Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Cơn gò tử cung là gì? Cơn gò tử cung có nguy hiểm không?

Cơn gò tử cung là gì? Cơn gò tử cung có nguy hiểm không?... Hiện được xem là chủ đề được rất nhiều cánh chị em quan tâm trong thời gian gần đây, nhất là những đối tượng mắc phải vấn đề gò tử cung này. Vì thế, nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn về vấn đề trên, xin mời quý độc giả hãy vui lòng tham khảo những thông tin hữu ích được cập nhật tại bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Bơm tinh trùng là gì? Dấu hiệu bơm tinh trùng không thành công

Tìm hiểu Bơm tinh trùng là gì? Dấu hiệu bơm tinh trùng không thành công là vấn đề chung mà rất nhiều người hiện nay đang quan tâm. Hãy cùng các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc đọc bài viết dưới đây để rõ hơn về vấn đề này!

Xem Thêm

Tìm hiểu xét nghiệm tiền sản giật là gì? Khi nào xét nghiệm?

Tiền sản giật gây ra nhiều nguy hiểm cho trẻ khi sinh ra vì phải chấm dứt thai kỳ khiến trẻ sinh non thiếu tháng, nền tảng bào thai bị suy dinh dưỡng. Xét nghiệm tiền sản giật là biện pháp giúp giám sát, phát hiện sớm nguy cơ từ đó có thể can thiệp kịp thời nhằm đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc Tìm hiểu xét nghiệm tiền sản giật là gì? Khi nào xét nghiệm?

Xem Thêm

Tiền sản giật sau sinh là gì? Dấu hiệu

Khi mang thai có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe phần lớn sự thay đổi trong cơ thể sẽ biến mất sau khi sinh em bé. Tuy nhiên, một số mẹ bầu tình trạng càng trở nên nghiêm trọng hơn, trong đó bao gồm tiền sản giật. Tiền sản giật sau sinh là gì? Dấu hiệu để nhận biết. Hãy cùng các chuyên gia theo dõi bài viết sau đây để hiểu hơn nhé.

Xem Thêm

Tử vong chu sinh là gì? Nguyên nhân gây tử vong chu sinh

Tử vong chu sinh là gì? Nguyên nhân gây tử vong chu sinh là gì?... là những đắn đo khiến nhiều cánh chị em cứ mãi loay hoay tìm lời giải đáp. Vì vậy, nhằm trả lời cụ thể hơn về vấn đề này, xin mời quý độc giả hãy vui lòng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Nhiễm trùng ối là gì? Dấu hiệu nhận biết sớm nhiễm trùng ối

Nhiễm trùng ối là gì? Dấu hiệu nhận biết sớm nhiễm trùng ối?... Là câu hỏi mà rất nhiều cánh chị em sản phụ gửi về KHUNG TƯ VẤN của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc trong thời gian gần đây. Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này, xin mời quý độc giả hãy vui lòng tham khảo các thông tin bổ ích tại bài viết dưới đây.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status