Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Bệnh rò hậu môn nên ăn và kiêng thực phẩm gì?

Bệnh rò hậu môn nên ăn và kiêng thực phẩm gì? Là điều mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm đến hoặc những quý độc giả có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin bổ ích cho bản thân. 

Xem Thêm

Bệnh áp xe hậu môn tái phát là do đâu?

Bệnh áp xe hậu môn tái phát là do đâu? Đây hiện là chủ đề thu hút rất nhiều sự quan tâm của đông đảo cánh bệnh nhân khi đã điều trị bệnh áp xe hậu môn

Xem Thêm

Bệnh áp xe hậu môn có nguy hiểm không?

Bệnh áp xe hậu môn hình thành khi hậu môn bị mưng mủ trong thời gian dài gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Khi bị áp xe hậu môn thì người bệnh sẽ gặp phải nhiều sự phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày và công việc.

Vậy, áp xe hậu môn có nguy hiểm không? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về căn bệnh này nhé.

Xem Thêm

Chữa áp xe hậu môn cho trẻ sơ sinh

Áp xe hậu môn ở trẻ sơ sinh là căn bệnh phổ biến vùng hậu môn - trực tràng, bệnh hình thành do nhiễm trùng mưng mủ ở khu vực hậu môn. Áp xe hậu môn tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh nhưng lại tiền đề gây ra nhiều bệnh nguy hiểm khác. Vậy chữa bệnh áp xe hậu môn trẻ sơ sinh như thế nào hiệu quả? Cách chăm sóc trẻ như thế nào? Bài viết dưới đây, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc sẽ giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi này.

Xem Thêm

Rò hậu môn nên bôi thuốc gì nhanh khỏi?

  Sử dụng thuốc bôi để điều trị bệnh rò hậu môn chỉ phù hợp khi lỗ rò chưa có biểu hiện chảy mủ, số lượng đường rò không nhiều và gia tăng. Ngược lại, khi đường rò bị viêm nhiễm nặng, xuất hiện tình trạng chảy mủ, lúc này việc điều trị bằng thuốc bôi không còn tác dụng. Vậy rò hậu môn bôi thuốc gì nhanh khỏi? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc chia sẻ thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Phẫu thuật rò hậu môn bao lâu thì lành?

  Phẫu thuật rò hậu môn bao lâu thì lành? Là câu hỏi mà rất nhiều người bệnh quan tâm khi không may mắc phải bệnh lý nguy hiểm này. Rò hậu môn nếu không được chữa trị kịp thời cũng như áp dụng đúng phương pháp sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bệnh nhân. Thời gian chữa bệnh rò hậu môn bao lâu thì lành phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status