Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Phá thai bằng thuốc sau 3 tuần vẫn ra máu: Nguyên nhân, cách xử lý

Đa phần các chị em đều có hiện tượng ra máu sau khi phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên, hiện tượng chỉ diễn ra 5 – 10 ngày nhưng nếu kéo dài tới 3 tuần sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe và cả chức năng sinh sản về sau. Vậy phá thai bằng thuốc sau 3 tuần vẫn ra máu nguyên nhân do đâu và cách xử lý thế nào, mời bạn hãy xem ngay bài viết sau đây.

 

Xem Thêm

Tại sao uống thuốc phá thai nhưng không ra máu?

 Tại sao uống thuốc phá thai nhưng không ra máu? Là thắc mắc của không ít cánh nữ giới đã có thực hiện phá thai bằng thuốc và không nhận thấy biểu hiện xuất huyết ở bản thân, gây nên sự băn khoăn và lo lắng

Xem Thêm

Giá thuốc phá thai khẩn cấp bao nhiêu cho một lần sử dụng?

Giá thuốc phá thai khẩn cấp bao nhiêu cho một lần sử dụng? Bởi hiện nay có rất nhiều chi phía, giá cả khác nhau của các dòng thuốc phá thai khẩn cấp, từ đó gây nên sự băn khoăn không biết như thế nào là mức chi phí chuẩn.

Xem Thêm

Uống thuốc phá thai bao lâu thì ra túi thai?

Uống thuốc phá thai bao lâu thì ra túi thai? Bởi có thể phương pháp uống thuốc phá thai là điều mà nhiều cánh chị em nghe với mức độ phổ biến. 

Xem Thêm

Địa chỉ mua thuốc phá thai tại Biên Hòa?

Địa chỉ mua thuốc phá thai tại Biên Hòa? Là vấn đề không ít cánh chị em có nhu cầu mua và sử dụng trong việc đình chỉ thai quan tâmđến, nhất là các phái nữ thuộc khu vực Tp. Biên Hòa nói riêng và Tỉnh Đồng Nai nói riêng. Vì vậy, nhằm có thể giải đáp nổi băn khoăn trên, xin mời quý độc giả tham khảo những thông tin sau.

Xem Thêm

Chỉ định đình chỉ thai nghén bằng thuốc cho tuần thai nào?

 Chỉ định đình chỉ thai nghén bằng thuốc cho tuần thai nào? Bởi có rất nhiều chị em nghĩ rằng phá thai bằng thuốc thì có thể dễ dàng áp dụng cho thai bao nhiêu tuổi cũng được,tình trạng ra sao thì áp dụng cũng được. 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc