Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Dương vật nổi ghẻ là bệnh gì ở nam giói?

Dương vật nổi ghẻ là bệnh gì ở nam giói? Đây là tình trạng gây hoang mang cho không ít cánh mày râu. Ngoài ra, khi mắc phải lại cảm thấy ngứa ngáy khó chịu, tróc lở da và chảy máu. Vì thế, nhằm có thể hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Các căn bệnh lây truyền qua đường tình dục cần xét nghiệm sớm?

Các căn bệnh lây truyền qua đường tình dục cần xét nghiệm sớm? Bởi những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục hay bệnh xã hội đều có ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe tổng quát, sức khỏe sinh sản và có thể là cả tính mạng nếu chậm trễ phát hiện, khám chữa trị chậm trễ.

Xem Thêm

Mụn bẹn háng ở nữ giới là cảnh báo bệnh gì?

Mụn bẹn háng ở nữ giới là cảnh báo bệnh gì? Về thắc mắc này thì cánh chị em không nên trở nên thờ ơ, vì đây có lẽ là tín hiệu cho biết bản thân đang phải đối mặt với một trong những căn bệnh nguy hiểm, cần nhanh chóng thăm khám và tìm ra nguyên nhân, nhằm có hướng hỗ trợ điều trị và khắc phục kịp thời. 

Xem Thêm

Những nguyên nhân nguy hiểm nào gây ra nhọt vùng kín phái nữ

hững nguyên nhân nguy hiểm nào gây ra nhọt vùng kín phái nữ? Đây được xem là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm, cũng như khiến không ít nữ giới đứng ngồi không yên hi mắc phải, gây đau đớn và khó chịu lớn.

Xem Thêm

Các cặp đôi cần kiểm tra bệnh sùi mào gà ở bản thân

Các cặp đôi cần kiểm tra bệnh sùi mào gà ở bản thân, bởi đây là bệnh thuộc nhóm bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh, gây nguy hiểm cho bản thân và cộng đồng. Với GÓI KIỂM TRA 188K và ƯU ĐÃI GIẢM 30% CHI PHÍ CHỮA BỆNH sẽ hỗ trợ quý bệnh nhân khám và kiểm tra bệnh hiệu quả cùng chi phí hợp lý.

Xem Thêm

Phát hiện mép âm đạo nổi mụn nhỏ li ti cần thăm khám sớm

Phát hiện mép âm đạo nổi mụn nhỏ li ti cần thăm khám sớm. Sở di như thế, vì đây có thể là lời báo động về vấn đề bệnh nguy hiểm, đang bắt đầu bùng phát và cần nhanh chóng tìm ra nguyên nhân,

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc
da khoa hong phuc