Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Sản phụ truyền tai nhau cách đình chỉ thai tại nhà?

Sản phụ truyền tai nhau cách đình chỉ thai tại nhà? Vì có những trường hợp ngại đến cơ sở chuyên khoa thăm khám và được bác sĩ chuyên sản phụ khoa giỏi chỉ định áp dụng phương pháp phù hợp vì ngại người quen phát hiện, bạn bè bắt gặp hoặc sợ tốn kém nên mới nghĩ đến cách giải quyết tại gia. 

Xem Thêm

Nạo hút thai và nong gắp thai chống chỉ định với trường hợp nào?

Nạo hút thai và nong gắp thai chống chỉ định với trường hợp nào? Bởi có nhiều cánh sản phụ nói chung và cánh chị em nói riêng về phá thai an toàn với hai phương pháp trên. Tuy nhiên, không phải có thể áp dụng tùy tiện vào mọi trường hợp, mà điều này cần thông qua bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra và chỉ định áp dụng phương pháp phù hợp

Xem Thêm

Hút thai hay uống thuốc phá thai an toàn hơn?

 Hút thai hay uống thuốc phá thai an toàn hơn? Đây là chủ đề khiến nhiều cánh chị em băn khoăn, phân vân trong vấn đề phá thai an toàn. Bởi việc tiến hành đình chỉ thai bằng thuốc hay hút thai cũng đều có các mặt ưu điểm và khuyết điểm khác nhau.

Xem Thêm

Làm gì khi lỡ quan hệ tình dục không an toàn?

  Khi lỡ làm chuyện ấy nhưng không sử dụng biện pháp an toàn, hầu hết các cặp đôi đều lo sợ về nguy cơ mang thai cũng như lây nhiễm bệnh tình dục, nhất là những bạn chưa muốn sinh con. Bài viết dưới đây là những thông tin tư vấn: Làm gì khi lỡ quan hệ tình dục không an toàn? Quý độc giả hãy tham khảo để biết cách xử lý khi rơi vào tình huống này nhé.

Xem Thêm

Những phương pháp đình chỉ thai hiện nay là gì?

Những phương pháp đình chỉ thai hiện nay là gì? Đình chỉ thai là một quyết định quan trọng. Chính vì thế, việc chọn lựa một phương pháp phù hợp tại cơ sở chuyên khoa uy tín là điều vô cùng quan trọng. 

Xem Thêm

Cách phá thai an toàn khi đang cho con bú thế nào?

Cách phá thai an toàn khi đang cho con bú thế nào? Là nổi băn khoăn của những trường hợp cánh chị em đã sinh con được một khoảng thời gian và chăm sóc bé bằng việc cho bú sữa mẹ. 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc