Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

U thành âm đạo có ảnh hưởng đến sức khỏe phụ khoa?

U thành âm đạo có ảnh hưởng đến sức khỏe phụ khoa? Phát triển thầm lặng và gây ảnh hưởng về sức khỏe và tâm lý cánh chị em đang mắc phải.

Xem Thêm

Viêm âm đạo mạn tính và các khái niệm cần biết

Bệnh viêm âm đạo được xếp vào nhóm bệnh phụ khoa phổ biến, tỷ lệ phái đẹp mắc phải đến 60% và ít nhất nhận thấy một lần trong đời. 

Xem Thêm

Âu lo về tình trạng nổi mụn thịt ở bộ phận sinh dục nữ

 Âu lo về tình trạng nổi mụn thịt ở bộ phận sinh dục là sự ám ảnh thầm lặng của không ít phái đẹp khi phát hiện sự bất thường đó ở bản thân. Ngoài ra, điều này còn làm mất tính thẩm mỹ tại hạ bộ, ngại gần gủi quan hệ vợ chồng hoặc người yêu.

Xem Thêm

Phương pháp Oxygen O3 trong điều trị viêm âm đạo

Tìm hiểu kỹ thuật Oxygen O3 trong điều trị viêm âm đạo? Đây được xem là một kỹ thuật quen thuộc đối với cánh chị em nào mắc phải bệnh viêm âm đạo ở bản thân. Tuy nhiên, không mấy ai có thể hiểu hết cách vận hành và hoạt động của nó ra sao khi được áp dụng trong việc điều trị bệnh viêm phụ khoa cho phải đẹp. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết thêm nhiều thông tin bổ ích về phương pháp Oxygen O3 này.

Xem Thêm

Viêm nhiễm phụ khoa uống thuốc gì hiệu quả tốt nhất?

Hiện nay, tỷ lệ nữ giới mắc viêm nhiễm phụ khoa có xu hướng ngày càng tăng cao. Các loại thuốc chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa từ đông y cho đến tây được nhiều chị em truyền tai nhau và lựa chọn sử dụng. Song hầu hết lại than phiền bệnh chỉ dứt trong thời gian ngắn và tái phát lại. Vậy viêm phụ khoa uống thuốc gì? dưới đây bác sĩ chuyên khoa sẽ cung cấp cho người bệnh thông tin cụ thể.

Xem Thêm

Viêm phụ khoa khi mang thai cần lưu ý và sử dụng thuốc gì hiệu quả?

Khi mang thai, cơ thể của chị em phụ nữ sẽ có nhiều thay đổi, dịch âm đạo tiết ra nhiều hơn. Hàm lượng nội tiết tố trong cơ thể bị xáo trộn, sức đề kháng bị suy giảm. Do đó, thai phụ rất dễ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Viêm phụ khoa khi mang thai nếu không được điều trị tận tốc có thể sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Tình trạng này nếu kéo dài lâu ngày có thể dẫn tới tình trạng sinh non, nguy hại hơn còn khiến thai phụ sảy thai. Vậy viêm phụ khoa khi mang thai dùng thuốc gì?

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc