Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Những thực phẩm hỗ trợ kinh nguyệt không đều ở nữ giới là gì?

Những thực phẩm hỗ trợ kinh nguyệt không đều ở nữ giới là gì? Bởi đối với nữ giới, tình trạng kinh nguyệt không đều se4 luôn tạo nên sự mệt mỏi kéo dài, ngoài ra còn là sự báo động nguy hiểm nếu bản thân đang mắc vấn đề bệnh nào đó.

Xem Thêm

Không thấy kinh nguyệt thì trứng có rụng không?

Không thấy kinh nguyệt thì trứng có rụng không? Là chủ đề mà rất nhiều cánh chị em quan tâm đến. Bởi việc không nhận thấy kinh nguyệt cũng biểu thị phần nào sự nhận biết bản thân mắc bệnh, nhưng nếu không có kinh nguyệt thì buồng trứng có giải phóng trứng hay không?

Xem Thêm

Các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt sau khi uống thuốc tránh thai?

Các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt sau khi uống thuốc tránh thai? Có lẽ là vấn đề dẫn đến nhiều sự băn khoăn không nhỏ đối với phần lớn cánh chị em nhận thấy tình trạng này ở bản thân sau khi uống thuốc tránh thai được một thời gian. 

Xem Thêm

Những thực phẩm tốt cho tình trạng rối loạn kinh nguyệt

Những thực phẩm tốt cho tình trạng rối loạn kinh nguyệt. Đa phần người mắc chứng rối loạn kinh nguyệt đều có liên quan đến chế độ ăn uống, lối sống, rối loạn cảm xúc và lo lắng. Do đó, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

Xem Thêm

Mất kinh ở phái đẹp đáng lo ngại

  Mất kinh ở phái đẹp đáng lo ngại. Tình trạng mất kinh nguyệt có thể xảy ra do nhiều yếu tố. Những nguyên nhân phổ biến nhất là do lối sống và sự mất cân bằng nội tiết. Điều quan trọng là người bệnh cần đi thăm khám, tình trạng vô kinh sẽ tự khỏi nếu được điều trị kịp thời.

Xem Thêm

4 cách tính ngày rụng trứng để sinh con và người kinh nguyệt không đều

Những điều kiện cần giúp chị em thụ thai tự nhiên là có rụng trứng. Khả năng ước lượng về thời gian rụng trứng giúp tăng cao tỷ lệ thụ thai lên đáng kể. Việc đánh giá kết quả ngày rụng trứng có thể thông qua máy siêu âm, tuy nhiên có những cách đơn giản hơn mà cánh nữ giới có thể tự áp dụng tại nhà. Bài viết sau đây chia sẻ Cách tính ngày rụng trứng để sinh con và người kinh nguyệt không đều, hãy cùng các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tìm hiểu.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc
da khoa hong phuc