Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Không nên chủ quan với 3 cấp độ viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới?

Không nên chủ quan với 3 cấp độ viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới? Sở dĩ như thế, bởi việc có thể phát hiện sớm các biểu hiện của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, sẽ giúp bản thân kịp thời thăm khám và tìm phương án hỗ trợ điều trị phù hợp. 

Xem Thêm

Viêm lộ tuyến cổ tử cung tái đi tái lại vì nguyên nhân gì?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung tái đi tái lại vì nguyên nhân gì? Bởi không ít cánh chị em mắc phải tình trạng tái đi tái lại chứng bệnh viêm lộ tuyến ở bản thân, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe phụ khoa, cản trở nhiều vấn đề trong sinh hoạt vợ chồng hoặc chứ năng tình dụ. Vì thế, nhằm có thể tìm ra ngọ nghành nguyên nhân, xin mời tất cả tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Phác đồ điều trị

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Phác đồ điều trị. Bởi có rất nhiều cánh chị em mắc phải căng bệnh này và hoang mang không biết có sự ảnh hưởng tiêu cực nào đến sức khỏe dẫn đến vô sinh không? Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn về chủ đề này, xin mời quý độc giả hãy vui lòng tham khảo các thông tin bổ ích được cập nhật tại bài viết sau.

Xem Thêm

Điều trị viêm lộ tuyến bằng dao LEEP có tốt không?

Hiện nay, thủ thuật dao leep chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung được nhiều bệnh viện áp dụng. Vậy Phương pháp dao LEEP điều trị bệnh tử cung có an toàn không? Hãy cùng các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết bên dưới đây nhé.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc
da khoa hong phuc