Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Hình ảnh bán hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu

Lượt xem : 1383

Dài và hẹp bao quy đầu là tình trạng mà nhiều nam giới gặp phải hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người còn thiếu hiểu biết, ngại ngùng trong việc đi thăm khám dẫn đến nhiều ảnh hưởng nguy hiểm. Hiểu được điều đó, hôm nay Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc Đồng Nai chia sẻ những hình ảnh bán hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu bạn nên biết? Nam giới nên chú ý những thông tin bổ ích kèm hình ảnh được chia sẻ bên dưới bài viết sau đây.

Hình Ảnh Bán Hẹp Bao Quy Đầu, Dài Bao Quy Đầu

1. Hình Ảnh Bán Hẹp Bao Quy Đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bất thường ở nam giới. Tùy theo mức độ hẹp bao quy đầu phân thành 2 dạng là hẹp bao quy đầu hoàn toàn và bán hẹp bao quy đầu (hẹp bao quy đầu không hoàn toàn).

Hình ảnh bán hẹp bao quy đầu là trình trạng bao quy đầu chít hẹp vào thân dương vật, niêm mạc da bao quy đầu tách khỏi niêm mạc quy đầu nhưng chỉ để lộ một chút quy đầu ra bên ngoài. Rất khó để tuột xuống khi kéo xuống, kể cả khi quan hệ tình dục, thường gây đau dương vật.

Những hình ảnh bán hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu bạn nên biết?

Hình ảnh hẹp bao quy đầu hoàn toàn là hiện tượng lớp da bao quy đầu trùm chặt kím dương vật, niêm mạc bên trong có thể dính niêm mạc quy đầu, bên trên quy đầu chỉ hở lỗ nhỏ để thoát nước tiểu ra ngoài, kể cả khi dương vật cương cứng thì bao da quy đầu cũng không thể tuột xuống được.

2. Hình Ảnh Về Dài Bao Quy Đầu

Những hình ảnh bán hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu bạn nên biết?

Hình ảnh dài bao quy đầu ở nam giới.

Dài bao quy đầu là hiện tượng lớp da bao quy đầu dài phủ kín toàn bộ quy đầu dương vật nhưng có thể lật lên để lộ quy đầu ra bên ngoài khi dùng tay kéo xuống hoặc khi dương vật cương cứng.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn hay dài bao quy đầu đều là dị tật ở dương vật nam giới, gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của nam giới. Do vậy, khi nhận thấy dấu hiệu bất thường này cần đi thăm khám bác sĩ để được thăm khám và khắc phục kịp thời.

Dài, Bẹp Bao Quy Đầu Có Nguy Hiểm Không

Bác sĩ nam khoa Đa khoa Hồng Phúc cho biết, dài, hẹp bao quy đầu là một dị tật nhỏ nếu không được loại bỏ lớp da bao quy đầu kịp thời thì sẽ gây hàng loạt các bệnh lý nam khoa, suy giảm chất lượng tình dục và đe dọa chức năng sinh sản.

✳ Gây mùi hôi khó chịu cho “cậu nhỏ”: Hẹp, dài bao quy đầu thì da bao quy đầu không tuột xuống khiến nam giới không vệ sinh sạch mặt trong bao quy đầu được, nước tiểu, bựa sinh dục đọng lại gây mùi hôi, bợn trắng sinh dục khó chịu.

✳ Viêm nhiễm nam khoa cục bộ: Chất cặn và bựa sinh dục tích tụ lâu ngày là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây viêm bao quy đầu, bội nhiễm các cơ quan bên trong như đường tiết niệu, niệu đạo, tinh hoàn ... 

✳ Dương vật kém phát triển: Bao quy đầu trùm kín hay thít chặt quy đầu có thể kìm hãm dương vật phát triển, gây nhỏ, ngắn, cong vẹo dương vật.

✳ Ảnh hưởng đến chất lượng tình dục: Tâm lý tự ti, xấu hổ vì mùi hôi ‘cậu nhỏ”, quan hệ đau gây xuất tinh sớm không thỏa mãn cho đối phương, khiến đời sống tình dục ngày càng nhạt nhẽo, ảnh hưởng hạnh phúc lứa đôi.

✳ Nguy cơ vô sinh – hiếm muộn: Dài, hẹp bao quy đầu gây viêm nhiễm dương vật, đau khi quan hệ dẫn tới rối loạn xuất tinh, tinh trùng bị yếu đi, dẫn tới khó thụ thai gây ra vô sinh – hiếm muộn ở người bệnh.

✳ Lây nhiễm bệnh cho bạn tình: Nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu dễ lây nhiễm vi khuẩn quan con đường tình dục không an toàn.

Tóm lại, khi nhận thấy hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới thì nên đi thăm khám tại cơ sở chuyên khoa để được kiểm tra và cải thiện kịp thời.

Phương Pháp Chữa Hẹp/Dài Bao Quy Đầu Ở Nam Giới

Hiện nay, có nhiều phương pháp để chữa bán hẹp và dài bao quy đầu ở nam giới. Cụ thể các phương pháp chữa trị 

1. Tự Lột Bao Quy Đầu Tại Nhà

Trường hợp này chỉ có hiệu quả đối với tình trạng những người bị bán hẹp và dài bao quy đầu nhẹ thì có thể thực hiện lột bao quy đầu từ từ ở nhà.

Để biết cách lột bao quy đầu an toàn tại nhà có hiệu quả, bạn nên xem thêm: Cách lột bao quy đầu tại nhà mang lại hiệu quả.

2. Phẫu Thuật Cắt Bao Quy Đầu

Đa số nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu đều được bác sĩ chỉ định cắt bao quy đầu để khắc phục tình trạng này, ngăn ngừa viêm nhiễm, chống xuất tinh sớm.

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc hiện nay tại Đa khoa Hồng Phúc được nhiều nam giới lựa chọn bởi hiệu quả cao mà các phương pháp thông thường không có được.

Những hình ảnh bán hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu bạn nên biết?

❊ Hầu như không đau: Với công nghệ tiên tiến này người bệnh sẽ không có cảm giác đau đớn. Thủ thuật diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng với phương pháp xâm lấn tối thiểu hiện đại công nghệ hàn Quốc.

❊ Hồi phục nhanh chóng: Sau khi nam giới thực hiện thủ thuật chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ, sau khi được bác sĩ kiểm tra xong,có thể về nhà, không cần nằm viện.

❊ Tính thẩm mỹ cao: Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc hầu như không đau, an toàn, hiệu quả cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến dáng vẻ tự nhiên. Giúp cánh mày râu tự tin hơn trong chuyện tình dục sau khi thực hiện thủ thuật.

Địa Chỉ Chữa Bệnh Dài - Hẹp Bao Quy Đầu Uy Tín

Danh tiếng của phòng khám cắt bao quy đầu ở Đồng Nai đã được khẳng định qua việc mỗi tháng phòng khám tiếp nhận trên 600 ca bao quy đầu bị dài, hẹp và đều thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu thành công, chưa có trường hợp xảy ra biến chứng, đem lại niềm hạnh phúc, sự tự tin cho cánh mày râu từng cắt bao quy đầu tại phòng khám.

Từ khi được Sở y tế cho phép thành lập đến nay, Đa khoa Hồng Phúc đã không ngừng nâng cao chất lượng và uy tín của phòng khám, để trở thành cơ sở y tế uy tín cắt bao quy đầu hiệu quả nhất hiện nay trên địa bàn thành phố Đồng Nai và nhiều nam giới trên các địa bàn lân cận tìm đến....

Đó là những thông tin chúng tôi chia sẻ nhỏ về vấn đề hình ảnh bán hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu. Để tham khảo thêm những thông tin cần thiết thì bạn hãy liên hệ về cho phòng khám để được giải đáp thêm.

Bài viết xem nhiều

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC
Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa