Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Phá thai ngoại khoa là gì ? Có nguy hiểm hay không ?

Phá thai ngoại khoa là gì ? Có nguy hiểm hay không ?.... Là những trăn trở của rất nhiều cánh chị em nói riêng và cánh sản phụ nói chung trong thời gian gần đây

Xem Thêm

Phá thai 7 tuần tuổi bằng thuốc có được không, nguy hiểm không ?

Tham khảo các thông tin được chia sẻ chi tiết trong bài viết này về việc phá thai bạn nhé. Nếu còn thắc mắc thì hãy liên hệ về để bác sĩ giải thích thêm.

Xem Thêm

Phương pháp phá thai 3 tuần tuổi có nguy hiểm không? Hỏi đáp

Với những thắc mắc về việc phá thai thì bạn hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết này để hiểu chi tiết hơn hoặc tham khảo những thông tin liên quan trong chuyên đề.

Xem Thêm

Cách làm sẩy thai sớm và tự nhiên 1 cách an toàn, hiệu quả?

Sẩy thai tự nhiên là 1 trong những vấn đề được các chị em quan tâm khi quyết định đình chỉ thai kỳ. Hãy cùng tham khảo trong bài viết này để có lời giải đáp các chị em nhé!

Xem Thêm

Phương pháp phá thai bằng cách hút chân không có an toàn không

Phương pháp phá thai bằng cách hút chân không có an toàn không, quy trình và những lưu ý khi thực hiện thủ thuật. Chị em hãy cùng tham khảo những thông tin trên qua bài viết này để biết thêm chi tiết.

Xem Thêm

Phương pháp phá thai Kovax có đau không và có nên sử dụng

Phương pháp phá thai Kovax là phương pháp phá thai được nhiều địa chỉ y tế sử dụng. Nhưng phương pháp này có đau không và có nên sử dụng là mối băn khoăn được nhiều chị em có nhu cầu quan tâm đến. Hãy cùng tham khảo bài chia sẻ sau đây để có lời giải đáp nhé! 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa