Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Chị em sau sinh tại sao dễ vị viêm niêm mạc tử cung?

Chị em sau sinh tại sao dễ vị viêm niêm mạc tử cung? Là điều mà nhiều cánh sản phụ lo ngại, vì tình trạng này nếu mắc phải sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này, cũng như chất lượng mang thai về sau nếu muốn sinh nở tiếp tục. 

Xem Thêm

Không nên chủ quan với 3 cấp độ viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới?

Không nên chủ quan với 3 cấp độ viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới? Sở dĩ như thế, bởi việc có thể phát hiện sớm các biểu hiện của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, sẽ giúp bản thân kịp thời thăm khám và tìm phương án hỗ trợ điều trị phù hợp. 

Xem Thêm

Viêm lộ tuyến cổ tử cung tái đi tái lại vì nguyên nhân gì?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung tái đi tái lại vì nguyên nhân gì? Bởi không ít cánh chị em mắc phải tình trạng tái đi tái lại chứng bệnh viêm lộ tuyến ở bản thân, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe phụ khoa, cản trở nhiều vấn đề trong sinh hoạt vợ chồng hoặc chứ năng tình dụ. Vì thế, nhằm có thể tìm ra ngọ nghành nguyên nhân, xin mời tất cả tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm

Ăn uống có thể hỗ trợ u xơ tử cung không?

  Ăn uống có thể hỗ trợ u xơ tử cung không? Hiện được không ít cánh chị em quan tâm khi nhận kết quả chẩn đoán mắc bệnh. Sở dĩ quan tâm về điều này, vì thức ăn và đồ uống trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh đều có tác động mật thiết đến sức khỏe, vì thế việc cẩn trọng trong ăn uống là không nên xem nhẹ.

Xem Thêm

Sự nguy hiểm của loét cổ tử cung chớ xem thường?

Sự nguy hiểm của loét cổ tử cung chớ xem thường? Bởi đây thuộc cơ quan đóng vái trò quan trọng trong sức khỏe phụ khoa và sinh sản ở mọi nữ giới. Chính vì thế, khi có những biểu hiện khác thường và đơn cử như loét cổ tử cung, việc nhanh chóng thăm khám & hỗ trợ điều trị kịp thời vô cùng cần thiết.

Xem Thêm

Trường hợp nào nữ giới được tiến hành khoét chóp cổ tử cung?

  Trường hợp nào nữ giới được tiến hành khoét chóp cổ tử cung? Bởi có rất nhiều cánh chị em đã nghe đến phương pháp này, nhưng vẫn không rõ trường hợp mắc phải bệnh gì, tình trạng gì... Thì sẽ được chỉ định áp dụng biện pháp này, cũng như tác dụng của nó sẽ ra sao đối với sức khỏe phụ khoa

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc