Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Thế nào là sinh non và nguyên nhân vì sao?

Thế nào là sinh non và nguyên nhân vì sao? Bởi có rất nhiều cánh chị em có thể hiểu sinh non là khi trẻ lọt lòng mẹ sớm hơn dự tính.

Xem Thêm

Top 6 loại nước ép mà sản phụ có thể uống là gì?

  Top 6 loại nước ép mà sản phụ có thể uống là gì? Nước ép là loại thức uống được nhiều mẹ bầu ưa thích nhằm bổ sung dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai. Tuy nhiên, không phải thai phụ nào cũng chọn được cho mình loại nước ép tốt cho sức khỏe và cả quá trình phát triển của thai nhi. Dưới đây là nội dung chi tiết về những loại nước ép tốt cho sản phụ mời bạn đọc cùng tham khảo.

Xem Thêm

Dấu hiệu của nhiễm khuẩn sơ sinh là gì?

Dấu hiệu của nhiễm khuẩn sơ sinh là gì? Đây có thể là một chủ đề lạ lẫm đối với nhiều cánh chị em. Tuy nhiên, nó vẫn là một tình trạng phổ biến đối với nhiều trẻ nhỏ hay trẻ sơ sinh mà các mẹ bầu cần quan tâm đến. 

Xem Thêm

Thai nhi chậm phát triển nên ăn gì?

Thai nhi chậm phát triển nên ăn gì? Sở dĩ đây là câu hỏi thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo cánh chị em sản phụ là do việc ăn gì, uống gì sẽ có sự ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe các cánh mẹ bầu đến con trẻ khi bé vẫn còn đang trong bụng mẹ. Chính vì thế, thấu hiểu về nổi băn khoăn này, xin mời các bạn hãy vui lòng tham khảo bài viết sau nhằm có thêm các thông tin bổ ích cho bản thân.

Xem Thêm

Chi phí xét nghiệm tiền sản giật bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm tiền sản giật bao nhiêu tiền? cũng là một chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo cánh chị em có nhu cầu xét nghiệm tiền sản giật ở bản thân. Sở dĩ như thế, bởi việc có thể nắm rõ được giá cả thăm khám mng ý nghĩa quan trọng với phái đẹp, bản thân cũng có thể chuẩn bị tốt hơn trước khi thực hiện xét nghiệm tại cơ sở chuyên khoa.

Xem Thêm

Cách tính tuổi thai theo ngày rụng trứng chính xác nhất

Cách tính tuổi thai theo ngày rụng trứng chính xác nhất như thế nào? Là thắc mắc của nhiều cánh chị em có nhu cầu muốn tính tuổi thai chuẩn xác. Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn về vấn đề trên, xin mời quý độc giả hãy vui lòng tham khảo các thông tin bổ ích được cập nhật tại bài viết sau.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
phòng khám đa khoa hồng phúc