Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Rò hậu môn thường kèm theo triệu chứng gì?

Rò hậu môn thường kèm theo triệu chứng gì? Đây là thắc mắ của không ít quý độc giả gần xa quan tâm đến, cũng như có nhu cầu tìm hiểu thêm về bệnh, nhằm có thể phát hiện kiệp thời thông qua các triệu chứng và nhanh chóng đến cơ sở chuyên khoa để điều trị hiệu quả. 

Xem Thêm

Phát hiện hậu môn chảy nước vàng là mắc bệnh gì?

Phát hiện hậu môn chảy nước vàng là mắc bệnh gì? Điều này ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe tinh thần và tâm lý của những đối tượng phát hiện tình trạng khó nói này, ngoài ra, nó còn có các biểu hiện khác như nhức hậu môn, đại tiện khó,… 

Xem Thêm

Bệnh rò hậu môn nên ăn và kiêng thực phẩm gì?

Bệnh rò hậu môn nên ăn và kiêng thực phẩm gì? Là điều mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm đến hoặc những quý độc giả có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin bổ ích cho bản thân. 

Xem Thêm

Rò hậu môn nên bôi thuốc gì nhanh khỏi?

  Sử dụng thuốc bôi để điều trị bệnh rò hậu môn chỉ phù hợp khi lỗ rò chưa có biểu hiện chảy mủ, số lượng đường rò không nhiều và gia tăng. Ngược lại, khi đường rò bị viêm nhiễm nặng, xuất hiện tình trạng chảy mủ, lúc này việc điều trị bằng thuốc bôi không còn tác dụng. Vậy rò hậu môn bôi thuốc gì nhanh khỏi? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc chia sẻ thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Phẫu thuật rò hậu môn bao lâu thì lành?

  Phẫu thuật rò hậu môn bao lâu thì lành? Là câu hỏi mà rất nhiều người bệnh quan tâm khi không may mắc phải bệnh lý nguy hiểm này. Rò hậu môn nếu không được chữa trị kịp thời cũng như áp dụng đúng phương pháp sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bệnh nhân. Thời gian chữa bệnh rò hậu môn bao lâu thì lành phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm

Rò hậu môn: Nguyên nhân, dấu hiệu, phương pháp chữa trị

Rò hậu môn là bệnh lý nguy hiểm ở vùng hậu môn - trực tràng. Với mức độ phổ biến và chỉ xếp sau bệnh trĩ, bệnh gây ra rất nhiều hệ lụy nguy hiểm và phiền toái, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống con người. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về bệnh rò hậu môn là gì, thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc
da khoa hong phuc