Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Nam giới sẽ hối hận nếu không sớm phát hiện bệnh Lậu

Nam giới sẽ hối hận nếu không sớm phát hiện bệnh Lậu, bởi tình trạng của bệnh có nhiều biểu hiện và triệu chứng tại cơ quan sinhh dục, nhất là tại dương vật của cánh mày râu. Nếu thờ ơ, hậu quả nam giới phải đối diện với nguy hiểm đến bản thân có tỷ lệ cao khi không kịp thời được hỗ trợ điều trị. 

Xem Thêm

Liệu bạn đã biết hại khuẩn Neisseria Gonorrhoeae nguy hiểm chưa?

Liệu bạn đã biết hại khuẩn Neisseria Gonorrhoeae nguy hiểm chưa? Bởi có lẽ còn nhiều người vẫn chưa biết về loài hại khuẩn có mức độ lây nhiễm nhanh chóng, cùng với đó là sự đe dạo đến sức khỏe bệnh nhân nếu chậm trễ trong thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Xem Thêm

Ảnh hưởng của bệnh Lậu tới mẹ bầu ra sao?

  Ảnh hưởng của bệnh Lậu tới mẹ bầu ra sao? Bởi không phải cánh mẹ bầu nào cũng nhận ra bản thân mắc phải bệnh lậu nói chung và các bệnh xã hội nguy hiểm khác nói riêng. Riêng về bệnh Lậu trong quá trình mang thai, sản phụ khi nhận biết mình đã mắc bệnh thì cần nhanh chóng đến ngay cơ sở chuyên khoa Hồng Phúc để được hỗ trợ điều trị kịp thời, phòng ngừa nguy hiểm.

Xem Thêm

Viêm niệu đạo do lậu là như thế nào?

Viêm niệu đạo do lậu là như thế nào? Bởi không phải ai cũng có thể nắm rõ được các thông tin về những căn bệnh nguy hiểm, củng mối liên kết của chúng với nhau.

Xem Thêm

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu hiện nay?

  Chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu hiện nay? Bệnh lậu là căn bệnh có khả năng lây nhiễm nhanh qua đường tình dục, bệnh xuất hiện ở cả nam và nữ giới. Nếu như lậu không kịp thời phát hiện, chữa trị sớm có thể gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm. Cho nên, mà nhiều người có đời sống tình dục thiếu lành mạnh cần đi xét nghiệm bệnh lậu. Vậy, Chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu hiện nay? Thắc mắc này sẽ được các bác sĩ chúng tôi giải thích cặn kẽ, chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Đặc điểm và cách nhận biết vi khuẩn lậu

  Lậu là căn bệnh lây lan qua đường tình dục, xảy ra khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Nguyên nhân gây bệnh lậu là do song cầu khuẩn Neisseria Gonorrhoeae. Vậy, Đặc điểm và cách nhận biết vi khuẩn lậu như thế nào? Câu trả lời này sẽ có trong bài viết sau đây, mời quý độc giả tham khảo!

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc