Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Dấu hiệu vô sinh ở tuổi dậy thì như thế nào?

Hiện nay, dấu hiệu vô sinh ở tuổi dậy thì nữ và nam ngày càng gia tăng, trở thành nỗi bận tâm lo lắng của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Bệnh lý này cần phát hiện sớm và chữa trị kịp thời giúp tránh được nhiều nguy hiểm không mong muốn. Cho nên, người bệnh cần trang bị cho mình kiến thức vững chắc để nhận biết Dấu hiệu vô sinh ở tuổi dậy thì nam và nữ cũng như những thay đổi bất thường của cơ.

Xem Thêm

Vì sao vú bị thâm khi mang thai? Con bú vú thâm không?

Sở hữu nhũ hoa sáng mịn, hồng hào là điều mà chắc chắn rằng phái đẹp nào cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, trong quá trình mang thai thì núm vú thường mắc phải vấn đề đen sạm, thâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc tìm ra được nguyên do Vì sao vú bị thâm khi mang thai? Con bú vú thâm không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Xem Thêm

Núm vú thâm vì sao? Cách chữa núm vú bị thâm đen

Núm vú hồng hào được xem là chuẩn đẹp. Tuy nhiên, không ít chị em nữ giới mất ăn mất ngủ vì khu vực nhạy cảm này trên cơ thể có màu sắc thâm đen kém sắc. Vậy Núm vú thâm vì sao? Cách chữa núm vú bị thâm đen. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách làm trẻ hóa hồng nhũ hoa trong bài viết sau đây.

Xem Thêm

Ăn gì để tăng chất nhầy cổ tử cung để dễ thụ thai?

Chất nhầy cổ tử cung có vai trò vô cùng quan trọng đối với khả năng thụ thai của nữ giới, đồng thời làm giảm bớt nguy cơ bị tác nhân có hại xâm nhập. Do đó, rất nhiều chị em phụ nữ đều quan tâm đến vấn đề Ăn gì để tăng chất nhầy cổ tử cung để dễ thụ thai? Để biết được những loại thực phẩm nào tốt cho chất nhầy cổ tử cung, hãy cùng các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Chất nhầy cổ tử cung là gì? Cách kiểm tra sự bất thường

Chất nhầy cổ tử cung là một trong những yếu tố liên quan đến thai kỳ. Trong suốt giai đoạn mang thai, chất nhầy này đóng vai trò quan trọng bởi nếu không, thai nhi có khả năng bị nhiễm khuẩn. Vậy Chất nhầy cổ tử cung là gì? Cách kiểm tra sự bất thường hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

4 cách tính ngày rụng trứng để sinh con và người kinh nguyệt không đều

Những điều kiện cần giúp chị em thụ thai tự nhiên là có rụng trứng. Khả năng ước lượng về thời gian rụng trứng giúp tăng cao tỷ lệ thụ thai lên đáng kể. Việc đánh giá kết quả ngày rụng trứng có thể thông qua máy siêu âm, tuy nhiên có những cách đơn giản hơn mà cánh nữ giới có thể tự áp dụng tại nhà. Bài viết sau đây chia sẻ Cách tính ngày rụng trứng để sinh con và người kinh nguyệt không đều, hãy cùng các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tìm hiểu.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status