Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Hút thai hay uống thuốc phá thai an toàn hơn?

 Hút thai hay uống thuốc phá thai an toàn hơn? Đây là chủ đề khiến nhiều cánh chị em băn khoăn, phân vân trong vấn đề phá thai an toàn. Bởi việc tiến hành đình chỉ thai bằng thuốc hay hút thai cũng đều có các mặt ưu điểm và khuyết điểm khác nhau.

Xem Thêm

Những phương pháp đình chỉ thai hiện nay là gì?

Những phương pháp đình chỉ thai hiện nay là gì? Đình chỉ thai là một quyết định quan trọng. Chính vì thế, việc chọn lựa một phương pháp phù hợp tại cơ sở chuyên khoa uy tín là điều vô cùng quan trọng. 

Xem Thêm

Cách phá thai an toàn khi đang cho con bú thế nào?

Cách phá thai an toàn khi đang cho con bú thế nào? Là nổi băn khoăn của những trường hợp cánh chị em đã sinh con được một khoảng thời gian và chăm sóc bé bằng việc cho bú sữa mẹ. 

Xem Thêm

Phá thai ở tuần thứ mấy là an toàn?

 Phá thai ở tuần thứ mấy là an toàn? Bởi sẽ có rất nhiều cánh chị em có nhu cầu đình cỉ thai an toàn hoặc nhu cầu phá thai an toàn quan tâm đến. 

Xem Thêm

ĐÌnh chỉ thai dị tật bằng các phương pháp nào?

 ĐÌnh chỉ thai dị tật bằng các phương pháp nào? Bởi không phải ai cũng biết rõ và tường tận về các phương pháp đình chỉ thai, khi đây còn là trường hợp nhận thấy thai dị tật bẩm sinh và có nhu cầu đình chỉ thai an toàn. 

Xem Thêm

Phá thai an toàn trong khoảng thời gian nào?

Phá thai an toàn trong khoảng thời gian nào? Hiện là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm thầm kín của những cánh chị em có nhu cầu phá thai an toàn, nhưng không biết thời điểm nào là hợp lý. 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc