Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Có cách nào chữa trĩ cho bà bầu hiệu quả không?

  Có cách nào chữa trĩ cho bà bầu hiệu quả không? Mang thai là khi cơ thể chị em dễ xuất hiện trĩ nhất, đặc biệt là những người đã từng bị trĩ trước đó. Quý độc giả hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây để có lời giải đáp cho câu hỏi này nhé.

Xem Thêm

Những biến chứng đi ngoài nhiều lần sau khi cắt trĩ

  Những biến chứng đi ngoài nhiều lần sau khi cắt trĩ. Thực tế bất cứ ca phẫu thuật nào sau khi xong cũng đều có nguy cơ gặp một số rủi ro và cắt trĩ cũng không ngoại lệ mặc dù đây là phương pháp được thực hiện phổ biến. Có rất nhiều người bệnh bị đau, đi ngoài nhiều lần sau cắt trĩ khiến bạn mất ăn, mất ngủ. Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp chi tiết một số vấn đề liên quan đến tình trạng này.

Xem Thêm

Cách giúp khắc phục tình trạng bí tiểu sau mổ trĩ

  Phẫu thuật cắt trĩ là phương pháp đem lại hiệu quả cao trong việc cải thiện các triệu chứng bệnh. Tuy nhiên, thực tế có không ít người bệnh sau khi thực hiện cắt trĩ lại gặp một số rủi ro, chẳng hạn như bị bí tiểu. Vậy, Cách giúp khắc phục tình trạng bí tiểu sau mổ trĩ ? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ thắc mắc này đến bạn đọc.

Xem Thêm

Phương pháp cắt trĩ hiện đại nhất hiện nay?

  Phương pháp cắt trĩ hiện đại nhất hiện nay? Có rất nhiều bệnh viện phòng khám đã và đang áp dụng một số phương pháp cắt trĩ mới nhất . Người bệnh có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật điều trị bệnh trĩ phù hợp nhằm đảm bảo sự an toàn và hiệu quả.

Xem Thêm

Tìm hiểu về bệnh trĩ xung huyết với khái niệm và nguyên nhân

  Trĩ xung huyết là một biến thể phức tạp của bệnh trĩ. Khi bị trĩ xung huyết, những búi trĩ có thể bị sưng, viêm nhiễm, gây đau đớn và nguy hiểm cho người mắc bệnh. Tìm hiểu về bệnh trĩ xung huyết với khái niệm và nguyên nhân. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm

Yếu tố nào gây nên nóng rát hậu môn?

  Đi ngoài bị nóng rát hậu môn là dấu hiệu thường gặp ở cả người lớn và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, tình trạng này xảy ra kéo dài, liên tục thì đây có thể là biểu hiện của một loại bệnh lý về đường tiêu hóa. Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa trực tràng bệnh viện Đa Khoa Hồng Phúc tìm hiểu Yếu tố nào gây nên nóng rát hậu môn? Qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc
da khoa hong phuc