Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Tại sao nữ giới bị vô sinh?

Tại sao nữ giới bị vô sinh? Vì không ít trường hợp tình trạng vô sinh xuất phát từ nữ giới, nhưng bản thân không hề hay biết nguyên nhân bắt nguồn từ đâu, gây hoang mang và lo lắng. 

Xem Thêm

Yếu tố nào dẫn đến vô sinh ở phái đẹp?

  Yếu tố nào dẫn đến vô sinh ở phái đẹp? Các bệnh lý như: Suy buồng trứng, viêm nhiễm, lạc nội mạc tử cung, buồng trứng đa nang,... Đang là những tác nhân hàng đầu gây nên tình trạng vô sinh nữ. Vì vậy, mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm

Biểu hiện của tình trạng vô sinh ở nữ như nào?

  Biểu hiện của tình trạng vô sinh ở nữ như nào? Lạc nội mạc tử cung, suy buồng trứng hay những bất thường về tử cung, vòi trứng, viêm nhiễm, buồng trứng đa nang,…là những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới vô sinh ở phái đẹp. Bệnh có thể gây ra nhiều tổn hại về tâm lý, thể chất, cũng như tinh thần cho người bệnh.

Xem Thêm

Sau chuyển phôi có được tắm không? Lưu ý sau chuyển phôi

Sau chuyển phôi có được tắm không là mối quan tâm của nhiều chị em. Việc vệ sinh, tắm rửa cơ thể hàng ngày là việc không thể bỏ qua. Tuy nhiên, sau chuyển phôi nữ giới cần phải thận trọng trong mọi hoạt động nhằm tránh làm ảnh hưởng đến quá trình làm tổ. Trong phạm vi bài viết sau đây, bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc sẽ giải đáp Sau chuyển phôi có được tắm không? Lưu ý sau chuyển phôi sao cho an toàn, không ảnh hưởng đến việc việc làm tổ. Chị em đừng bỏ lỡ nhé.

Xem Thêm

Ngày 6 sau chuyển phôi người nhẹ tênh là sao?

Sau chuyển phôi 6 ngày thông thường cơ thể nữ giới sẽ bắt đầu có những dấu hiệu mang thai. Tuy nhiên, có một số trường hợp Ngày 6 sau chuyển phôi người nhẹ tênh là sao? Liệu đây có phải là biểu hiệu chuyển phôi thất bại hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Xem Thêm

Ăn gì để tăng chất nhầy cổ tử cung để dễ thụ thai?

Chất nhầy cổ tử cung có vai trò vô cùng quan trọng đối với khả năng thụ thai của nữ giới, đồng thời làm giảm bớt nguy cơ bị tác nhân có hại xâm nhập. Do đó, rất nhiều chị em phụ nữ đều quan tâm đến vấn đề Ăn gì để tăng chất nhầy cổ tử cung để dễ thụ thai? Để biết được những loại thực phẩm nào tốt cho chất nhầy cổ tử cung, hãy cùng các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc
da khoa hong phuc