Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Dấu hiệu các giai đoạn bệnh giang mai ở dương vật?

Dấu hiệu các giai đoạn bệnh giang mai ở dương vật? là vấn đề khiến nhiều cánh mày râu trở nên hoang mang và bối rối vì nhận thấy thân dương vật nói chung và toàn cơ thể nói riêng có các đốm nhỏ, tựa như săn giang mai,

Xem Thêm

Bác sĩ giải đáp: Săng giang mai có ngứa không?

  Bác sĩ giải đáp: Săng giang mai có ngứa không? Bệnh giang mai xuất hiện với nhiều triệu chứng khác nhau. Tình trạng này tùy thuộc vào sức khỏe và giai đoạn tiến triển của bệnh. Bài viết dưới đây sẽ giải thích một cách rõ ràng đến bạn đọc, vì vậy mọi người hãy cùng theo dõi.

Xem Thêm

Bệnh giang mai có lây qua nước bọt không?

Bệnh giang mai có lây qua nước bọt không? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người hiện nay nếu không may mắc phải bệnh giang mai. Để bạn có thể nắm rõ những con đường lây truyền thì hãy cùng các bác sĩ tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phúc cùng tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây.

 

Xem Thêm

Mắc phải giang mai bao lâu phát bệnh?

Đây là một trong những bệnh lý xã hội nguy hiểm lây nhiễm qua con đường quan hệ tình dục không an toàn, giang mai không những làm ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống tình dục mà còn có thể đe dọa đến tính mạng của bệnh nhân. Mắc phải giang mai bao lâu phát bệnh? là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp thắc mắc trên trong bài viết dưới đây.

 

Xem Thêm

Biến chứng nguy hiểm mà giang mai giai đoạn 2 gây ra là gì?

  Biến chứng nguy hiểm mà giang mai giai đoạn 2 gây ra là gì?  những bệnh nhân mắc phải giang mai thuộc giai đoạn 2, tuy nhiên lại không biết  hệ lụy nguy hiểm có thể gây ra với sức khỏe bản thân. 

Xem Thêm

Giang mai giai đoạn đầu như thế nào?

  Giang mai giai đoạn đầu như thế nào? Bệnh lý này do xoắn khuẩn Treponema Pallidum gây ra, thông thường giang mai có dấu hiệu nhiễm trùng tại cơ quan sinh dục, nguyên nhân gây ra khi tiếp xúc với vết thương hở, từ mẹ sang con trong lúc mang thai hay lây nhiễm qua đường máu.

 

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc
da khoa hong phuc