Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Mẹ bầu thèm chua bởi nguyên nhân nào?

Mẹ bầu thèm chua bởi nguyên nhân nào? Không ít cánh mẹ bầu nhận tấy điều này khi mang thai, cũng như có rất nhiều về giới tính của thai nhi khi thèm vị chua. Vì thế, nhằm có thể tìm hiểu về nguyên nhân và sự liên quan giữa việc thèm chua và giới tính của bé trong bụng mẹ, thì xin mời tất cả quý độc giả vui lòng tham khảo những thông tin bổ ích tại bài viết sau.

Xem Thêm

Dưỡng thai khỏe mạnh bằng những thực phẩm nào?

Dưỡng thai khỏe mạnh bằng những thực phẩm nào? Là thắc mắc của không ít cánh chị em phụ nữ đang trong quá trình mang thai hoặc đang chuẩn bị kiến thức trước khi mang thai nhằm mong muốn trẻ có sự phát triển khả quan.

Xem Thêm

5 Nguyên nhân gây suy thai mẹ bầu cần cảnh giác,

5 Nguyên nhân gây suy thai mẹ bầu cần cảnh giác, bởi không ít chị em đang mang thai đã trở nên thờ ơ với các tín hiệu từ biểu hiện suy thai, từ đó đã phải đối mặt với kết quả không mong muốn, còn kèm theo sức khỏe tổng quát cũng suy giảm.

Xem Thêm

Nước hoa có gây nên những ảnh hưởng đến mẹ bầu không?

Nước hoa có gây nên những ảnh hưởng đến mẹ bầu không? Bởi không ít cánh chị em có một niềm đam mê không nhỏ đến nước hoa, bởi những nốt hương quyến rũ cùng sự thể hiện cá tính riêng nên càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, khi bước vào giai đoạn mang thai, thì với thắc mắc trên luôn là điều băn khoăn của nhiều mẹ bầu. 

Xem Thêm

Những cách cải thiện tình trạng tắc tia sữa mẹ bỉm cần biết?

Những cách cải thiện tình trạng tắc tia sữa mẹ bỉm cần biết? Bởi không ít cánh chị em sau sinh và đang trong giai đoạn nuôi trẻ bằng sữa mẹ mắc phải tình trạng này, từ đó đã loay hoay không biết phải cải thiện bằng những cách nào, cũng như việc không thông tắc tia sữa sớm sẽ dẫn đến nhiều ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cánh chị em bỉm sữa.

Xem Thêm

Ăn gì để nâng cao dinh dưỡng sữa mẹ?

 Ăn gì để nâng cao dinh dưỡng sữa mẹ? bởi không ít cánh chị em bỉm sữa nuôi bé trong giai đoạn đầu sau sinh thường bằng sữa mẹ, nên vấn đề này cũng thu hút nhiều sự quan tâm, nhằm muốn chăm sóc sức khỏe bé thật tốt và tăng cường phát triển cho trẻ. 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc