Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Thói quen thủ dâm nhiều có bị vô sinh không Bác sĩ?

Khoa học đã chứng minh rằng thủ dâm có lợi cho sức khỏe của chúng ta. Tuy nhiên, nếu lạm dụng quá cũng sẽ có tác động tiêu cực đến sức khỏe, cụ thể là chức năng sinh sản. Trong bài viết sau đây sẽ chia sẻ về việc thủ dâm nhiều có bị vô sinh không. Mời bạn đọc tham khảo.

 

Xem Thêm

Tinh trùng bị kiến bu có bị làm sao không?

  Tinh trùng bị kiến bu có bị làm sao không? Là vấn đề mà không ít nam giới băn khoăn nhưng khó mở lời vì ngại. Tuy nhiên, riêng bản thân lại e ngại vì không biết tình trạng này có phải báo hiệu các bệnh nguy hiểm ở bản thân không. Chính vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo những thông tin sau.

Xem Thêm

Phòng khám chuyên điều trị vô sinh – hiếm muộn tại Đồng Nai

  Phòng khám chuyên điều trị vô sinh – hiếm muộn tại Đồng Nai. Trong trung tâm tỉnh Đồng Nai và những vùng lân cận có hàng loạt những cơ sở tự nhận là chuyên khoa mọc lên nhưng chưa được kiểm định chất lượng rõ ràng khiến bệnh nhân đau đầu trong khâu chọn đúng chuyên khoa. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ gửi thông tin đến nam giới về địa chỉ khám chữa bệnh vô sinh – hiếm muộn uy tín tại Đồng Nai.

Xem Thêm

Nam giới bị hẹp niệu đạo có con được không?

Nam giới bị hẹp niệu đạo có con được không? Là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của phái mạnh. Sở dĩ như thế, bởi đây là bệnh không phải thường gặp ở nam giới.

Xem Thêm

Cần tây có giúp khả năng sinh sản ở nam giới tốt hơn không?

  Cần tây có giúp khả năng sinh sản ở nam giới tốt hơn không? Nguyên nhân vì loại cây này có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cả việc cải thiện sức khỏe tình dục cho nam giới. Sẽ được các bác sĩ tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phúc chia sẽ qua nội dung bài viết bên dưới.

 

Xem Thêm

Các tác nhân gây vô sinh ở phái mạnh

Các tác nhân gây vô sinh ở phái mạnh chớ xem thường bởi có rất nhiều cánh mày râu chủ quan về vấn đề ày, cũng như có những thói quen và bệnh tật không đi chữa trị kịp thời và gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc
da khoa hong phuc