Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Tại sao nam giới quan hệ mãi nhưng khó xuất tinh?

Tại sao nam giới quan hệ mãi nhưng khó xuất tinh? Điều này gây ra sự hoang mang cho không ít nam giới, cũng như làm cho các cánh mày râu cảm thấy băn khoăn, đánh mất tự tin khi lâm trận và e ngại gần gũi với người yêu hoặc bạn đời.

Xem Thêm

Đừng thờ ơ với tình trạng xuất tinh sớm ở đàn ông,

Đừng thờ ơ với tình trạng xuất tinh sớm ở đàn ông, Bởi tình trạng xuất tinh sớm dù không tác động lớn đến tính mạng, nhưng đây là yếu tố lấy đi sự tự tin của nhiều cánh mày râu, đánh mất đi phong độ và nếu chậm trễ trong việc hỗ trợ khắc phục thì có thể dân 4 đến vô sinh hiếm muộn.

Xem Thêm

Khi quan hệ mà xuất tinh thì có thai không?

Khi quan hệ mà xuất tinh thì có thai không? Là vấn đề nghe có vẻ đương nhiên, nhưng đôi lúc đấy là sự băn khoăn của nhiều cánh nam giới khi không nhận thấy mang thai ở người vợ của mình, hoặc có nhiều phái mạnh muốn tìm hiểu về các vấn đề khác của tình trạng xuất tinh.

Xem Thêm

Thích thủ dâm nhiều có sao không?

Thích thủ dâm nhiều có sao không? Bởi đây có thể được xem là cách thức thõa mãn tình dục, tăng khoái cảm bản thân mà không cần đến quan hệ với đối phương. Cũng vì thế, mà có nhiều người nhận ra đó là sở thích cá nhân và dễ lạm dụng, thủ dâm nhiều và có thể dẫn đến nghiện khoái cảm này.

Xem Thêm

Hệ lụy nào khi nam giới quan hệ tình dục quá độ?

Hệ lụy nào khi nam giới quan hệ tình dục quá độ? Đây được xem là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm thầm kín của nhiều nam giới, bởi quan hệ tình dục là một hoạt động tất yếu trong đời sống và sinh lý ở con người nói chung và cánh mày râu nói riêng. Tuy nhiên, nếu việc ham thích quan hệ tình dục quá nhiều hoặc vượt ngưỡng ố lần bình thường vẫn gây nên nhiều ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe tổng quát của phái mạnh. 

Xem Thêm

Lâu ngày không xuất tinh có sao không? Và cần phải làm gì?

Xuất tinh là một quá trình sinh lý diễn ra bình thường của nam giới. Vậy liệu lâu ngày không xuất tinh có sao không? Việc không xuất tinh trong suốt một thời gian cần được tìm ra nguyên nhân cụ thể để đánh giá các nguy cơ xảy ra biến chứng hoặc sự cấp thiết của việc điều trị. Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây để biết thêm chi tiết.

 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc
da khoa hong phuc