Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

8 nguyên nhân sảy thai sản phụ không nên bỏ qua?

 8 nguyên nhân sảy thai sản phụ không nên bỏ qua? Bởi đây là điều mang tầm ảnh hưởng quan trong đối với những cánh chị em đang trong quá trình mang bầu, cũng như thể trạng trong giai đoạn này cũng đôi phần nhạy cảm, nên nếu có bất kỳ sự bất thường đều cần nhanh chóng đến ngay cơ sở Y khoa uy tín để hỗ trợ khắc phục kịp thời.

Xem Thêm

Các yếu tố gây sảy thai mà sản phụ không nên bỏ qua

Các yếu tố gây sảy thai mà sản phụ không nên bỏ qua, bởi tình trạng sảy thai là trường hợp có sự nghiêm trọng đến sức khỏe thai phụ và sức khỏe sinh sản về sau. Từ đó, cần có sự quan tâm và hỗ trợ điều trị kịp thời khi phát hiện là điều mang ý nghĩa lớn ở mỗi cánh mẹ bầu. 

Xem Thêm

Nữ giới phá thai 4 tuần tuổi có tội không?

  Nữ giới phá thai 4 tuần tuổi có tội không? Là nỗi băn khoăn của nhiều chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Để giải đáp cho câu hỏi trên các bác sĩ tại Đa Khoa Hồng Phúc đã dành ra một ít thời gian để chia sẻ thông qua bài viết sau.

Xem Thêm

Phá thai hiện nay bao nhiêu tiền và ở đâu tuy tín hiệu quả tại Biên Hòa?

Phá thai hiện nay bao nhiêu tiền và ở đâu tuy tín hiệu quả tại Biên Hòa? Vì không ít cánh chị em đang định cư tại khu vực Tp. Biên Hòa, cùng nhu cầu đình chỉ thai an toàn, chất lượng cho bản thân, mà từ đó muốn tìm một địa chỉ chuyên khoa chất lượng, cùng giá thành hợp lý và phù hợp với kinh tế cá nhân. Chính vì thế, xin mời các bạn hãy vui lòng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm

Chi phí đình chỉ thai kỳ an toàn tại Đồng Nai?

Chi phí đình chỉ thai kỳ an toàn tại Đồng Nai? Được không it cánh chị em có nhu cầu đình chỉ thai với mức phí hợp lý quan tâm đến, nhất là những sản phụ đang sinh sống và làm việc tại khu vực Tỉnh Đồng nai nói chung và Tp. Biên hòa nói riêng. Nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn, xin mời quý độc giả tham khảo các thông tin bổ ích và chớ bỏ sót.

Xem Thêm

Đi phá thai cần chuẩn bị những gì?

Đi phá thai cần chuẩn bị những gì? Đây có thể là câu hỏi đơn giản nhưng vẫn có thể là vấn đề lớn của cánh nữ giới có nhu cầu thăm khám và tiến hành đình chỉ thai ở bản thân quan tâm đến.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc