Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Viêm niệu đạo do lậu là như thế nào?

Viêm niệu đạo do lậu là như thế nào? Bởi không phải ai cũng có thể nắm rõ được các thông tin về những căn bệnh nguy hiểm, củng mối liên kết của chúng với nhau.

Xem Thêm

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu hiện nay?

  Chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu hiện nay? Bệnh lậu là căn bệnh có khả năng lây nhiễm nhanh qua đường tình dục, bệnh xuất hiện ở cả nam và nữ giới. Nếu như lậu không kịp thời phát hiện, chữa trị sớm có thể gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm. Cho nên, mà nhiều người có đời sống tình dục thiếu lành mạnh cần đi xét nghiệm bệnh lậu. Vậy, Chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu hiện nay? Thắc mắc này sẽ được các bác sĩ chúng tôi giải thích cặn kẽ, chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Đặc điểm và cách nhận biết vi khuẩn lậu

  Lậu là căn bệnh lây lan qua đường tình dục, xảy ra khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Nguyên nhân gây bệnh lậu là do song cầu khuẩn Neisseria Gonorrhoeae. Vậy, Đặc điểm và cách nhận biết vi khuẩn lậu như thế nào? Câu trả lời này sẽ có trong bài viết sau đây, mời quý độc giả tham khảo!

Xem Thêm

Thuốc điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay

  Sử dụng thuốc chữa trị bệnh lậu là phương pháp được đa số người bệnh ưu tiên lựa chọn vì sự tiện lợi. Đây là biện pháp mang lại hiệu quả tương đối cao cho những người bị lậu cấp tính và yêu cầu phải kiên trì sử dụng trong thời gian dài. Dưới đây là Thuốc điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay thường được các bác sĩ kê đơn sử dụng bạn đọc có thể tham khảo.

Xem Thêm

Bệnh lậu tái phát người bệnh nên xử lý như thế nào?

  Bệnh lậu tái phát người bệnh nên xử lý như thế nào? Bệnh lậu vốn rất nhạy cảm, vi khuẩn phát triển có tốc độ lây lan nhanh, đặc biệt chúng còn có khả năng kháng thuốc mạnh mẽ nên khó chữa trị cũng như dễ tái phát trở lại. Những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về nguyên nhân cũng như cách xử lý khi bệnh tái phá.

Xem Thêm

Tiểu buốt ra mủ uống thuốc gì?

Tiểu buốt ra mủ uống thuốc gì? Bởi có rất nhiều nam giới nhận thấy dấu hiệu bất thường này ở bản thân, cảm thấy hoang mang mà từ đó muốn tìm cho bản thân một loại thuốc để sử dụng, nhằm hỗ trợ khắc phục nhanh chóng.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc