Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Các nguyên nhân gây trễ kinh thường gặp ở chị em

"Ngày đèn đỏ" đến không đúng hẹn là tình trạng mà có nhiều chị em gặp phải. Đó là một trong những dấu hiệu quuan trọng để nhận biết tình trạng sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Vậy nguyên nhân gây trễ kinh thường gặp ở chị em là do đâu? Hãy cùng Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm

Sau khi hút thai bao lâu thì có kinh nguyệt lại?

Sau khi hút thai bao lâu thì có kinh nguyệt lại là nỗi băn khoăn của nhiều chị em sau khi nạo phá thai một thời gian mà chưa thấy kinh nguyệt quay trở lại. Thời gian có kinh trở lại sau khi phá thai là yếu tố quan trọng phản ánh tình trạng sức khỏe mà chị em cần lưu ý.

Xem Thêm

Viêm vùng chậu, nguyên nhân, triệu chứng và ảnh hưởng

Bệnh vùng chậu là tình trạng nhiễm trùng ở các cơ quan sinh sản của nữ giới. Viêm vùng chậu khá nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời, nhất là đối với chị em mang thai thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng của mẹ và bé. Vậy cụ thể viêm vùng chậu, nguyên nhân, triệu chứng và ảnh hưởng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em có thêm kiến thức về bệnh này.

Xem Thêm

Dấu hiệu có kinh nguyệt, những điều chị em nên chú ý

Kinh nguyệt là hiện tượng mà bất cứ chị em nào cũng phải trải qua khi bước vào độ tuổi dậy thì. Nắm được dấu hiệu có kinh nguyệt và những điều chị em nên chú ý sẽ giúp chị em chủ động trong việc chuẩn bị tâm lý cũng như những vật dụng cần thiết để tránh phải những tình huống xấu hổ trong sinh hoạt hằng ngày. Sau đây Phòng Khám Hồng Phúc sẽ chia sẻ những dấu hiệu sắp đến ngày đèn đỏ để chị em tham khảo.

Xem Thêm

Trễ kinh nửa tháng là bị bệnh gì, nguyên nhân và cách điều trị

Khi bị trễ kinh, nhiều chị em có quan hệ tình dục không an toàn sẽ nghĩ ngay đến nguyên nhân đầu tiên là do có thai. Thế nhưng, trễ kinh cũng có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Vậy trễ kinh nữa tháng là bị bệnh gì? Nguyên nhân và cách điều trị bệnh hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.

Xem Thêm

Dựa vào chu kỳ kinh nguyệt để tránh thai an toàn

Tính chu kỳ kinh nguyệt để tránh thai và thụ thai thành công là một trong những biện pháp phổ biến được nhiều chị em áp dụng và đã thành công. Đây là phương pháp sinh con theo ý muốn hiệu quả của các cặp vợ chồng. Thế nhưng, không phải chị em nào cũng biết và áp dụng thành công phương pháp này. Nếu như chị em chưa biết tính cách dựa vào chu kỳ kinh nguyệt để tránh thai an toàn như nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa