Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Bị viêm nhiễm phụ khoa có quan hệ được không? Có nên không?

Tình dục được ví như một “chất xúc tác” để cả hai cùng duy trì đời sống hạnh phúc gia đình. Hiện nay, viêm nhiễm vùng kín không còn quá ít người gặp phải và lo lắng tình trạng này sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Vậy khi bị viêm nhiễm phụ khoa có quan hệ được không? Hãy cùng tìm lời giải trong bài viết sau đây.

 

Xem Thêm

U thành âm đạo có ảnh hưởng đến sức khỏe phụ khoa?

U thành âm đạo có ảnh hưởng đến sức khỏe phụ khoa? Phát triển thầm lặng và gây ảnh hưởng về sức khỏe và tâm lý cánh chị em đang mắc phải.

Xem Thêm

Những loại thuốc đặt phụ khoa cho phụ nữ sau sinh

  Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh thường gặp ở phái đẹp, đặc biệt lànữ giới sau sinh con. Có nhiều cách giúp chữa trị căn bệnh này và một trong những biện pháp được bác sĩ chỉ định là dùng thuốc đặt âm đạo. Vậy Những loại thuốc đặt phụ khoa cho phụ nữ sau sinh là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến chị em một số loại thuốc đặt âm đạo được chuyên gia khuyên dùng.

Xem Thêm

Nổi cục u ở mép vùng kín nguyên nhân do đâu?

  Nổi cục u ở mép vùng kín nguyên nhân do đâu? Đây là tình trạng mà nhiều chị em nữ giới gặp phải. Dấu hiệu này có thể bắt nguồn từ thói quen thiếu lành mạnh hay ngầm cảnh báo bệnh lý nguy hiểm. Hãy cùng các bác sĩ tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phúc tìm hiểu chi tiết về hiện tượng nổi cục u ở mép vùng kín qua bài viết sau đây nhé.

Xem Thêm

Viêm âm đạo mạn tính và các khái niệm cần biết

Bệnh viêm âm đạo được xếp vào nhóm bệnh phụ khoa phổ biến, tỷ lệ phái đẹp mắc phải đến 60% và ít nhất nhận thấy một lần trong đời. 

Xem Thêm

Âu lo về tình trạng nổi mụn thịt ở bộ phận sinh dục nữ

 Âu lo về tình trạng nổi mụn thịt ở bộ phận sinh dục là sự ám ảnh thầm lặng của không ít phái đẹp khi phát hiện sự bất thường đó ở bản thân. Ngoài ra, điều này còn làm mất tính thẩm mỹ tại hạ bộ, ngại gần gủi quan hệ vợ chồng hoặc người yêu.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc