Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Ăn dứa trước khi quan hệ ở nam và nữ giới sẽ có tác dụng gì?

Ăn dứa trước khi quan hệ ở nam và nữ giới sẽ có tác dụng gì? Bởi như ai cũng đã từng được nghe về quả dứa hay trái thơm trong việc hỗ trợ sức khỏe bên trong, mà còn cả sức khỏe sinh lý và chức năng tình dục của cả nam và nữ giới. 

Xem Thêm

Bị rối loạn tiền đình có hoạt động ân ái được không?

Bị rối loạn tiền đình có hoạt động ân ái được không? Là vấn đề mà nhiều bệnh nhân đang mắc phải căn bệnh này quan tâm đến, sở dĩ như thế, bởi e ngại các hoạt động vật lý ảnh hưởng đến bệnh, nên từ đó có nhu cầu tìm hiểu về thắc mắc trên.Bị rối loạn tiền đình có hoạt động ân ái được không? Là vấn đề mà nhiều bệnh nhân đang mắc phải căn bệnh này quan tâm đến, sở dĩ như thế, bởi e ngại các hoạt động vật lý ảnh hưởng đến bệnh, nên từ đó có nhu cầu tìm hiểu về thắc mắc trên. 

Xem Thêm

Mắc bệnh thận có tác động xấu đến sinh lý không?

Mắc bệnh thận có tác động xấu đến sinh lý không? Đây được xem là câu hỏi thu hút nhiều sự quan tâm của không ít những người mắc bệnh thận nói chung và các bệnh nhân bị yếu sinh lý tìm hiểu xem liệu bệnh thận có liên quan đến sức khỏe và chức năng tình dục hay không. 

Xem Thêm

6 ảnh hưởng khi giảm nội tiết tố nữ là gì?

6 ảnh hưởng khi giảm nội tiết tố nữ là gì? Hiện là vấn đề thu hút sự quan tâm không nhỏ từ cánh chị em khi nhận thấy tầm quan trọng của nội tiết đối với sức khỏe, tinh thần và đời sống.

Xem Thêm

6 cách hồi sức sau quan hệ cho nam giới?

 6 cách hồi sức sau quan hệ cho nam giới? Bởi không ít phái mạnh cảm thấy sau mỗi hoạt động chăn gối đều trở nên mệt mỏi, buồn ngủ và đuối sức. 

Xem Thêm

Hậu sinh sản quan hệ quá sớm gây nên ảnh hưởng gì?

Hậu sinh sản quan hệ quá sớm gây nên ảnh hưởng gì? Là điều mà nhiều cánh sản phụ sau sinh quan tâm đến. Sở dĩ như thế, bởi nhu cầu quan hệ tình dục nói chung và thăng hoa trong mối quan hệ vợ chồng là điều cần thiết. 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc
da khoa hong phuc