Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Quan hệ xong đau rát tiểu buốt do yếu tố bệnh lý

  Chứng đau rát tiểu buốt khi quan hệ xong thường gặp ở nam và nữ giới, nhưng ở phái đẹp do cấu tạo ống niệu đạo ngắn hơn, nên dễ bị viêm nhiễm hơn. Tình trạng đau đớn, khó chịu, hay nóng rát khi tiểu tiện sau quan hệ xuất phát từ một số cơ quan như: niệu đạo, bàng quang, vùng đáy chậu. Nếu như tình trạng này do yếu tố bệnh lý thì cần được phát hiện điều trị sớm. Bài viết dưới đây chia sẽ Quan hệ xong đau rát tiểu buốt do yếu tố bệnh lý nào gây ra mời bạn đọc cùng theo dõi.

Xem Thêm

Đi tiểu ra mủ trắng ở nam giới cảnh báo bệnh lý gì?

  Đi tiểu ra mủ trắng ở nam giới cảnh báo bệnh lý gì? Tình trạng này do rất nhiều nguyên nhân gây cũng có thể là do vi khuẩn lậu hoặc một số bệnh lý về đường tiết niệu, thận… Nhằm xác định đúng nguyên nhân gây bệnh cánh mày râu nên thăm khám bác sĩ chuyên khoa để được chẩn đoán chính xác. Phái mạnh có thể tìm hiểu những thông tin cơ bản trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Đi tiểu ra mủ có sao không?

  Đi tiểu ra mủ có sao không? Tiểu ra mủ là một trong những biểu hiệm bất thường của đường tiết niệu, cũng là triệu chứng cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm mà người mắc tuyệt đối không được bỏ qua. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phúc chia sẻ với bạn đọc một số thông tin cụ thể về tiểu ra mủ bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Xem Thêm

Cách chữa bệnh tiểu ra máu sau khi quan hệ

  Tiểu ra máu sau quan hệ ở cả nam và nữ giới có thể đó là biểu hiện bình thường. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nếu như tình trạng này lặp đi lặp lại nhiều lần thì đây lại chuyện đáng lưu ý. Bài viết dưới đây chia sẽ đến bạn đọc Cách chữa bệnh tiểu ra máu sau khi quan hệ, hãy cùng theo dõi nhé.

Xem Thêm

Cách chữa đi tiểu ra máu ở nam giới thế nào hiệu quả?

  Cách chữa đi tiểu ra máu ở nam giới thế nào hiệu quả? Tiểu ra máu là hiện tượng nước tiểu lẫn máu màu sẫm hoặc nâu. Đây là biểu hiện điển hình của hầu hết bệnh tiết niệu. Tiểu ra máu ở nam giới tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng phái mạnh được khuyến khích chữa trị nguyên nhân gây tiểu ra máu ngay khi phát hiện ra dấu hiệu này.

Xem Thêm

Tiểu ra mủ cuối bãi màu trắng nguyên nhân từ đâu?

Tiểu ra mủ cuối bãi màu trắng nguyên nhân từ đâu? Bời có rất nhiều người mắc phải nhưng không biết thực hư từ yếu tố nào dẫn đến. Không để bạn phải chờ đợi lâu, bài viết sau đây sẽ giải đáp các thắc mắc của tất cả quý độc giả cùng nhiều kiến thức bổ ích.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc
da khoa hong phuc