Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Cao huyết áp có tác động thế nào đến tình dục?

Cao huyết áp có tác động thế nào đến tình dục? bởi đối với nhiều người, việc mắc bệnh cao huyết áp khiến cho thể trạng của họ đôi phần bất thường về sức bền, các hoạt động thường ngày trong cuộc sống mà từ đó dẫn đến sự băn khoăn về bệnh cao huyết áp sẽ tác động ra sao đến chuyện chăn gối và chức năng tình dục.

Xem Thêm

Nam giới bị tiểu khó bởi yếu tố nào gây ra?

Nam giới bị tiểu khó bởi yếu tố nào gây ra? là tình trạng mà có thể cánh anm giới nào cũng mắc phải, gây nên sự cản trở trong quá trình bái tiết nước tiểu, ảnh hưởng sức khỏe và tâm lý người bệnh. Ngoài ra, nhằm có thẻ tìm hiểu cụ thể hơn về chủ đề trên, xin mời các bạn hãy vui lòng theo dõi những thông tin bổ ích tại bái viết sau đây.

Xem Thêm

Covid có gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý nam không?

Covid có gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý nam không? Đây có lẽ là vấn đề gây nên nhiều sự băn khoăn khoăn của không ít cánh mày râu. Sở dĩ như thế, bởi đối với cánh mày râu thì sức khỏe sinh sản và chức năng sinh lý đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì thế hệ mai sau nói chung và sự phong độ trong hoạt động tình dục nói riêng. 

Xem Thêm

Nam giới nên quan tâm việc sử dụng bao cao su đúng cách?

Nam giới nên quan tâm việc sử dụng bao cao su đúng cách? Bởi việc sử dụng không như hướng dẫn, thao tác không đạt chuẩn sẽ dễ đối mặt với các tình huống như thai ngoài ý muốn, bệnh tình dục, bệnh viêm nhiễm.

Xem Thêm

Ham muốn tình dục ở nam giới bị giảm là vì sao?

Ham muốn tình dục ở nam giới bị giảm là vì sao? Bởi tình trạng này không hiếm những cánh mày râu mắc phải, và tình trạng này nếu kéo dài cũng không hề tch1 cực đối với chức năng tình dục, sinh lý và tinh thần của cánh mày râu. 

Xem Thêm

Đàn ông bị bất lực bởi những nguyên nhân nào?

Đàn ông bị bất lực bởi những nguyên nhân nào? Đây được xem là một vấn đề thầm kín của không ít nam giới hay đàn ông gần độ tuổi hoặc đang trong độ tuổi sung mãn, chín chắn và phong độ. Khi vấn đề này xảy ra ở bản thân, thật sự là tình trạng sức khỏe sinh lý không ổn định, có thể đánh gục sự tự tin và bản lĩnh của phái mạnh nói chung, khi gần gũi cùng bạn đời hoặc bạn tình.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc