Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Yếu tố nào dẫn đến vô sinh ở phái đẹp?

  Yếu tố nào dẫn đến vô sinh ở phái đẹp? Các bệnh lý như: Suy buồng trứng, viêm nhiễm, lạc nội mạc tử cung, buồng trứng đa nang,... Đang là những tác nhân hàng đầu gây nên tình trạng vô sinh nữ. Vì vậy, mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm

Que thử thai 3 vạch là sao? Có đúng kết quả không?

Que thử thai là dụng cụ y tế cho kết quả nhanh chóng, chính xác. Cánh chị em nữ giới không mấy xa lạ với khái niệm que thử 1 vạch, 2 vạch nhưng đối với que thử thai 3 vạch thì lại hiếm khi nghe thấy. Bài viết này chúng tôi chia sẽ với bạn đọc Que thử thai 3 vạch là sao? Có đúng kết quả không? Hãy cùng xem qua nhé.

Xem Thêm

Thử thai sau chuyển phôi 14 ngày Khi nào có kết quả?

Thử thai sau chuyển phôi 14 ngày khi nào có kết quả? Là điều mà nhiều cánh chị em sản phụ phân vân không biết thời điểm nào là thích hợp để cho ra một kết quả chuẩn xác hoặc chuyển phôi 14 ngày bằng phương pháp nào sẽ khả quan. Nhằm có thể giải đáp về các băn khoăn này, bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin bổ ích,giúp các mẹ bầu có thể tham khảo.

Xem Thêm

Hiện tượng xì hơi sau chuyển phôi là thụ thai thành công?

Hiện tượng xì hơi sau chuyển phôi là thụ thai thành công? Hiện là thắc mắc của cánh sản phụ và cũng là chủ đề được gửi về KHUNG TƯ VẤN của Phòng khám Đa Khoa Hồng Phúc thường xuyên trong thời gian gần đây. Vì vậy, nhằm có thể giải đáp sự băn khoăn này, xin mời các quý độc giả hãy vui lòng tham khảo bài viết sau

Xem Thêm

Sau chuyển phôi có được tắm không? Lưu ý sau chuyển phôi

Sau chuyển phôi có được tắm không là mối quan tâm của nhiều chị em. Việc vệ sinh, tắm rửa cơ thể hàng ngày là việc không thể bỏ qua. Tuy nhiên, sau chuyển phôi nữ giới cần phải thận trọng trong mọi hoạt động nhằm tránh làm ảnh hưởng đến quá trình làm tổ. Trong phạm vi bài viết sau đây, bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc sẽ giải đáp Sau chuyển phôi có được tắm không? Lưu ý sau chuyển phôi sao cho an toàn, không ảnh hưởng đến việc việc làm tổ. Chị em đừng bỏ lỡ nhé.

Xem Thêm

Ngày 6 sau chuyển phôi người nhẹ tênh là sao?

Sau chuyển phôi 6 ngày thông thường cơ thể nữ giới sẽ bắt đầu có những dấu hiệu mang thai. Tuy nhiên, có một số trường hợp Ngày 6 sau chuyển phôi người nhẹ tênh là sao? Liệu đây có phải là biểu hiệu chuyển phôi thất bại hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
phòng khám đa khoa hồng phúc