Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Hình ảnh que thử thai dương tính giả và nguyên nhân

Lượt xem : 631

 Hình ảnh que thử thai dương tính giả và nguyên nhân vì sao có hiện trạng đó là những băn khoăn của không ít cánh chị em khi thực hiện thử thai nhưng nhận lại kết quả chưa chuẩn xác. Thấu hiểu về sự băn khoăn này, bài viết sau sẽ giúp cánh chị em hiểu hơn về các thông tin xoay quanh chủ đề trên.

 

Nguyên nhân que thử thai dương tính giả

 Để que thử quá lâu trong một thời gian rồi mới xem kết quả

 Đối với mỗi sản phẩm que thử thai đều có những hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng lẫn khung thời gian xem kết quả, nếu cánh chị em sau khi sử dụng và để que ngoài không khí quá lâu rồi mới đi lại xem kết quả thì có thể sẽ nhận lại kết quả không còn chuẩn xác. Sở dĩ như thế,bởi phần nước tiểu có trên xe sẽ bốc hơi đi, thông tin trên que bị sai lệch về số vạch hiển thị, có thể nhận lại kết quả dương tính giả.

 Que thử thai không còn date

 Lý do thứ hai mà cánh chị em hay nhận về kết quả dương tính chính là tình trạng sử dụng que thử thai hết date (hết hạn ngày sử dụng). Đối với một sản phẩm que thử thai hết hạn thì các hóa chất giúp phát hiện nồng độ Hormone hCG không còn khả năng hoạt động tối ưu, gây nên việc xuất hiện kết quả sai lệch, ngoài ra que thử thai hết hạn thường cho kết quả dương tính cao và phái đẹp dễ bị nhầm lẫn.

 Thuốc hỗ trợ sinh sản làm tăng mức hCG.

 Với những cánh chị em có sử dụng thuốc hỗ trợ sinh sản chứa Hormone hCG, có sự tương đồng với một số loại thuốc khác dùng để tiêm trong quy trình tiến hành thụ tinh ống nghiệm… Thì vẫn có thể hiển thị kết quả dương tính giả.

 Đã bị sẩy thai rất sớm.

 Cánh chị em có thể nhận thấy xuất huyết kinh nguyệt sau khi sử dụng que thử thai và nhận lại kết quả dương tính nhưng lại nghĩ rằng đó chỉ là kết quả dương tính giả. Tuy nhiên, đấy có thể là biểu hiện của kết quả dương tính thật, nhưng bạn lại bị sẩy thai từ sớm và không may rằng đó là một thai kỳ không mấy khỏe mạnh.

 Theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc cho biết: không ít các trường hợp nữ giới không nhận biết rằng bản thân đã sảy thai trước khi phát hiện chính thức. Một một kỳ thai “hóa học” là trường hợp bào thai mất đi sau khi làm tổ. Tình trạng này là do có bất thường ở nhiễm sắc thể của trứng khi được thụ tinh. Biểu hiện của mang thai kỳ “hóa học” chiếm từ 50 đến 70% trường hợp sảy thai.

 Những người mang thai hóa học thường sẽ nhận thấy xuất huyết (khi sảy thai) ngay trong khoảng thời gian dự kiến có “mùa dâu rụng”, điều này dễ gây nhầm lẫn kết quả dương tính giả ở nhiều nữ giới.

 Nồng độ Hormone hCG còn sót trong cơ thể sau sanh hoặc sảy thai.

 Đối với nhiều phái đẹp sau sinh hoặc sảy thai thì nồng độ Hormone hCG vẫn có thể còn tồn đọng bên trong cơ thể ở nhiều tháng. Theo các chuyên gia về sinh sản tại Mỹ cho biết: ước tính cần phải từ 4 tuần đến 6 tuần thì mức hCG quay lại trạng thái bình thường và cân bằng đối với những chị em bị sảy thai, bởi một phần bánh rau bên trong còn sót lại và tạo ra hCG, nếu thử que sẽ cho kết quả dương tính giả.

 Thai phát triển ngoài khu vực tử cung.

 Thai ngoài tử cung là khi trứng và tinh trùng thụ tinh với nhau và phát triển phía ngoài tử cung, thường là sẽ nằm tại vị trí ống dẫn trứng, buồng trứng hoặc cổ tử cung. Thai ngoài tử cung thường sẽ không có tuổi thọ dài bởi phôi thai không nằm đúng vị trí của nó cần đến (bên trong tử cung), nhưng điều này vô tình vẫn tạo nên Hormone hCG và tạo nên kết quả dương tính giả nếu thử thai.

Hình ảnh que thử thai dương tính giả

 Hình ảnh que thử thai dương tính giả là như nào? Bởi không phải cánh nữ giới nào cũng có thể nhìn nhận rõ ràng vấn đề, thường rất dễ nhầm lẫn và tưởng rằng bản thân đã đậu thai thành công. Sau đây sẽ là một số hình ảnh mà bạn có thể tham khảo về kết quả thử thai dương tính giả:

Báo chí nói về chúng tôi:

Thanhnien.vn - Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc nơi bạn trao gửi sức khỏe

Suckhoedoisong.vn - Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Đồng Nai uy tín, chất lượng.

Fanpage: Liên hệ Phòng khám Hồng Phúc Đồng Nai để bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

Đọc tiếp
Tin Liên Quan
Huyện Tân Phú ở Đồng Nai nơi nào chữa bệnh trĩ khả quan và có đặt hẹn trực tuyến?

Huyện Tân Phú ở Đồng Nai nơi nào chữa bệnh trĩ khả quan và có đặt hẹn trực tuyến?

Huyện Tân Phú ở Đồng Nai nơi nào chữa bệnh trĩ khả quan và có đặt hẹn trực tuyến?...
Tình trạng mắc bệnh thủy đậu nổi ở âm đạo nguy hiểm không?

Tình trạng mắc bệnh thủy đậu nổi ở âm đạo nguy hiểm không?

Tình trạng mắc bệnh thủy đậu nổi ở âm đạo nguy hiểm không? Bởi không ít cánh chị...
Dương vật nổi ghẻ là bệnh gì ở nam giói?

Dương vật nổi ghẻ là bệnh gì ở nam giói?

Dương vật nổi ghẻ là bệnh gì ở nam giói? Đây là tình trạng gây hoang mang cho không ít...
Gai sinh dục bên trong âm đạo nữ giới có ảnh hưởng không?

Gai sinh dục bên trong âm đạo nữ giới có ảnh hưởng không?

 Gai sinh dục bên trong âm đạo nữ giới có ảnh hưởng không? Bởi không ít cánh chị em...
Nam giới hoang mang khi bị sưng đầu dương vật?

Nam giới hoang mang khi bị sưng đầu dương vật?

 Nam giới hoang mang khi bị sưng đầu dương vật? nhưng không bết nguyên nhân nào dẫn đến,...

Bài viết xem nhiều

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC
Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc
da khoa hong phuc