Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Đau buốt lỗ sáo nam giới bởi nguyên nhân nào tác động đến?

Đau buốt lỗ sáo nam giới bởi nguyên nhân nào tác động đến? là vấn đề của nam giới khi tình trạng này tiếp diễn xảy ra ở bản thân, gây khó chịu và ám ảnh mỗi khi đi vệ đi, tiểu tiện. Ngoài ra, cũng là sự băn khoăn và thắc mắc của nhiều cánh mày râu vì lo sợ có thể là lời cảnh báo về một bệnh nguy hiểm nào đó.

Xem Thêm

Top 4 căn bệnh phổ biến gây ngứa lỗ sáo ở nam giới cần cảnh giác?

Top 4 căn bệnh phổ biến gây ngứa lỗ sáo ở nam giới cần cảnh giác? Bởi lỗ sáo hay còn gọi là niệu đạo, với chức năng đào thải nước tiểu và hại khuẩn có trong nước tiểu hay bên trong cơ thẻ ra khỏi cơ thể. 

Xem Thêm

Ngứa đường tiểu từ những nguyên nhân nào gây ra?

Ngứa đường tiểu là tình trạng bệnh nhân cảm thấy khó chịu, cảm xúc đè nén và bất lực khi cảm nhận đường tiểu, hay ống dẫn nước tiểu bên trong cơ quan sinh dục bị ngứa ngáy, ngứa từng đợt, ngứa râm ran,… 

Xem Thêm

Cùng tìm hiểu bệnh lý nhiễm trùng đường tiết niệu là gì?

  Nhiễm trùng đường tiết niệu là bệnh thường gặp ở cả nam và nữ giới, gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt, cuộc sống. Hơn thế nữa, bệnh lý này nếu không được chữa trị kịp thời rất dễ dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng về sức khỏe. Cùng tìm hiểu bệnh lý nhiễm trùng đường tiết niệu là gì? một cách chi tiết nhất qua bài viết sau đây.

Xem Thêm

Chữa nhiễm trùng đường tiểu tại nhà như thế nào?

  Chữa nhiễm trùng đường tiểu tại nhà như thế nào? Bởi không ít người nhận thấy bản thân mắc phải nhiễm trùng đường tiểu, cùng với đó là các biểu hiện không mấy thoải mái trong việc tiểu tiện. 

Xem Thêm

Nguyên nhân gì dẫn đến có cặn lắng trong nước tiểu?

Nguyên nhân gì dẫn đến có cặn lắng trong nước tiểu? Đây có thể là thắc mắc của không ít người khi vô tình mắc phải trường hợp này, gây nên sự hoang mang và lo lắng về sức khỏe của bản thân không biết đã mắc phải bệnh gì. 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc
da khoa hong phuc