Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Phá thai bằng thuốc thất bại sẽ nhận lấy hậu quả gì?

Phá thai bằng thuốc thất bại sẽ nhận lấy hậu quả gì? Bởi không ít cánh chị em khi có thai ngoài ý muốn hoặc vì một lí do nào đó mà suy nghĩ đến việc phá thai bằng thuốc tại nhà, nhưng không biết hệ lụy nó gây ra sẽ như thế nào nếu việc ap dụng không có sự chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa.

Xem Thêm

Tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà và hệ lụy khó lường

Tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà và hệ lụy khó lường, chính vì điều đó mà cánh chị em nếu có nhu cầu phá thai an toàn, cần đến cơ sở chuyên khoa uy tín hay đơn cử như Phòng khám Đa Khoa Hồng Phúc – Biên Hòa để được bác sĩ chuyên sản phụ khoa có trình độ chuyên môn cao thăm khám và hỗ trợ áp dụng phương pháp phù hợp, phòng ngừa biến chứng và hệ lụy không mong muốn.

Xem Thêm

Phá thai bằng thuốc sau 3 tuần vẫn ra máu: Nguyên nhân, cách xử lý

Đa phần các chị em đều có hiện tượng ra máu sau khi phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên, hiện tượng chỉ diễn ra 5 – 10 ngày nhưng nếu kéo dài tới 3 tuần sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe và cả chức năng sinh sản về sau. Vậy phá thai bằng thuốc sau 3 tuần vẫn ra máu nguyên nhân do đâu và cách xử lý thế nào, mời bạn hãy xem ngay bài viết sau đây.

 

Xem Thêm

Tại sao uống thuốc phá thai nhưng không ra máu?

 Tại sao uống thuốc phá thai nhưng không ra máu? Là thắc mắc của không ít cánh nữ giới đã có thực hiện phá thai bằng thuốc và không nhận thấy biểu hiện xuất huyết ở bản thân, gây nên sự băn khoăn và lo lắng

Xem Thêm

Giá thuốc phá thai khẩn cấp bao nhiêu cho một lần sử dụng?

Giá thuốc phá thai khẩn cấp bao nhiêu cho một lần sử dụng? Bởi hiện nay có rất nhiều chi phía, giá cả khác nhau của các dòng thuốc phá thai khẩn cấp, từ đó gây nên sự băn khoăn không biết như thế nào là mức chi phí chuẩn.

Xem Thêm

Uống thuốc phá thai bao lâu thì ra túi thai?

Uống thuốc phá thai bao lâu thì ra túi thai? Bởi có thể phương pháp uống thuốc phá thai là điều mà nhiều cánh chị em nghe với mức độ phổ biến. 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc