Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Ăn gì để nâng cao dinh dưỡng sữa mẹ?

 Ăn gì để nâng cao dinh dưỡng sữa mẹ? bởi không ít cánh chị em bỉm sữa nuôi bé trong giai đoạn đầu sau sinh thường bằng sữa mẹ, nên vấn đề này cũng thu hút nhiều sự quan tâm, nhằm muốn chăm sóc sức khỏe bé thật tốt và tăng cường phát triển cho trẻ. 

Xem Thêm

Cách đánh giá sức khỏe qua cử động thai?

Cách đánh giá sức khỏe qua cử động thai? Bởi đây là việc làm quan trọng mà cánh mẹ bầu cần thực hiện, nhằm theo dõi sức khỏe và sự linh động của thai nhi, 

Xem Thêm

Tiểu đường thai kỳ dễ xảy ra với đối tượng nào?

  Tiểu đường thai kỳ dễ xảy ra với đối tượng nào? Xét nghiệm tiểu đường thai kỳ giúp chẩn đoán bệnh chính xác, nhanh. Ngoài ra còn kiểm soát bệnh kịp thời, đảm bảo sức khỏe cho mẹ cũng như sự phát triển của thai nhi. Hiện nay, Đa Khoa Hồng Phúc chính là cơ sở xét nghiệm tiểu đường thai kỳ tại Đồng Nai đảm bảo an toàn, chính xác mà nhiều thai phụ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Xem Thêm

Hỗ trợ khắc phục nghẹt mũi cho bé bằng cách nào?

  Hỗ trợ khắc phục nghẹt mũi cho bé bằng cách nào? Bất cứ biểu hiện sức khỏe nào ở trẻ nhỏ đều khiến các bậc phụ huyh lo lắng, do không biết rõ đâu là nguyên nhân cũng như cách chữa trị hiệu quả. Bài viết dưới đây chia sẽ những kiến thức hữu ích quý bạn đọc hãy cùng theo dõi.

Xem Thêm

Tác động của ung thư đến bà bầu ra sao?

Tác động của ung thư đến bà bầu ra sao? bởi giai đoạn mang thai là thời kỳ quan trọng. Chính vì thế,khi mắc phải ung thư, vấn đề sức khỏe bị ảnh hưởng không nhỏ, kể cả bào thai trong bụng. 

Xem Thêm

Vì sao sản phụ chảy máu âm đạo khi mang thai?

Vì sao sản phụ chảy máu âm đạo khi mang thai? Là vấn đề mà cánh chị em đang mang thai hết sức lưu ý, nhất là những giai đoạn ba tháng đầu hoặc ba tháng cuối thai kỳ. 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
phòng khám đa khoa hồng phúc