Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Kiềm chế phóng tinh có gây tác động gì tới cơ thể không?

Kiềm chế phóng tinh có gây tác động gì tới cơ thể không? Bởi đây có lẽ cũng là thói quen hoặc ở thích của nhiều phái mạnh, tuy nhiên không biết nếu thực hiện dài lâu thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và sinh sản, cũng như chức năng quan hệ tình dục không không. 

Xem Thêm

Nam giới hoang mang khi bị sưng đầu dương vật?

 Nam giới hoang mang khi bị sưng đầu dương vật? nhưng không bết nguyên nhân nào dẫn đến, tuy nhiên cảm giác nó mang lại là điều vô cùng khó chịu, cũng như tình trạng này càng để lâu lại càng có nhiều biểu hiện nguy hiểm, ảnh hưởng không ít đến sinh hoạt và sự tự tin hàng ngày của nam giới.

Xem Thêm

3 Sự kết hợp với trứng giúp hỗ trợ sinh lý yếu ở phái mạnh?

3 Sự kết hợp với trứng giúp hỗ trợ sinh lý yếu ở phái mạnh? Bởi đối với tất cả nam giới trường thành và quý ông lịch lãm thì có một sức khỏe sinh lý tốt là điều quan trọng, Góp vào sự tự tin của mỗi khi “lâm trận” cùng người yêu hoặc bạn đời, cũng như khẳng định được sự bản lĩnh và phong độ. 

Xem Thêm

Những thực phẩm nào có khả năng tăng cường Estrogen ở phái nữ?

Những thực phẩm nào có khả năng tăng cường Estrogen ở phái nữ? Bởi đối với nữ giới thì Hormone Estrogen là yếu tố không thể thiếu, bởi nó góp phần vào sự phát triển của sức khỏe sinh sản, vóc dáng và các chuyển hóa bên trong cơ thể. 

Xem Thêm

Tại sao nam giới quan hệ mãi nhưng khó xuất tinh?

Tại sao nam giới quan hệ mãi nhưng khó xuất tinh? Điều này gây ra sự hoang mang cho không ít nam giới, cũng như làm cho các cánh mày râu cảm thấy băn khoăn, đánh mất tự tin khi lâm trận và e ngại gần gũi với người yêu hoặc bạn đời.

Xem Thêm

Đau buốt lỗ sáo nam giới bởi nguyên nhân nào tác động đến?

Đau buốt lỗ sáo nam giới bởi nguyên nhân nào tác động đến? là vấn đề của nam giới khi tình trạng này tiếp diễn xảy ra ở bản thân, gây khó chịu và ám ảnh mỗi khi đi vệ đi, tiểu tiện. Ngoài ra, cũng là sự băn khoăn và thắc mắc của nhiều cánh mày râu vì lo sợ có thể là lời cảnh báo về một bệnh nguy hiểm nào đó.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc
da khoa hong phuc