Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Ăn uống có thể hỗ trợ u xơ tử cung không?

  Ăn uống có thể hỗ trợ u xơ tử cung không? Hiện được không ít cánh chị em quan tâm khi nhận kết quả chẩn đoán mắc bệnh. Sở dĩ quan tâm về điều này, vì thức ăn và đồ uống trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh đều có tác động mật thiết đến sức khỏe, vì thế việc cẩn trọng trong ăn uống là không nên xem nhẹ.

Xem Thêm

Sự nguy hiểm của loét cổ tử cung chớ xem thường?

Sự nguy hiểm của loét cổ tử cung chớ xem thường? Bởi đây thuộc cơ quan đóng vái trò quan trọng trong sức khỏe phụ khoa và sinh sản ở mọi nữ giới. Chính vì thế, khi có những biểu hiện khác thường và đơn cử như loét cổ tử cung, việc nhanh chóng thăm khám & hỗ trợ điều trị kịp thời vô cùng cần thiết.

Xem Thêm

Trường hợp nào nữ giới được tiến hành khoét chóp cổ tử cung?

  Trường hợp nào nữ giới được tiến hành khoét chóp cổ tử cung? Bởi có rất nhiều cánh chị em đã nghe đến phương pháp này, nhưng vẫn không rõ trường hợp mắc phải bệnh gì, tình trạng gì... Thì sẽ được chỉ định áp dụng biện pháp này, cũng như tác dụng của nó sẽ ra sao đối với sức khỏe phụ khoa

Xem Thêm

Khâu eo tử cung áp dụng cho trường hợp nào?

Khâu eo tử cung áp dụng cho trường hợp nào? Bởi có lẽ đây là vấn đề nhiều người nghe đến, nhưng không rõ áp dụng cho trường thế nào, hy thực hiện tại đâu sẽ hiệu quả. Vì thế, để giải đáp cụ thể hơn về chủ đề trên, xin mời quý độc gỉa vui lòng tham khảo bài viêt sau đây.

Xem Thêm

Rách tử cung là biểu hiện của những trường hợp nào?

Rách tử cung là biểu hiện của những trường hợp nào? Là điều mà nhiều cánh chị em cảm thấy hoang mang và muốn tìm hiểu về vấn đề này, bởi đây là tình trạng mang sự ảnh hưởng mật thiết đến sức khỏe sinh sản nói riêng và sức khỏe tổng quát nói chung.

Xem Thêm

Tìm hiểu bị tử cung ngả trước có dễ mang thai, sinh con không?

  Tìm hiểu bị tử cung ngả trước có dễ mang thai, sinh con không? Tử cung là phần quan trọng trong bộ phận sinh sản, đây là cơ quan mà thai nhi làm tổ, phát triển suốt 9 tháng thai kỳ. Thông thường, tử cung sẽ ở một trong ba tư thế: tử cung ngả sau, ngả trước, trung gian. Để chị em có thêm nhiều kiến thức trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc