Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Cần kiểm tra ngay khi phát hiện huyết trắng có máu?

Cần kiểm tra ngay khi phát hiện huyết trắng có máu? Bởi tình trạng này không phải là biểu hiện của một nữ giới có sức khỏe phụ khoa bình thường, mà đó là lời cảnh tỉnh cho một nguyên nhân bệnh lý nguy hiểm có thể nhanh chóng tìm ra

Xem Thêm

188K Khám bệnh phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc ở Đồng Nai

188K Khám bệnh phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc ở Đồng Nai? Đây là gói thăm khám ưu đãi mà phòng khám dành tặng quý chị em phụ nữ có nhu cầu khám và kiểm tra sức khỏe phụ khoa ở bản thân với chi phí hợp lý. 

Xem Thêm

Phát hoảng vì tình trạng tái phát viêm bàng quang chớ xem thường

 Phát hoảng vì tình trạng tái phát viêm bàng quang chớ xem thường, bởi điều này có thể đã cảnh báo đến bạn tình trạng nguy hiểm và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe bên trong cơ quan vận hành và thải nước tiểu ra ngoài gặp trục trặ, càng sớm thăm khám và hỗ trợ khắc phục là điếu quan trọng, cũng như tạo nên lối sống lành mạnh nhằm phòng ngừa bệnh tái phát.

Xem Thêm

Có Candida trong âm đạo phải vệ sinh ra sao cho đúng cách?

Có Candida trong âm đạo phải vệ sinh ra sao cho đúng cách? Bởi đây được xem là một trong những bệnh phụ khoa có sự ảnh hưởng lớn đến sức khỏe phụ khoa và sinh sản về sau nếu không kịp thời hỗ trợ điều trị và vệ sinh đúng chuẩn. 

Xem Thêm

Vùng kín nữ bị nổi hạt mụn trắng là mắc bệnh gì?

Vùng kín nữ bị nổi hạt trắng là mắc bệnh gì? Bởi có thể đây là tình trạng bất thường ở nhiều chị em, nhưng vì ngại ngùng và có phần gây mất tự tin nên thường giấu đi hoặc tự ý mua thuốc sử dụng, nhưng không biết rằng điều đó có thể gây ra nhiều biến chứng nếu không được tìm ra nguyên nhân chuẩn xác và khắc phục với phương pháp phù hợp

Xem Thêm

Máu kinh có màu đen ảnh hưởng sức khỏe nữ giới thế nào?

 Máu kinh có màu đen ảnh hưởng sức khỏe nữ giới thế nào? Bởi như thường lệ thì đối với một nữ giới khỏe mạnh sẽ có máu kinh màu đỏ thẩm hoặc đỏ vừa phải, không có hiện trạng máu kinh màu đen. Nếu phát tình trạng này, bạn nên nhanh chóng đến ngay cơ sở chuyên khoa uy tín để được thăm khám và hỗ trợ điều trị sớm, bởi có thể đây là tín hiệu củ bệnh nguy hiểm.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc