Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Tinh trùng bị kiến bu có bị làm sao không?

  Tinh trùng bị kiến bu có bị làm sao không? Là vấn đề mà không ít nam giới băn khoăn nhưng khó mở lời vì ngại. Tuy nhiên, riêng bản thân lại e ngại vì không biết tình trạng này có phải báo hiệu các bệnh nguy hiểm ở bản thân không. Chính vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn, xin mời quý độc giả vui lòng tham khảo những thông tin sau.

Xem Thêm

Phòng khám chuyên điều trị vô sinh – hiếm muộn tại Đồng Nai

  Phòng khám chuyên điều trị vô sinh – hiếm muộn tại Đồng Nai. Trong trung tâm tỉnh Đồng Nai và những vùng lân cận có hàng loạt những cơ sở tự nhận là chuyên khoa mọc lên nhưng chưa được kiểm định chất lượng rõ ràng khiến bệnh nhân đau đầu trong khâu chọn đúng chuyên khoa. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ gửi thông tin đến nam giới về địa chỉ khám chữa bệnh vô sinh – hiếm muộn uy tín tại Đồng Nai.

Xem Thêm

Nam giới bị hẹp niệu đạo có con được không?

Nam giới bị hẹp niệu đạo có con được không? Là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của phái mạnh. Sở dĩ như thế, bởi đây là bệnh không phải thường gặp ở nam giới.

Xem Thêm

Các tác nhân gây vô sinh ở phái mạnh

Các tác nhân gây vô sinh ở phái mạnh chớ xem thường bởi có rất nhiều cánh mày râu chủ quan về vấn đề ày, cũng như có những thói quen và bệnh tật không đi chữa trị kịp thời và gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Xem Thêm

Nguyên nhân nào dẫn đến vô sinh ở phái mạnh?

  Nguyên nhân nào dẫn đến vô sinh ở phái mạnh? Vô sinh nam không hiếm gặp hiện nay, tình trạng này có rất nhiều nam giới mắc phải. Bệnh có thể được hình thành từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nỗi niềm chung của các quý ông sẽ được các chuyên gia của Phòng Khám chúng đi vào phân tích qua bài viết sau.

Xem Thêm

Những thói quen dễ gây vô sinh nam

  Trục trặc về vấn đề có con của một cặp vợ chồng đôi khi lại xuất phát từ chính những thói quen hàng ngày tưởng chừng như vô hại của cánh mày râu nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến chức năng cương, chất lượng tinh trùng từ đó gây vô sinh, hiếm muộn. Bài viết dưới đây chia sẽ những nói quen gây vô sinh nam độc giả hãy cùng tìm hiểu.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
phòng khám đa khoa hồng phúc