Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Nam giới bị tiểu khó bởi yếu tố nào gây ra?

Nam giới bị tiểu khó bởi yếu tố nào gây ra? là tình trạng mà có thể cánh anm giới nào cũng mắc phải, gây nên sự cản trở trong quá trình bái tiết nước tiểu, ảnh hưởng sức khỏe và tâm lý người bệnh. Ngoài ra, nhằm có thẻ tìm hiểu cụ thể hơn về chủ đề trên, xin mời các bạn hãy vui lòng theo dõi những thông tin bổ ích tại bái viết sau đây.

Xem Thêm

3 biểu hiện viêm tuyến tiền liệt nam giới không nên bỏ qua?

3 biểu hiện viêm tuyến tiền liệt nam giới không nên bỏ qua? Bởi đây là một cơ quan góp phần duy trì chức năng sinh lý và sức khỏe của phái mạnh. 

Xem Thêm

Top 4 căn bệnh phổ biến gây ngứa lỗ sáo ở nam giới cần cảnh giác?

Top 4 căn bệnh phổ biến gây ngứa lỗ sáo ở nam giới cần cảnh giác? Bởi lỗ sáo hay còn gọi là niệu đạo, với chức năng đào thải nước tiểu và hại khuẩn có trong nước tiểu hay bên trong cơ thẻ ra khỏi cơ thể. 

Xem Thêm

Ngứa đường tiểu từ những nguyên nhân nào gây ra?

Ngứa đường tiểu là tình trạng bệnh nhân cảm thấy khó chịu, cảm xúc đè nén và bất lực khi cảm nhận đường tiểu, hay ống dẫn nước tiểu bên trong cơ quan sinh dục bị ngứa ngáy, ngứa từng đợt, ngứa râm ran,… 

Xem Thêm

Cùng tìm hiểu bệnh lý nhiễm trùng đường tiết niệu là gì?

  Nhiễm trùng đường tiết niệu là bệnh thường gặp ở cả nam và nữ giới, gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt, cuộc sống. Hơn thế nữa, bệnh lý này nếu không được chữa trị kịp thời rất dễ dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng về sức khỏe. Cùng tìm hiểu bệnh lý nhiễm trùng đường tiết niệu là gì? một cách chi tiết nhất qua bài viết sau đây.

Xem Thêm

Quan hệ xong đau rát tiểu buốt do yếu tố bệnh lý

  Chứng đau rát tiểu buốt khi quan hệ xong thường gặp ở nam và nữ giới, nhưng ở phái đẹp do cấu tạo ống niệu đạo ngắn hơn, nên dễ bị viêm nhiễm hơn. Tình trạng đau đớn, khó chịu, hay nóng rát khi tiểu tiện sau quan hệ xuất phát từ một số cơ quan như: niệu đạo, bàng quang, vùng đáy chậu. Nếu như tình trạng này do yếu tố bệnh lý thì cần được phát hiện điều trị sớm. Bài viết dưới đây chia sẽ Quan hệ xong đau rát tiểu buốt do yếu tố bệnh lý nào gây ra mời bạn đọc cùng theo dõi.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc