Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Rát bao quy đầu cảnh báo bệnh gì ở nam giới?

Rát bao quy đầu cảnh báo bệnh gì ở nam giới? Vì không ít nam giới mắc phải tình trạng này nhưng không biết giải bày ra sao vì ngại ngùng, tuy nhiên việc tò mò về nguyên nhân là chủ đề mà nhiều cánh mày râu mắc phải quan tâm đến. 

Xem Thêm

Viêm bao quy đầu có tự khỏi tác hại?

Viêm bao quy đầu có tự khỏi tác hại? là vấn đề nhiều người quan tâm hiện nay và nhất là những cánh nam giới đang bị tình trạng viêm bao quy đầu, cảm thấy đau rát, ngứa ngáy và khó chịu.

Xem Thêm

Những yếu tố gây bệnh nấm bao quy đầu?

Những yếu tố gây bệnh nấm bao quy đầu? Hiện là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của cánh mày râu, bởi không ít nam giới mắc phải tình trạng bệnh nấm bao quy đầu nhưng không biết nguyên nhân xuất phát từ đâu, 

Xem Thêm

Lỗ sáo bị ngứa, sưng đau nguyên nhân do đâu?

  Lỗ sáo bị ngứa, sưng đau nguyên nhân do đâu? Rất nhiều cánh mày râu hiện nay gặp phải tình trạng miệng sáo bị ngứa, sưng đỏ, đau rát. Tình trạng này khiến cho nam giới gặp khó khăn, bất tiện trong việc sinh hoạt hàng ngày. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp quý độc giả giải đáp chi tiết những thắc mắc và giới thiệu địa chỉ thăm khám bệnh chất lượng tới phái mạnh.

Xem Thêm

Bao quy đầu sưng ngứa là triệu chứng bệnh gì?

  Bao quy đầu sưng ngứa là triệu chứng bệnh gì? Hiện tượng này không ít nam giới gặp phải cũng như do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, từ thói quen sinh hoạt đến biểu hiện của bệnh lý. Những thông tin chia sẻ ở bài viết dưới đây sẽ giúp quý bạn đọc nắm rõ triệu chứng và cách điều trị tình trạng sưng ngứa bao quy đầu hiệu quả.

Xem Thêm

Các lưu ý mà phái mạnh cần biết khi vệ sinh viêm bao quy đầu

Các lưu ý mà phái mạnh cần biết khi vệ sinh viêm bao quy đầu? Bởi không phải cánh mày râu hay nam giới nào cũng có thể biết cách vệ sinh bao quy đầu nói chung và viêm bao quy đầu nói riêng đúng cánh. 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc
da khoa hong phuc