Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

BS Giải Đáp: Bệnh viêm tinh hoàn có nguy hiểm không?

  BS Giải Đáp: Bệnh viêm tinh hoàn có nguy hiểm không? Đang là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều cánh mày râu xong thời gian qua. Để giải đáp một cách tường tận xin mời cánh bạn đọc hãy cùng tham khảo nội dung phía dưới đây.

Xem Thêm

Top 4 nguyên nhân dẫn đến hiện trạng tinh hoàn bị sưng

Top 4 nguyên nhân dẫn đến hiện trạng tinh hoàn bị sưng? là vấn đề mà cánh mày râu không nên lơ là khi nhận thấy bất kỳ một triệu chứng hay biểu hiện bất thường nào tại tinh hoàn.

Xem Thêm

Nam giới bị teo tinh hoàn có chữa được không?

  Nam giới bị teo tinh hoàn có chữa được không? Tinh hoàn là cơ quan sinh dục quan trọng của người đàn ông, có nhiệm vụ sản xuất tinh trùng, tiết ra hormone Testosterone. Ở bất kỳ độ tuổi nào bạn cũng có nguy cơ bị teo tinh hoàn. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ những thắc về hiện tượng teo tinh hoàn ở nam giới đến bạn đọc.

Xem Thêm

Sa tinh hoàn: Triệu chứng, nguyên nhân cũng như cách điều trị hiệu quả

  Tinh hoàn bị sa là hiện tượng thường gặp, liên quan đến nhiều bệnh lý từ đó gây ảnh hưởng tới hoạt động tình dục của nam giới. Cùng tìm hiểu chi tiết Sa tinh hoàn: Triệu chứng, nguyên nhân cũng như cách điều trị hiệu quả thông qua bài viết sau đây.

Xem Thêm

Một tinh hoàn xuất hiện cục nhỏ rắn không đau là bệnh gì?

  Một tinh hoàn xuất hiện cục nhỏ rắn không đau là bệnh gì? Đây là một hiện tượng bất thường mà các quý ông cần hết sức lưu ý bởi đây có thể là biểu hiệm cảnh báo sức khỏe đang gặp vấn đề. Cùng các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tìm hiểu chi tiết về tình trạng này qua những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Đau tức tinh hoàn nhưng không sưng là bị làm sao?

  Đau tức tinh hoàn nhưng không sưng là bị làm sao? Đối với cánh mày râu, đau tức tinh hoàn nhưng không sưng trong các trường hợp thì đây là tình trạng bất thường bởi bệnh có thể cảnh báo nhiều nguy hiểm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết đến bạn đọc. Mọi người hãy cùng theo dõi

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc