Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Những bệnh nguy hiểm nào từ sở thích tình một đêm?

Những bệnh nguy hiểm nào từ sở thích tình một đêm? Đây có lẽ là chủ đề có phần nhạy cảm, tuy nhiên nó vẫn xảy ra trong xã hội. Được xem là thú vui thầm kín của các quý ông nhiều hơn cánh chị em, thường được ví von như những cuộc phiêu lưu đầy mới lạ và kích thích. Tuy nhiên, niềm hân hoan sẽ không kéo dài lâu khi đằng sau ấy là cả hệ lụy ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng nếu chậm trễ hỗ trợ điều trị kịp thời.

Xem Thêm

Các bệnh STD tất cả mọi người chớ xem thường?

Các bệnh STD tất cả mọi người chớ xem thường? Đây có thể được xem là nhóm bệnh có khả năng gây hại thầm lặng cho những ai mắc phải, mà không phát hiện sớm hoặc không kịp thời được hỗ trợ điều trị nhanh chóng. 

Xem Thêm

Làm gì để hỗ trợ phòng ngừa các bệnh STD nguy hiểm?

Làm gì để hỗ trợ phòng ngừa các bệnh STD nguy hiểm? Sở dĩ câu hỏi này được đặt ra, là vì STD được biết với tên tiếng việc là những bệnh lây lan qua đường tình dục, gây ảnh hưởng và tác động không nhỏ đến sức khỏe, lẫn tính mạng của bệnh nhân nếu chậm trễ trong hỗ trợ điều trị. Từ đó, kiến thức phòng ngừa vẫn là điều quan trọng nhằm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe bản thân.

Xem Thêm

Tự nhiên nổi mẩn đỏ kèm ngứa rát vùng kín nữ?

Tự nhiên nổi mẩn đỏ kèm ngứa rát vùng kín nữ? là vấn đề gây nên nhiều sự hoang mang cho không ít cánh chị em khi mắc phải.Ngoài hiện trạng nổi mẩn, còn kèm theo nhiều điều khác như ngứa ngáy vùng kín, hôi tanh khó chịu. Từ đó, làm cho không ít phái đẹp trở nên lo ngại và hoang mang. 

Xem Thêm

Massage tình dục dễ mắc các bệnh gì ở nam giới?

Massage tình dục dễ mắc các bệnh gì ở nam giới? Đây có lẽ là một chủ đề khá thầm kín của không ít cánh mày râu đã từng hoặc có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ này. Sở dĩ như thế, bởi sự tò mò và muốn tìm cảm giác mới mẻ nên những nhiều phái mạnh không ngại tìm đến sự thăng hoa ngắn hạn nhưng tìm ẩn nhiều rủi ro về sức khỏe và các hậu quả xã hội khác. 

Xem Thêm

Sùi mào gà và hạt ngọc dương vật khác nhau như thế nào?

Hiện nay, vẫn còn rất nhiều người nhầm lần giữa sùi mào gà và hạt ngọc dương vật, dẫn đến điều trị bệnh không đúng. Khiến bệnh tình trở nặng và gây ảnh hưởng đến việc điều trị sau này. Do đó, để bạn đọc phân biệt được sùi mào gà và hạt ngọc dương vật khác nhau như thế nào, sau đây là một số thông tin được cung cấp từ bác sĩ chuyên khoa có hơn 30 năm kinh nghiệm. Hãy xem ngay sau đây.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc