Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Trễ kinh lo mang thai ở bản thân phải làm gì?

Trễ kinh lo mang thai ở bản thân phải làm gì? Là điều mà nhiều cánh chị em có biểu hiện chậm kinh quan tâm đến, cũng như gây lo lắng không biết điều đó có phải là dấu hiệu mang thai hay không. 

Xem Thêm

Trễ kinh nửa tháng là bị bệnh gì, nguyên nhân và cách điều trị?

Khi bị trễ kinh, nhiều chị em có quan hệ tình dục không an toàn sẽ nghĩ ngay đến nguyên nhân đầu tiên là do có thai. Thế nhưng, trễ kinh cũng có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Vậy trễ kinh nữa tháng là bị bệnh gì? Nguyên nhân và cách điều trị bệnh hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.

Xem Thêm

Trễ kinh 3 tuần có phải dấu hiệu bệnh lý phụ khoa nguy hiểm

Những chia sẻ trong chuyên đề bệnh trễ kinh sẽ mang đến thông tin chính xác và hữu ích hơn cho thai phụ. Mọi thắc mắc về Trễ kinh 3 tuần bạn có thể đến trực tiếp phòng khám để BS tư vấn thêm...

Xem Thêm

Trễ kinh ở tuổi dậy thì như thế nào, khắc phục ra sao?

Trễ kinh ở tuổi dậy thì có sao không và khắc phục chứng trễ kinh này thế nào thì bài viết này sẽ mang đến cái nhìn cận cảnh cho các bạn khi muốn tìm hiểu trễ kinh ở tuổi dậy thì.

Xem Thêm

Trễ kinh đau bụng dưới là bị gì, ảnh hưởng bệnh lý thế nào?

Hãy tham khảo qua bài viết này về bệnh trễ kinh và thắc mắc liên quan đến bệnh lý sẽ được các bác sĩ tại phòng khám tư vấn rõ hơn cho bạn.

Xem Thêm

Trễ kinh 10 ngày thử que 1 vạch là dấu hiệu gì?

Trễ kinh 10 ngày thử que 1 vạch có phải đã mang thai rồi hay không cũng như vì sao lại có tình trạng này. Những lý giải trong bài viết trễ kinh 10 ngày thử que 1 vạch đậm sẽ giúp bạn hiểu hơn.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc
da khoa hong phuc