Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Âm đạo nhiễm ký sinh trùng Trichomonas?

Âm đạo nhiễm ký sinh trùng Trichomonas? Đây được xem là sự tác động đến sức khỏe của cánh chị em, bởi nó là một trong những yếu tố gây viêm âm đạo, bệnh phụ khoa phổ biến mà ai cũng mắc phải, có sự ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản nếu không kịp thời phát hiện và hỗ trợ điều trị nhanh chóng.

Xem Thêm

Nhận thấy rát âm đạo nhưng không biết mắc bệnh gì?

Nhận thấy rát âm đạo nhưng không biết mắc bệnh gì? Tình trạng này gây ra không ít sự khó chịu, cũng như ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tinh thần và sức khỏe phụ khoa của nữ giới, tuy nhiên về nguyên nhân gây bệnh sẽ có xác định chuẩn xác vì cần thông qua thăm khám và kiểm tra phụ khoa.

Xem Thêm

Viêm nhiễm vùng kín để lâu không khắc phục sẽ ra sao?

Viêm nhiễm vùng kín để lâu không khắc phục sẽ ra sao? Sở dĩ có câu hỏi này là vì không ít nữ giới khi có những biểu hện của bệnh viêm nhiễm vùng kín, viêm phụ khoa nhưng lại thờ ơm, xem nhẹ và nghĩ rằng sẽ tự khỏi sau một thời gian. 

Xem Thêm

Bị viêm nhiễm phụ khoa có quan hệ được không? Có nên không?

Tình dục được ví như một “chất xúc tác” để cả hai cùng duy trì đời sống hạnh phúc gia đình. Hiện nay, viêm nhiễm vùng kín không còn quá ít người gặp phải và lo lắng tình trạng này sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Vậy khi bị viêm nhiễm phụ khoa có quan hệ được không? Hãy cùng tìm lời giải trong bài viết sau đây.

 

Xem Thêm

U thành âm đạo có ảnh hưởng đến sức khỏe phụ khoa?

U thành âm đạo có ảnh hưởng đến sức khỏe phụ khoa? Phát triển thầm lặng và gây ảnh hưởng về sức khỏe và tâm lý cánh chị em đang mắc phải.

Xem Thêm

Những loại thuốc đặt phụ khoa cho phụ nữ sau sinh

  Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh thường gặp ở phái đẹp, đặc biệt lànữ giới sau sinh con. Có nhiều cách giúp chữa trị căn bệnh này và một trong những biện pháp được bác sĩ chỉ định là dùng thuốc đặt âm đạo. Vậy Những loại thuốc đặt phụ khoa cho phụ nữ sau sinh là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến chị em một số loại thuốc đặt âm đạo được chuyên gia khuyên dùng.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc
da khoa hong phuc