Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Viêm bao quy đầu có tự khỏi tác hại?

Viêm bao quy đầu có tự khỏi tác hại? là vấn đề nhiều người quan tâm hiện nay và nhất là những cánh nam giới đang bị tình trạng viêm bao quy đầu, cảm thấy đau rát, ngứa ngáy và khó chịu.

Xem Thêm

Những yếu tố gây bệnh nấm bao quy đầu?

Những yếu tố gây bệnh nấm bao quy đầu? Hiện là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của cánh mày râu, bởi không ít nam giới mắc phải tình trạng bệnh nấm bao quy đầu nhưng không biết nguyên nhân xuất phát từ đâu, 

Xem Thêm

Các lưu ý mà phái mạnh cần biết khi vệ sinh viêm bao quy đầu

Các lưu ý mà phái mạnh cần biết khi vệ sinh viêm bao quy đầu? Bởi không phải cánh mày râu hay nam giới nào cũng có thể biết cách vệ sinh bao quy đầu nói chung và viêm bao quy đầu nói riêng đúng cánh. 

Xem Thêm

Bao quy đầu xuất hiện đốm trắng có nguy hiểm không và cách chữa ra sao?

Bao quy đầu xuất hiện đốm trắng có nguy hiểm không và cách chữa ra sao? Lòa điều mà nhiều cánh nam nhân quan tâm đến nhiều trong thời gian gần đây. 

Xem Thêm

Bao quy đầu bị ngứa là bệnh gì? Nguyên nhân và cách chữa trị tận gốc

  Ngứa bao quy đầu khiến cho cánh mày râu cảm thấy bức bối, khó chịu. Đặc biệt, với tình trạng bao quy đầu bị ngứa kéo dài kèm theo những triệu chứng bất thường ở vùng kín thì đây là biểu hiện mà nam giới không nên bỏ qua, nó có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Để biết được Bao quy đầu bị ngứa là bệnh gì? Nguyên nhân và cách chữa trị tận gốc hiệu quả người bệnh có thể tham khảo những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm

Da bao quy đầu bị sưng phồng là bị gì và có nguy hiểm không?

Da bao quy đầu bị sưng là tình trạng rất phổ biến đối với cánh mày râu. Khi nam giới mắc phải biểu hiện sưng viêm bao quy đầu sẽ cảm thấy rất khó chịu, mọi hoạt động sinh hoạt cũng từ đó mà có nhiều hạn chế bởi sự đau rát ở vị trí bao quy đầu dẫn đến. Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này, xin mời các bạn hãy vui lòng tham khảo các thông tin bổ ích dưới bai viết sau.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
phòng khám đa khoa hồng phúc