Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Biên Hòa, Đồng Nai không SẸO cho nam giới

Ngày đăng : 24-11-2018 - Lượt xem : 1046

Tham khảo địa chỉ cắt bao quy đầu ở Biên Hòa, Đồng Nai không sẹo cho nam giới. Đến với phongkhamdakhoahongphuc.vn để biết rõ địa chỉ cắt bao quy đầu với BS chuyên khoa giỏi nhất.

Mặc dù cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhỏ nhưng nhiều nam giới vẫn lo lắng về tính thẩm mỹ của “cậu nhỏ” sau điều trị. Vậy đâu là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Biên Hòa, Đồng Nai an toàn và uy tín cho nam giới...

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Đồng Nai không SẸO cho nam giới

Cắt bao quy đầu là xu hướng phổ biến hiện nay trong điều trị dài, hẹp bao quy đầu giúp phòng tránh viêm nhiễm hiệu quả, nâng cao đời sống tình dục, giúp “cậu bé” thẩm mỹ hơn.

Tuy nhiên, vẫn có trường hợp cắt bao quy đầu xong thì để lại sẹo xấu ở vùng kín. Nguyên nhân tình trạng này là do nam giới đến cơ sở y tế kém chất lượng, bác sĩ tay nghề kém, phương pháp cắt bao quy đầu lạc hậu.

Bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc Đồng Nai cho biết, mặc dù cắt bao quy đầu là thủ thuật nhỏ nhưng cần thực hiện tại cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn sau điều trị.

Địa chỉ cắt bao quy đầu

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn - uy tín

Hiện nay, cắt bao quy đầu ở Biên Hòa – Đa khoa Hồng Phúc được nhiều nam giới biết đến và tin chọn bởi hiệu quả cắt bao quy đầu không sẹo, nhanh hồi phục.

✡ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI

Phòng khám cắt bao quy đầu ở Đồng Nai với những Bác Sĩ giỏi và chuyên khoa trong lĩnh vực. Đến với phòng khám bạn sẽ được sự tư vấn nhiệt tình từ những bác sĩ này cũng như đưa ra liệu trình điều trị cho hợp lý.

✡ PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU KHÔNG SẸO

Tại phòng khám cắt bao quy đầu Đồng nai chúng tôi thực hiện việc cắt bao quy đầu an toàn và mang tính thẩm mỹ cho nam giới cũng như không để lại SẸO trên dương vật.

Địa chỉ cắt bao quy đầu

Trước và sau cắt bao quy đầu ở Biên Hòa, Đồng Nai

✡ QUY TRÌNH CẮT BAO QUY ĐẦU

- Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra kích thước của dương vật cũng như độ dài của bao quy đầu để đưa ra liệu trình cắt bao quy đầu cho thích hợp với từng người.

- Bước 2: Tiến hành vệ sinh sạch sẽ cho bao quy đầu

- Bước 3: Tiến hành gây tê vùng dương vật cũng như vùng nang bao quy đầu.

- Bước 4: Tiến hành bóc tách vòng bao quy đầu cho phù hợp bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

- Bước 5: Tiến hành khâu vết thương để không bị nhiễm trùng cho nam giới sau khi cắt bao quy đầu.

- Bước 6: Theo dõi tình trạng bệnh cũng như hẹn lịch tái khám sau khi cắt bao quy đầu.

✡ THIẾT BỊ Y TẾ HIỆN ĐẠI, TÂN TIẾN

Nhằm mang đến quy trình cắt bao quy đầu ở Biên Hòa, Đồng Nai tốt nhất thì phòng khám đầu tư những trang thiết bị hiện đại, tân tiến cũng như mang đến 1 quy trình cắt bao quy đầu thích hợp

✡ CHI PHÍ CÔNG KHAI, RÕ RÀNG

Việc cắt bao quy đầu ở Đồng Nai chúng tôi với 1 mức chi phí phù hợp cũng như được công khai theo quy định của sở y tế Đồng Nai. Mọi điếu khoản sẽ được rõ ràng để bệnh nhân có thể yên tâm khi cắt bao quy đầu.

✡ THỜI GIAN MINH BẠCH

Thời gian để cắt bao quy đầu tại phòng khám chúng tôi từ 8:00 - 20:00 hằng ngày ( kể cả ngày lễ và chủ nhật ). Bạn hãy an tâm hoặc để nhanh chóng hơn thì bạn hãy đặt hẹn Online trên hệ thống để tiết kiệm thời gian hơn.

Thực hiện cắt bao quy đầu nên lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu ở Đồng Nai - Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc để thực hiện an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ, nhanh hồi phục là hoàn toàn sáng suốt.

Bài viết Liên quan

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC
Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
  • icon

    Số 203A, Đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

  • icon

    0251 882 0088

  • icon

    Khám bệnh từ 8h-20h, tất cả các ngày (không nghỉ)