Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Tìm hiểu về căn nguyên dẫn đến sưng dương vật

  Tìm hiểu về căn nguyên dẫn đến sưng dương vật, do không ít phái mạnh mắc phải tình trạng này nhưng không rõ nguyên nhân và thưởng giấu bệnh, không hỗ trợ điều trị sớm đã vô tình dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm và khó khăn trong việc hỗ trợ điều trị về sau.

Xem Thêm

Viêm ống dẫn tinh có chữa được không? Thưa Bác Sĩ

  Viêm ống dẫn tinh có chữa được không? Thưa Bác Sĩ. Ngày nay, viêm ống dẫn tinh là căn bệnh thường gặp ở rất nhiều cánh mày râu. Thế nhưng, không phải ai cũng nắm được hết những thông tin của bệnh. Chính vì vậy, mời quý bạn đọc hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau nhé.

Xem Thêm

Dương vật bị cong xuống làm sao cho thẳng?

Dương vật bị cong xuống làm sao cho thẳng? Hiện thu hút nhiều sự quan tâm của cánh nam giới có dương vật bị cong xuống, điều này gây nên sự lo ngại và làm mất đi sự tự tin của phái mạnh. 

Xem Thêm

Dương vật bị cong có quan hệ được không?

Dương vật bị cong có quan hệ được không? Chính là nổi niềm của nhiều cánh mày râu khi không may mắc phải tình trạng này, từ đó dẫn đến nhiều lo lắng và ảnh hưởng đến tâm lý khi gần gũi cùng bạn đời hoặc bạn tình.

Xem Thêm

Dương vật xuất hiện mốc trắng nguy hiểm ra sao?

  Dương vật xuất hiện mốc trắng nguy hiểm ra sao? Dấu hiệu này không chỉ xảy ra ở phái đẹp, mà nhiễm trùng cũng xảy ra với nam giới. Trong đó, tình trạng dương vật xuất hiện mốc trắng xảy ra phổ biến nhất. Xem ngay bài viết dưới đây để cho mình câu trả lời nhé!

Xem Thêm

Quan hệ đau rát ở nam giới bởi lí do gì?

  Quan hệ đau rát là dấu hiệu không hiếm gặp ở nam giới. Tình trạng này gây ra những ảnh hưởng đáng kể đến đời sống tình dục. Vậy Quan hệ đau rát ở nam giới bởi lí do gì? Bài viết sau đây sẽ đưa ra cho bạn một số yếu tố gây nên tình trạng này. Mời độc giả cùng tìm hiểu.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc