Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Chữa Chlamydia bằng đông y có hiệu quả không?

Chữa Chlamydia bằng đông y có hiệu quả không? Bởi khi có rất nhiều bệnh nhân mắc phải căn bệnh này, sẽ thường có suy nghĩ tìm kiếm đến các phương pháp Đông Y

Xem Thêm

Bệnh Chlamydia có tự khỏi được không?

Bệnh chlamydia có tự khỏi được không? Cách chữa trị bệnh chlamydia nào hiệu quả? trên thực tế, bệnh chlamydia là một bệnh xã hội nguy hiểm. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh với mức độ lây lan nhanh chóng cho cộng đồng. Rất nhiều người bệnh mong muốn bệnh tự khỏi vì e ngại đi thăm khám và điều trị bệnh. Vậy bệnh chlamydia có tự khỏi không?

Xem Thêm

Xét nghiệm bệnh Chlamydia hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm bệnh Chlamydia hết bao nhiêu tiền? Vẫn luôn là nổi băn khoăn của không ít người có nhu cầu mong muốn được xét nghiệm bệnh tại những cơ sở chuyên khoa

Xem Thêm

Bệnh chlamydia có chữa khỏi được không và bao lâu thì khỏi?

Bệnh chlamydia nếu không được thăm khám sớm để bệnh kéo dài có thể khiến người bệnh bị vô sinh, gặp nhiều biến chứng nguy hiểm. Nghiêm trọng hơn căn bệnh này còn có khả năng lây lan cho bạn tình khi quan hệ tình dục hay người thân trong gia đình. Do vậy mà vấn đề Bệnh chlamydia có chữa khỏi được không và bao lâu thì khỏi? Được rất nhiều người quan tâm. Nhằm giải đáp thắc mắc cho câu hỏi này mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Xem Thêm

Bệnh Chlamydia: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Cứ mỗi năm có hơn 3 triệu ca mắc bệnh Chlamydia, đây là con số đáng báo động cho xã hội. Sau một khoảng thời gian chỉ từ 5 - 21 ngày viêm nhiễm, bệnh sẽ gây ra những triệu chứng khó chịu trên cơ thể, kèm theo đó là các biến chứng nguy hiểm nếu không được hỗ trợ điều trị sớm. Để hạn chế những tổn thương, cả nam và nữ giới nên tìm hiểu nthông tin về bệnh Chlamydia là gì, nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị để có biện pháp phòng tránh hiệu quả.

Xem Thêm

Mắc bệnh Chlamydia mãn tính phải làm sao?

Chlamydia là một trong những bệnh lý có triệu chứng khó phát hiện ở cả nam và nữ giới. Chính vì thếm mà nhiều bệnh nhân để đến khi bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính mới phát hiện đi thăm khám. Thế nhưng, chữa bệnh chlamydia mãn tính lại đòi hỏi những kỹ thuật cao và sự kiên trì của người bệnh. Để tìm hiểu thêm về bệnh chlamydia mãn tính, đừng bỏ lỡ qua bài viết hữu ích này nhé.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc