Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Khí hư màu nâu kèm theo máu là tình trạng nguy hiểm gì?

Khí hư màu nâu kèm theo máu là tình trạng nguy hiểm gì? Đây được xem là biểu hiện không bình thường đối với sức khỏe của cánh chị em, cần nhanh chóng thăm khám nhằm có thể tìm ra nguyên nhân dẫn đến hiện trạng nguy hiểm, từ đó có thể áp dụng hỗ trợ điều trị với phương pháp phù hợp.

Xem Thêm

Khí hư màu đen thường ở những trường hợp nào?

Khí hư màu đen thường ở những trường hợp nào? Đây là thắc mắc của nhiều phái nữ ở thời điểm gần đây, bởi có rất nhiều hay bảo nhau về tình trạng bất thường này ở khí hư, nhưng về nguyên nhân thì còn nhiều bỏ ngõ. 

Xem Thêm

Ra khí hư khi mang thai có sao không?

Ra khí hư khi mang thai là nỗi băn khoăn của không ít chị em thai phụ. Thấu hiểu về sự lo lắng này, cũng như nhu cầu tìm hiểu về bệnh. Xin mời quý độc giả hãy tham khảo qua những thông tin bổ ích từ Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc

Xem Thêm

Khí hư làm cứng quần lót và những điều cần lưu ý

Tham khảo trong bài viết này với những thông tin mà phòng khám chúng tôi chia sẻ để bạn hiểu rõ hơn cũng như nắm bắt được quy trình điều trị hiệu quả.

Xem Thêm

Khí hư như bã đậu có sao không, điều trị thế nào?

Tìm hiểu những thông tin về việc khí hư trong bài viết này ngay bạn nhé hoặc tham khảo những bài viết trong chuyên đề để tìm được thông tin cần thiết.

Xem Thêm

Khí hư vón cục và cách điều trị hiệu quả nhất?

Tham khảo trong bài viết này để hiểu thế nào là bệnh khí hư cũng như những vấn đề liên quan bạn hãy liên hệ chi tiết cho chúng tôi ngay.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc
da khoa hong phuc