Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Giá que thử thai Chip Chip bao nhiêu tiền và cách sử dụng

Giá que thử thai Chip Chip bao nhiêu tiền và cách sử dụng? Là câu hỏi được khá nhiều chị em đặt ra khi lựa chọn sản phẩm vì tin vào quan niệm tiền nào của nấy, chất lượng càng cao, thì giá càng đắt. Tuy nhiên, liệu giá tiền có quyết định đến chất lượng hay không. Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc cho bạn trong bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

Nam 15 tuổi chưa dậy thì có ảnh hưởng gì không?

Ở các bé trai, quá trình dậy thì thông thường sẽ diễn ra trong độ tuổi từ 9 đến 15 tuổi. Nếu con bạn đã qua tuổi 15 mà cơ thể vẫn không có thay đổi gì nhiều thì có thể bé đang mắc chứng dậy thì muộn. Dậy thì muộn được hiểu như sự phát triển bình thường của bé nhưng đến độ tuổi dậy thì lại không có những biểu hiện thay đổi về mặt sinh học. Vậy Nam 15 tuổi chưa dậy thì có ảnh hưởng gì không? Mời quý độc giả hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Xem Thêm

Ham muốn tình dục ở tuổi dậy thì: Ba mẹ cần làm gì?

Khi bước vào độ tuổi dậy thì là lúc cơ thể bắt đầu có những thay đổi sinh lý do ảnh hưởng của các hormon sinh dục và những tác động từ bên ngoài như: Phim ảnh, âm nhạc, sách báo, giáo dục gia đình. Hai tín hiệu này đã tạo nên bản năng tình dục cho một đứa trẻ đang tuổi mới lớn. Cho nên, các bé đang trong tuổi vị thành niên đều có thể có những biểu hiện của sự bừng tỉnh giới tính rất đặc trưng. Vậy Ham muốn tình dục ở tuổi dậy thì: Ba mẹ cần làm gì? Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm

Cách trị ngứa vùng kín ở tuổi dậy thì

Cách trị ngứa vùng kín ở tuổi dậy thì như thế nào? Bởi có rất nhiều bạn gái thuộc lứa tuổi này bị mắc phải tình trạng ngứa vùng kín nhưng không biết phải khắc phục như thế nào. Vì vậy, nhằm giải đáp rõ hơn, xin mời quý độc giả hãy vui lòng tham khảo những thông tin bổ ích tại bài viết sau.

Xem Thêm

Cách cân bằng nội tiết tuổi dậy thì tự nhiên, an toàn

Tuổi dậy thì là một trong những mốc phát triển lớn ở mỗi con người mà sự thay đổi về tâm sinh lý diễn ra rất rõ rệt. Đặc biệt, là những bé bé gái bước vào tuổi dậy thì dễ bị rối loạn nội tiết tố nhất. Bạn đừng lo lắng, hãy bỏ túi ngay Cách cân bằng nội tiết tuổi dậy thì tự nhiên, an toàn dưới đây để yên tâm phát triển nhé!

Xem Thêm

Hiện tượng mộng tinh ở tuổi dậy thì có nguy hiểm không?

Hiện tượng mộng tinh ở tuổi dậy thì có nguy hiểm không? Đây là vấn đề thu hút nhiều sự quan tâm từ các bạn nam thuộc độ tuổi đang dậy thì quan tâm đến, luôn được truy cập và tìm kiếm những lời giải đáp trên các trang mạng xã hội hiện nay do bản thân nhận thấy mình có biểu hiện mộng tinh. Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể về vấn đề trên, hãy vui lòng tham khảo các thông tin được cập nhật tại bài viết sau.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
phòng khám đa khoa hồng phúc