Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Khám và điều trị bệnh xã hội ở đâu uy tín tại Đồng Nai

  Khám và điều trị bệnh xã hội ở đâu uy tín tại Đồng Nai? Bởi hiện nay, khu vực Tỉnh Đồng Nai nói chung không thếu các địa chỉ, cơ sở, bệnh viện hay phòng khám. Tuy nhiên, không hẳn tát cả đều đạt các yếu tố chất lượng, nhất là các địa chỉ hoạt động không có giấy phép, cơ sở vật chất thô sơ và không có bác sĩ chuyên khoa.

Xem Thêm

Gai sinh dục có bị chảy máu không?

 Gai sinh dục có bị chảy máu không? Bởi các u nhú gai sinh dục có cấu tạo nhỏ và trông nhạy cảm, nên nhiều người khi mắc phải có phần quan ngại liệu những đốm sần gai này có thể bị tổn thương không.

Xem Thêm

Thuốc trị gai sinh dục tốt nhất hiện nay?

 Thuốc trị gai sinh dục tốt nhất hiện nay? Sở dĩ đây là nổi băn khoăn lớn của người bệnh là do có nhu cầu hỗ trợ điều trị và khắc phục vấn đề gai sinh dục ở bản thân càng nhanh càng tốt, đơn cử là việ sử dụng thuốc để bôi vào vùng nổi gai sinh dục, 

Xem Thêm

Dấu hiệu mụn gai sinh dục nam nữ?

  Dấu hiệu mụn gai sinh dục nam nữ? Vị trí mọc mụn gai sinh dục nam nữ?... Là những băn khoăn của không ít nam và nữ giới quan tâm, cũng như các kiến thức xoay quanh về chủ đề đề này. Bài viết sau đây sẽ giúp tất cả các quý độc giả có nhiều thông tin bổ ích về bệnh gai sinh dục.

Xem Thêm

Cách chữa gai sinh dục nữ tại nhà thế nào hiệu quả?

  Cách chữa gai sinh dục nữ tại nhà thế nào hiệu quả? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người mắc bệnh quan tâm muốn biết. Gai sinh dục tuy không nguy hiểm nhưng lại khiến người bệnh cảm thấy phiền toái, tự ti xấu hổ trước bạn đời, chất lượng đời sống tình dục bị suy giảm. Dưới đây là một số giải đáp thắc mắc cho câu hỏi này mọi người có thể tham khảo khi cần.

Xem Thêm

Bị gai sinh dục có nguy hiểm không?

  Bị gai sinh dục có nguy hiểm không? Gai sinh dục thường chỉ xuất hiện khi sự phát triển quá mức của tế bào vùng thượng bì ở phận sinh dục, cả nam và nữ giới đều có thể gặp phải tình trạng này. Gai sinh dục thường bị nhầm lẫn với một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác như sùi mào gà, u nhú sinh dục bởi vì dấu hiệu ban đầu khá giống nhau.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc
da khoa hong phuc