Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Ảnh hưởng nào từ việc ngồi lâu đau tinh hoàn?

  Ảnh hưởng nào từ việc ngồi lâu đau tinh hoàn? Là thắc mắc mà được rất nhiều phái mạnh khi gặp phải tình trạng này quan tâm. Do vậy, để có thể hiểu rõ về những ảnh hưởng của việc ngồi lâu bị đau tinh hoàn, xin mời nam giới cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết nhé.

Xem Thêm

Nang mào tinh hoàn có triệu chứng gì và nguy hiểm không?

Nang mào tinh hoàn có triệu chứng gì và nguy hiểm không? Là vấn đề mà có thể cánh mày râu nào cũng có thể gặp phải ở sức khỏe nói chung và bộ phận tinh hoàn nói riêng. Vì vậy, không làm mất thêm thời gian của mọi người,

Xem Thêm

Tinh hoàn bị đau là do những nguyên nhân nào?

Tinh hoàn bị đau là do những nguyên nhân nào? Chính là những băn khoăn và lo lắng của không ít cánh mày râu, đặc biệt là đối với những phái mạnh đang mắc phải một vài biểu hiện tinh hoàn bị đau

Xem Thêm

Chẩn đoán ung thư tinh hoàn bằng cách nào?

  Chẩn đoán ung thư tinh hoàn bằng cách nào? Ung thư tinh hoàn rất hiếm gặp ở nam giới, do đó không phải ai cũng hiểu rõ về bệnh. Điều này làm cho nguy cơ tử vong tăng cao. Nắm được biểu hiện sớm của ung thư tinh hoàn có thể giúp phái mạnh tự kiểm tra tình trạng sức khỏe bản thân tốt hơn. Bài viết dưới đây được các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc phân tích chi tiết bệnh mời bạn đọc cùng kham khảo.

Xem Thêm

Viêm tinh hoàn biến chứng do mắc bệnh quai bị diễn biến ra sao?

  Quai bị là bệnh truyền nhiễm cấp tính thường gặp ở độ tuổi dậy thì, biểu hiện đặc trưng của bệnh là sốt, sưng 1 hoặc 2 bên mang tai. Nam giới khi mắc phải có thể dẫn đến tình trạng viêm tinh hoàn. Vậy viêm tinh hoàn biến chứng do mắc bệnh quai bị diễn biến ra sao? Hãy cùng các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tìm hiểu những thông tin bổ ích qua bài viết dưới đây.

 

Xem Thêm

Viêm tinh hoàn và những điều cần biết là gì?

Viêm tinh hoàn và những điều cần biết là gì? Bởi tình trạng này rất phổ biến đối với cánh mày râu và cần đặc biệt lưu ý. Sở dĩ như thế, vì đây là lời cảnh báo cho các căng bệnh nam khoa có sự ảnh hưởng mật thiết đến sức khỏe sinh lý phái mạnh. 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
phòng khám đa khoa hồng phúc