Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Vá màng trinh để được trong thời gian bao lâu?

Vá màng trinh giữ được trong thời gian bao lâu và mọi thắc mắc về việc thời gian sử dụng của màng trinh giả thì bạn tham khảo tại phongkhamdakhoahongphuc.vn ngay

Trong xã hội tân tiến, chuyện trinh tiết không được đề cao quá mức nhưng một số chị em vẫn cảm thấy không đủ tự tin để bước vào cuộc sống hôn nhân bền vững nên quyết định tiến hành vá màng trinh.

Vá màng trinh là thủ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi phải thực hiện ở cơ sở y tế chuyên khoa, trình độ tay nghề bác sĩ cao để đảm bảo hiệu quả và vá màng trinh để được bao lâu? Đây là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm.

Màng Trinh Sau Khi Vá Giữ Được Trong Thời Gian Bao Lâu?

Vá màng trinh là thủ thuật tái tạo lớp màng trinh bị rách lại nguyên vẹn như lúc đầu và gây chảy giọt máu như lần đầu quan hệ.

Phẫu thuật ngoại khoa chỉ mất khoảng 20 phút, màng trinh mới sẽ lành lặn, tự nhiên, rất khó để nhận ra được.

Màng trinh sau khi vá giữ được trong thời gian bao lâu?

Vá màng trinh sẽ ra máu ngay lần đầu tiên quan hệ

Trăn trở của nhiều chị em là vá màng trinh giữ được bao lâu? Bác sĩ chuyên khoa cho hay, vấn đề đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

1. Lựa chọn địa chỉ vá màng trinh: Nếu lựa chọn và thực hiện vá màng trinh tại cơ sở y tế chuyên khoa, bác sĩ thực hiện chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, trang thiết bị y tế tiên tiến, phương pháp hiện đại thì đảm bào khôi phục “màng trinh nguyên vẹn”, đồng thời duy trì thời gian rất lâu.

2. Cách bảo vệ sau khi đã vá màng trinh: Sau khi được tiến y khoa thành công thì đây là bước quyết định đến thời gian giữ được màng trinh. Sau thủ thuật, chị em không nên quan hệ tình dục, tránh vận động mạnh, vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ.

3. Mục đích và nhu cầu của các chị em: Sau khi khôi phục được màng trinh, nếu các chị em có nhu cầu quan hệ tình dục hoặc bị va chạm mạnh ngay sau đó thì tất nhiên màng trinh cũng sẽ không giữ được rồi.

Vá Màng Trinh Để Được Bao Lâu Thì Cần Lựa Chọn Cơ Sở Y Tế Uy Tín

Tuy vá màng trinh chỉ là thủ thuật nhỏ nhưng để đảm bảo thẩm mỹ và hiệu quả như mong muốn thì phải đòi hỏi bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, kỹ thuật hiện đại tại cơ sở uy tín là rất cần thiết.

Chị em không nên ham rẻ mà tự đến cơ sở chui, không đủ chất lượng và trình độ tay nghề, dễ dẫn tới “tiền mất tật mang”.

Hiện nay, có nhiều cơ sở y tế chỉnh hình phụ khoa, vá màng trinh nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Nhưng các chị em yên tâm, Sở Y tế đã cho thành lập Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc Đồng Nai, được cấp giấy phép đầy đủ, các yếu tố khám chữa tại phong khám đều chuẩn chất lượng.

Đã làm đẹp thì nên lựa chọn cơ sở uy tín như Đa khoa Hồng Phúc để thực hiện thẩm mỹ, hiệu quả vì phòng khám đã thực hiện thành công hàng ngàn ca vá màng trinh nên rất được tin tưởng.

1. Đội Ngũ Bác Sỉ Giỏi

 Bác sĩ thực hiện vá màng trinh tại Đa khoa Hồng Phúc được đào tạo chuyên môn vững vàng, tay nghề cao nhiều năm trong thực hiện thẩm mỹ vùng kín nên sẽ tư vấn cho chị em kỹ càng, thực hiện thủ thuật an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ.

Màng trinh sau khi vá giữ được trong thời gian bao lâu?

2. Trang Thiết Bị Y Tế

Phòng khám được xây dựng sạch sẽ, thoáng mát, trang thiết bị y tế được vô trùng kỹ lưỡng, đảm bảo đúng quy trình an toàn, không bị viêm nhiễm trong và sau thủ thuật.

3. Vá Màng Trinh Theo Công Nghệ Tiên Tiến

Tại Đa khoa Hồng Phúc là công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tốt nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như thực hiện nhanh chóng, không đau, nhanh hồi phục, tính thẩm mỹ cao, duy trì màng trinh vĩnh viễn (trừ khi quan hệ và bị va chấn mạnh).

4. Chi Phí Hợp Lý

Chi phí thực hiện đều được niêm yết công khai, minh bạch theo quy định, thông báo trước với chị em trước khi tiến hành thủ thuật. Theo mô hình kín đáo “một – một”, riêng tư, bảo mật toàn bộ thông tin về khách hàng, không tiết lộ danh tính dưới bất kỳ hình thức nào.

Trên đây là thông tin vá màng trinh để được bao lâu bạn cần biết. Để giúp các chị em tiết kiệm thời gian, Đa khoa Hồng Phúc triển khai dịch vụ tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn khám miễn phí qua mạng, bảo mật thông tin bệnh nhân.

Đọc tiếp
Tin Liên Quan
Màng trinh giả khôi phục trinh tiết trong 5 phút có thật không

Màng trinh giả khôi phục trinh tiết trong 5 phút có thật không

Nhiều chị em vẫn còn băn khoăn không biết màng trinh giả khôi phục trinh tiết trong 5 phút...
Vá màng trinh để được trong thời gian bao lâu?

Vá màng trinh để được trong thời gian bao lâu?

Trong xã hội hiện đại, chuyện trinh tiết không được đề cao quá mức nhưng một số chị...
Địa chỉ vá màng trinh tốt nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai

Địa chỉ vá màng trinh tốt nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai

Thủ thuật vá màng trinh giúp chị em phục hồi vùng kín như thuở còn trinh nguyên. Điều...
Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền và chi phí thế nào?

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền và chi phí thế nào?

Vá màng trinh là một thủ thuật giúp bạn tự tin để bước vào vun vén cuộc hôn nhân hạnh...

Bài viết xem nhiều

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC
Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
phòng khám đa khoa hồng phúc