Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Những ảnh hưởng từ mụn cóc dương vật không nên xem nhẹ

Mụn cóc dương vật hay mụn cóc sinh dục thuộc nhóm bệnh xã hội gây nên sự nguy hiểm lớn đến sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân khi chậm trễ trong việc thăm khám và hỗ trợ điều trị. 

Xem Thêm

Sùi mào gà hậu môn ở từng giai đoạn như thế nào?

Sùi mào gà hậu môn ở từng giai đoạn như thế nào? Bởi đây có lẽ là điều mà ít người biết đến của bệnh xã hội nguy hiểm này. Sở dĩ như thế, bởi khi bệnh ủ trong thời gian dài và khởi phát giai đoạn một đã có không ít người tỏ ra thờ ơ, không sớm khắc phục và dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. 

Xem Thêm

Bao quy đầu bị sùi mào gà là như thế nào ở nam giới?

Bao quy đầu bị sùi mào gà là như thế nào ở nam giới? Đây thạt sự là chủ để rất đáng quan ngại với không ít cánh mày râu, bởi đó là dấu hiệu của một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, có mức độ lây lan nhanh và sự tàn phá sức khỏe con người không thể xem thường nếu không kịp thời khám và hỗ trợ điều trị sớm. 

Xem Thêm

Sùi mào gà và hạt ngọc dương vật khác nhau như thế nào?

Hiện nay, vẫn còn rất nhiều người nhầm lần giữa sùi mào gà và hạt ngọc dương vật, dẫn đến điều trị bệnh không đúng. Khiến bệnh tình trở nặng và gây ảnh hưởng đến việc điều trị sau này. Do đó, để bạn đọc phân biệt được sùi mào gà và hạt ngọc dương vật khác nhau như thế nào, sau đây là một số thông tin được cung cấp từ bác sĩ chuyên khoa có hơn 30 năm kinh nghiệm. Hãy xem ngay sau đây.

Xem Thêm

Cách phân biệt sùi mào gà ở miệng và nhiệt miệng dễ nhất

Thực tế, sùi mào gà ở miệng và nhiệt miệng là 2 bệnh lý hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, hai bệnh này có nhiều điểm khá tương đồng nên thường hay bị nhầm lẫn dẫn đến việc điều trị sai. Do đó, bài viết này xin được thông tin đến bạn đọc một vài phân biệt sùi mào gà ở miệng và nhiệt miệng dễ nhất. Hãy cùng đón xem ngay sau đây.

 

Xem Thêm

Nếu không điều trị sùi mào gà có chết không? BS Giải Đáp

Khi mới mắc bệnh, nhiều người thường hay lầm tưởng rằng các mụn sùi mào gà là lành tính và có khả năng tự chữa khỏi. Tuy nhiên, thực chất nếu bệnh nhân không can thiệp điều trị kịp thời, bệnh sẽ càng nguy hiểm, đe dọa tới sức khỏe thậm chí là cả tính mạng. Để giải đáp cụ thể hơn vấn đề nếu không điều trị sùi mào gà có chết không, xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau.

 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc