bác sĩ giải đáp: Rò hậu môn có nguy hiểm không?

  Bác sĩ giải đáp: Rò hậu môn có nguy hiểm không? Hiện nay, rò hậu môn là căn bệnh xuất hiện ngày một phổ biến và nhiều người vẫn còn lầm tưởng rằng bệnh sẽ tự biến mất trong thời gian ngắn. Thế nhưng, vì suy nghĩ lệch lạc đấy mà vô tình khiến bệnh càng trở nên trầm trọng hơn. Do đó, xin mời quý bạn đọc cùng tham khảo nội dung bài viết sau để nắm thêm thông tin nhé.

Xem Thêm

Vết mổ rò hậu môn lâu lành người bệnh nên làm gì?

  Vết mổ rò hậu môn lâu lành người bệnh nên làm gì? Phẫu thuật là phương pháp được chỉ định để hỗ trợ điều trị bệnh rò hậu môn. Tuy nhiên, sau khi mổ nhiều trường hợp vết mổ lâu lành khiến người bệnh không khỏi lo lắng. Những chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp quý bệnh nhân giải đáp thắc mắc này.

Xem Thêm

Cùng chuyên gia tìm hiểu bệnh mạch lươn ở hậu môn là bệnh gì?

  Cùng chuyên gia tìm hiểu bệnh mạch lươn ở hậu môn là bệnh gì? Bệnh mạch lươn là hiện tượng nhiễm trùng hậu môn - trực tràng mãn tính. Hơn 90% người mắc phải bệnh lý này đều tiến triển do áp xe hậu môn không được điều trị kịp thời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhất qua những thông tin chia sẻ trong bài viết sau đây.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc