Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Chị em sau sinh tại sao dễ vị viêm niêm mạc tử cung?

Chị em sau sinh tại sao dễ vị viêm niêm mạc tử cung? Là điều mà nhiều cánh sản phụ lo ngại, vì tình trạng này nếu mắc phải sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này, cũng như chất lượng mang thai về sau nếu muốn sinh nở tiếp tục. 

Xem Thêm

Viêm buồng trứng là gì? Dấu hiệu và phương pháp điều trị

Viêm buồng trứng là căn bệnh phổ biến mà tất cả độ tuổi ở phái đẹp đều có thể bị mắc phải, cánh nữ giới cần tham khảo chi tiết các thông tin về bệnh này để có các biện pháp phòng tránh hữu hiệu. Bài viết sau đây sẽ giúp quý độc giả hiểu hơn về các vấn đề xoay quanh căn bệnh viêm buồng trứng này.

Xem Thêm

Nhiễm trùng tử cung sau sinh: Dấu hiệu cảnh báo các bà mẹ

Nhiễm trùng tử cung sau sinh là một trong những tai biến sản khoa có thể gặp ở nhiều phụ nữ sau sinh, hầu hết là do điều kiện sinh không tốt, không đảm bảo được an toàn và vô trùng. Nhiễm trùng tử cung ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của sản phụ, thậm chí gây ra tử vong nếu không được chữa trị tốt. Vậy Nhiễm trùng tử cung sau sinh: Dấu hiệu cảnh báo các bà mẹ cần lưu ý như thế nào, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

Viêm nội mạc tử cung có mang thai được không?

Viêm nội mạc tử cung là bệnh lý khá phổ biến hiện nay ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Ngoài việc gây đau bụng dữ dội, đau khi quan hệ tình dục, bệnh còn có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì thế, bài viết sau đây chia sẻ những thông tin về Viêm nội mạc tử cung có mang thai được không? Hy vọng sẽ giúp cánh chị em có thể chủ động để bảo vệ sức khỏe cũng như thiên chức làm mẹ.

Xem Thêm

Viêm tử cung: Nguyên nhân, dấu hiệu bệnh và cách chữa trị

Trong chuyên đề bệnh viêm tử cung sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về bệnh cũng như những hướng dẫn cần thiết để bạn hiểu rõ về bệnh lý hơn.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc