Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Hệ lụy nào khi nam giới quan hệ tình dục quá độ?

Hệ lụy nào khi nam giới quan hệ tình dục quá độ? Đây được xem là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm thầm kín của nhiều nam giới, bởi quan hệ tình dục là một hoạt động tất yếu trong đời sống và sinh lý ở con người nói chung và cánh mày râu nói riêng. Tuy nhiên, nếu việc ham thích quan hệ tình dục quá nhiều hoặc vượt ngưỡng ố lần bình thường vẫn gây nên nhiều ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe tổng quát của phái mạnh. 

Xem Thêm

Lâu ngày không xuất tinh có sao không? Và cần phải làm gì?

Xuất tinh là một quá trình sinh lý diễn ra bình thường của nam giới. Vậy liệu lâu ngày không xuất tinh có sao không? Việc không xuất tinh trong suốt một thời gian cần được tìm ra nguyên nhân cụ thể để đánh giá các nguy cơ xảy ra biến chứng hoặc sự cấp thiết của việc điều trị. Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây để biết thêm chi tiết.

 

Xem Thêm

Quan hệ không xuất tinh được là bệnh gì? Và cách khắc phục

​Nếu xuất tinh sớm làm giảm đi chất lượng “cuộc yêu” thì quan hệ không xuất tinh được lại là một nỗi lo lớn hơn đối với nam giới. Vậy quan hệ không xuất tinh được là bệnh gì? Nguyên nhân nào gây ra? Và cách xử lý thế nào? Mời quý đọc giả cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

 

Xem Thêm

Xuất tinh sớm có sao không? Những rắc rối có thể xảy ra

Thực tế là những trường hợp xuất tinh sớm xảy ra rất phổ biến hiện nay. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến cảm giác tình dục mà còn gây ra nhiều vấn đề trong sinh hoạt, đời sống của nam giới. Để biết cụ thể xuất tinh sớm có sao không? Và những rắc rối có thể xảy ra, mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

 

Xem Thêm

Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần có chắc hiệu quả không?

Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần đang là phương pháp được nhiều bác sĩ khuyên dùng hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều nam giới thắc mắc không biết phương pháp này có chắc hiệu quả không. Bài viết sau sẽ giải đáp một cách cụ thể, rõ ràng đến bạn đọc. Xin mời xem ngay.

 

Xem Thêm

Chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền [Cập nhật mới nhất]

Chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền? Việc tìm hiểu về chi phí sẽ giúp anh em cân đối được tài chính cũng như lựa chọn được địa chỉ khám chữa bệnh xuất tinh sớm phù hợp với khả năng của bản thân. Cụ thể đó là những khoản phí nào cần chi trả, xin mời bạn đọc theo dõi ngay bài viết sau.

 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc