Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Mẹ bầu bị tiêu chảy có ảnh hưởng đến sức khỏe thai kỳ không?

Mẹ bầu bị tiêu chảy có ảnh hưởng đến sức khỏe thai kỳ không? Đây được xem là tình trạng sức khỏe bất ổn trong thời gian mang thai của cánh sản phụ, cũng như hoang mang và lo lắng vì sự đau quặn bụng và đi đại tiện tiêu chảy gây mất sức, suy kiệt thể lực, quan ngại đến thai nhi trong bụng. 

Xem Thêm

Những lầm tưởng về tình trạng sảy thai dễ gặp phải là gì?

Những lầm tưởng về tình trạng sảy thai dễ gặp phải là gì? Bởi nói về vấ đề này, phần lớn sẽ có rất nhiều sự băn khoăn, thắc mắc cùng với những hiểu lầm về tình trạng không thể giữ thai này.

Xem Thêm

Cảnh giác các dấu hiện sảy thai không nên bỏ qua

Cảnh giác các dấu hiện sảy thai không nên bỏ qua, Bởi nếu việc chậm trễ phát hiện và không kịp thời được hỗ trợ khắc phục, thì sẽ gây nên ảnh hưởng kh6ng nhỏ đến sơ quan sinh sản và sức khỏe tổng quát của sản phụ, có thể ảnh hưởng đến tín mạng.

Xem Thêm

Phát hiện trễ kinh 10 ngày là tại vì sao?

Phát hiện trễ kinh 10 ngày là tại vì sao? Thường nói về điều này không ít chị em trở nên lo láng, vì đây thực chất là biểu hiện không bình thường. Nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn về tình trạng trên, xin mời tất cả phái đẹp hảy vui lòng tham khảo bài vết sau.

Xem Thêm

Các trường hợp khiến que thử thai không cho kết quả chính xác?

Các trường hợp khiến que thử không cho kết quả chính xác? Chắc hẳn là điều mà không ít cánh chị em phải loay hoay và băn khoăn khi tiếp xúc và trải nghiệm dụng cụ kiểm tra thai này. 

Xem Thêm

Áp dụng que thử thai lúc nào sẽ có kết quả chuẩn xác?

Áp dụng que thử thai lúc nào sẽ có kết quả chuẩn xác? Đây là thắc mắc của nhiều cánh chị em mà dưởng như nhiều người khác lại cho rằng đó là vấn đề không cần phải băn khoăn. Tuy nhiên, chủ đề trên lại là điều mà theo bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc khuyên rằng phái đẹp cần nắm rõ và không nên thờ ơ

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc