Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Mụn bọc ở môi lớn

Môi lớn là một trong những bộ phận quan trong trong cơ quan sinh dục nữ. Những căn bệnh liên quan đến môi lớn luôn làm chị em phụ nữ phải đau đầu.

Xem Thêm

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Đà Lạt uy tín bạn nên đến

Nhiều người bệnh sùi mào gà vẫn đang tự hỏi không biết nên chọn địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Đà Lạt uy tín nào dẫn đến lựa chọn nhầm, tốn kém chi phí mà hiệu quả không cao. Hãy cùng tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết.

Xem Thêm

Nước muối trị rận mu có được không, trị thế nào?

Rận mu nếu không điều trị kịp thời có thể gây hại đến đời sống sinh hoạt và chức năng sinh sản của người bệnh. Nhiều người vì e ngại nên muốn tự điều trị tại nhà và đặc biệt là dùng nước muối. Vậy nước muối trị rận mu có được không, trị thế nào? Đọc bài viết để biết thêm chi tiết bạn nhé.

Xem Thêm

Bệnh rận mu có sống trên tóc không?

Rận mu chuyên bám vào các vùng da có lông, nên nhiều người bệnh cũng tự hỏi không biết bệnh rận mu có sống trên tóc không? Hãy tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết.

Xem Thêm

Những dấu hiệu của bệnh rận mu như thế nào để nhận biết?

Bệnh rận mu nếu không kịp thời điều trị sẽ dẫn đến nguy hại tới đời sống sinh hoạt và chức năng sinh sản của người bệnh. Cùng tìm hiểu những dấu hiệu của bệnh rận mu như thế nào để nhận biết qua bài viết sau.

Xem Thêm

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không, chữa trị thế nào?

Bệnh lậu nếu không được hỗ trợ điều trị đúng cách sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn mãn tính. Vậy bệnh lậu mãn tính có chữa được không, chữa trị thế nào? Tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
  • icon

    Số 203A, Đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

  • icon

    0251 882 0088

  • icon

    Khám bệnh từ 8h-20h, tất cả các ngày (không nghỉ)