Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Các phương pháp dân gian hỗ trợ khắc phục nấm âm đạo?

Các phương pháp dân gian hỗ trợ khắc phục nấm âm đạo? Bởi nếu nói về bệnh phụ khoa, thì tình trạng viêm âm đạo từ nguyên nhân nhiễm nấm Candida là điều không mấy dễ chịu với cánh chị em phụ nữ. ngoài ra, bệnh cần được hỗ trợ khắc phục nhanh chóng vì có khả năng gây hại sức khỏe. 

Xem Thêm

Nữ giới bị đái buốt nhưng không biết bị bệnh gì?

Nữ giới bị đái buốt nhưng không biết bị bệnh gì? Bởi tình trạng này gây hoang mang cho những cánh chị em mắc phải, cũng như ảnh hưởng đến tâm lý đi vệ sinh, tiểu tiện, nín tiểu vì sợ đau buốt,… Nhưng càng làm như vạy có thể sẽ phải đối mặc với nhiều nguy hiểm sức khỏ. 

Xem Thêm

Cần kiểm tra ngay khi phát hiện huyết trắng có máu?

Cần kiểm tra ngay khi phát hiện huyết trắng có máu? Bởi tình trạng này không phải là biểu hiện của một nữ giới có sức khỏe phụ khoa bình thường, mà đó là lời cảnh tỉnh cho một nguyên nhân bệnh lý nguy hiểm có thể nhanh chóng tìm ra

Xem Thêm

Có Candida trong âm đạo phải vệ sinh ra sao cho đúng cách?

Có Candida trong âm đạo phải vệ sinh ra sao cho đúng cách? Bởi đây được xem là một trong những bệnh phụ khoa có sự ảnh hưởng lớn đến sức khỏe phụ khoa và sinh sản về sau nếu không kịp thời hỗ trợ điều trị và vệ sinh đúng chuẩn. 

Xem Thêm

Biên Hòa ở đâu khám chữa bệnh phụ khoa uy tín cho nữ giới?

Biên Hòa ở đâu khám chữa bệnh phụ khoa uy tín cho nữ giới? Bởi nếu nói về sự phổ biến của các nhóm bệnh tính riêng ở phái nữ, thì bệnh phụ khoa chiếm một tỷ lệ không hề nhỏ, cũng như sức ảnh hưởng đến sức khỏe tổng quát và sức khỏe sinh sản luôn trên bờ vực nguy hiểm khi mắc phải và chậm trễ trong hỗ trợ điều trị. 

Xem Thêm

Kinh nguyệt kéo dài 2 tuần chưa hết bởi nguyên nhân gì?

Kinh nguyệt kéo dài 2 tuần chưa hết bởi nguyên nhân gì? Đây thật sự là tình trạng gây hoang mang cho nhiều cánh chị em khi phát hiện chu kỳ kinh nguyệt của bản thân không như mọi khi, máu kinh cứ xuất hiện và không có dấu hiệu ngừng lại, kéo dài như thế cũng đã 2 tuần.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc
da khoa hong phuc