Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Phá thai bằng thuốc có đau không, dấu hiệu sau khi uống thuốc phá thai là gì?

Phá thai bằng thuốc có đau không, dấu hiệu sau khi uống thuốc phá thai là gì? Hiên là các câu hỏi gây nên không ít sự băn khoăn từ cánh chị em có nhu cầu đình chỉ thai kỳ

Xem Thêm

Phá thai 1 tuần tuổi có được không, phương pháp nào an toàn

Với chuyên đề phá thai sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết cũng như mọi thắc mắc thì bạn có thể liên hệ thêm để chúng tôi tư vấn và giải thích rõ.

Xem Thêm

Phá thai ngoài ý muốn bằng thuốc có được không

Nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn và đã đi đến quyết định phá thai thì thường nghĩ đến phá thai bằng thuốc đầu tiên. Vì đây có vẻ như là cách đơn giản nhất để phá thai an toàn. Hãy cùng tham khảo bài viết để biết có nên phá thai ngoài ý muốn bằng thuốc hay không?

Xem Thêm

Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc như thế nào an toàn

Bài viết này sẽ cung cấp cách phá thai, điều kiện phá thai, cách thực hiện như thế nào, dấu hiệu sau phá thai bằng thuốc và quan trọng là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Xem Thêm

Phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc an toàn, hiệu quả

Bài viết này sẽ cung cấp phá thai bằng thuốc là gì và quy trình phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc là những thông tin vô cùng bổ ích dành cho các chị em. 

Xem Thêm

Phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc như thế nào an toàn

Nếu bạn muốn an toàn hơn khi phá thai thì bạn hãy tham khảo những thông tin được chúng tôi chia sẻ nhỏ trong bài viết này ngay. Chúng tôi sẽ mang đến những thông tin cần thiết cũng như giúp cho bạn phá thai an toàn...

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
DMCA.com Protection Status