Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Sản phụ bị béo phì có ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và bé không?

Sản phụ bị béo phì có ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và bé không? Là thắc mắc của những cánh chị em sản phụ có số cân đôi phần nhỉnh hơn các sản phụ khác, hoặc cũng có trường hợp được chẩn đoán bị béo phì trong khi mang thai, điều này làm cho không ít cánh mẹ bầu lo lắng và e ngại về vấn đề sức khỏe ở cả bản thân và cho bào thai. 

Xem Thêm

Mẹ bầu có thể ăn các món cháo nào giúp thai kỳ khỏe mạnh?

Mẹ bầu có thể ăn các món cháo nào giúp thai kỳ khỏe mạnh? Đây là vấn đề mà nhiều cánh chị em sản phụ nói chung quan tâm đến, bởi việc ăn uống hàng ngày là yếu tố hỗ trợ tác động đến sức khỏe thai kỳ, sự phát triển của thai nhi và cả sức khỏe của sản phụ. Ngoài ra, việc ăn cháo trong khi mang thai cũng giúp hệ tiêu hóa không bị quá tải, dễ tiêu và nhẹ bụng. 

Xem Thêm

Có nguy hiểm không khi mẹ bầu bị suy giãn tĩnh mạch?

Có nguy hiểm không khi mẹ bầu bị suy giãn tĩnh mạch? Đây là thác mắc của không ít cánh chị em sản phụ mắc phải và băn khoăn không biết tình trạng này kéo dài có gây hại đến sức khỏe không. 

Xem Thêm

Những loại cá cánh mẹ bầu không nên bổ sung trong khi mang thai

  Những loại cá cánh mẹ bầu không nên ăn trong khi mang thai bởi không phải loại cá nào cũng mang lại tác dụng tốt cho cánh chị em trong giai đoạn mang thai, chính vì thế mà việc ăn uống hay bổ sung bất kì thực phẩm nào cũng nên có sự tìm hiểu rõ ràng. xin mời tất cả cánh chị em nói chung và sản phụ nói riêng cùng tham khảo.

Xem Thêm

Những lưu ý mẹ bầu cần biết khi ăn yến sào là gì?

Những lưu ý mẹ bầu cần biết khi ăn yến sào là gì? Bởi không phải đây là một món ăn mang giá trị bổ dưỡng cao mà tất cả cánh chị em có thể ăn tùy tiện trong khi mnag thai, vẫn có các lưu ý, kèm theo những thông tin dinh dưỡng cần nắm rõ nhằm có thể ăn uống đúng cách và hỗ trợ sức khỏe thai kỳ

Xem Thêm

Thai máy là như thế nào trong thai kỳ?

Thai máy là như thế nào trong thai kỳ? Bởi có lẽ đây là thuạt ngữ có phần xa lạ với cánh chị em nói chung và sản phụ nói riêng vì trước giờ chưa được ai nhắc đến, tuy nhiên đây là một tình trạng thoi6ng thường của thai nhi giúp mẹ bầu có thể cảm nhận bào đứa bé trong bụng và theo dõi các hoạt động của thai nhi trong quá trình mang thai.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc
da khoa hong phuc