Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Nắm rõ chi phí trước khi đốt mụn sinh dục để làm gì?

Hiện nay, các bệnh xã hội hay bệnh tình dục ngày càng gia tăng về tỷ lệ mắc phải, trong đó có bệnh mụn sinh dục, vậy Nắm rõ chi phí trước khi đốt mụn sinh dục để làm gì? chính là sự ăn khoăn của không ít người có nhu cầu tìm hiểu đến, nhằm giúp bản thân được hỗ trợ điều trị bệnh với giá cả hợp lý

Xem Thêm

Những nguyên nhân nguy hiểm nào gây ra nhọt vùng kín phái nữ

hững nguyên nhân nguy hiểm nào gây ra nhọt vùng kín phái nữ? Đây được xem là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm, cũng như khiến không ít nữ giới đứng ngồi không yên hi mắc phải, gây đau đớn và khó chịu lớn.

Xem Thêm

Condyloma Sùi mào gà bệnh nhân không nên chủ quan?

Condyloma Sùi mào gà bệnh nhân không nên chủ quan? Bởi đây có thể được xem là yếu tế tác động không nhỏ đến sức khỏe bệnh nhân, và tình trạng sẽ ngày một tẹ hơn nếu mắc phải nhưng không nhanh chóng được khám và hỗ trợ điều trị kịp thời

Xem Thêm

Những ảnh hưởng từ mụn cóc dương vật không nên xem nhẹ

Mụn cóc dương vật hay mụn cóc sinh dục thuộc nhóm bệnh xã hội gây nên sự nguy hiểm lớn đến sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân khi chậm trễ trong việc thăm khám và hỗ trợ điều trị. 

Xem Thêm

Sùi mào gà hậu môn ở từng giai đoạn như thế nào?

Sùi mào gà hậu môn ở từng giai đoạn như thế nào? Bởi đây có lẽ là điều mà ít người biết đến của bệnh xã hội nguy hiểm này. Sở dĩ như thế, bởi khi bệnh ủ trong thời gian dài và khởi phát giai đoạn một đã có không ít người tỏ ra thờ ơ, không sớm khắc phục và dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. 

Xem Thêm

Bao quy đầu bị sùi mào gà là như thế nào ở nam giới?

Bao quy đầu bị sùi mào gà là như thế nào ở nam giới? Đây thạt sự là chủ để rất đáng quan ngại với không ít cánh mày râu, bởi đó là dấu hiệu của một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, có mức độ lây lan nhanh và sự tàn phá sức khỏe con người không thể xem thường nếu không kịp thời khám và hỗ trợ điều trị sớm. 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc
da khoa hong phuc