Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Giải đáp Bệnh hôi nách có lây không?

Theo các bác sĩ chia sẻ: Tình trạng hôi dưới vùng cánh tay là do các tuyến mồ hôi hoạt động quá mức, khiến vùng nách bị ẩm ướt, tạo môi trường lý tưởng cho nhiều vi khuẩn sinh sôi.. Theo dõi bài viết Giải đáp bệnh hôi nách có lây không? để có thêm thông tin bổ ích!

Xem Thêm

Bị bệnh hôi nách nên ăn gì và kiêng gì?

Hôi nách cũng như những bệnh lý xã hội khác bệnh đều có thể được cải thiện bằng việc kiêng cử các thực phẩm đưa vào cơ thể. Bị bệnh hôi nách nên ăn gì và kiêng gì? Quý độc giả hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin bổ ích được chia sẽ trong bài viết sau đây.

Xem Thêm

Bệnh hôi nách có chữa được không?

Bệnh hôi nách có chữa được không? Là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn khi chẳng may mắc phải chứng bệnh lý này. Tuy rằng đây không phải là căn bệnh nguy hiểm tới tính mạng nhưng bệnh hôi nách lại mang cho khổ chủ nhiều vấn đề tế nhị, còn gây ảnh hưởng tới cuộc sống công việc hằng ngày thậm chí làm người xung quanh cảm thấy khó chịu. Cũng vì mùi hôi nách mà người bệnh cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp từ đó chất lượng cuộc sống cũng bị giảm sút nghiêm trọng. Để hiểu rõ hơn về bệnh lý này mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
phòng khám đa khoa hồng phúc