Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm hay không cũng như mức độ nguy hiểm của trĩ ngoại thế nào. Tham khảo thêm thông tin trong bài viết để rõ hơn về việc này.

Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

Trước khi trả lời câu hỏi mà nhiều người đặt ra, các bác sĩ Đa Khoa Hồng Phúc chia sẻ một số thông tin cơ bản về bệnh trĩ ngoại như sau:

Trĩ ngoại là một dạng trĩ nằm ở phía dưới đường lượt hậu môn có thể nhìn thấy bằng mắt thường do các tĩnh mạch nằm ở hậu môn bị sưng hay giãn quá mức sẽ gây nên ảnh hưởng nghiêm trọng đến bệnh nhân và sinh hoạt hàng ngày của họ. Khi người bệnh bị trĩ ngoại sẽ xuất hiện các dấu hiệu như: chảy máu, đau rát hậu môn, sa búi trĩ, ngứa hậu môn,...

Trĩ ngoại tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại khiến cho cuộc sống của người bệnh gặp nhiều phiền toái, thậm chí bệnh trĩ ngoại có thể gây ra những hệ lụy đáng tiếc nếu chậm trễ hỗ trợ điều trị kịp thời.

Các bác sĩ Đa Khoa Hồng Phúc cho biết, bệnh trĩ ngoại gây ra một số nguy hiểm như:

1. Nghẹt búi trĩ: Nếu không điều trị bệnh trĩ ngoại sớm sẽ khiến các vòng hậu môn bị tắc nghẹt do áp lực tĩnh mạch trong trực tràng gây ra. Máu không thể lưu thông khiến người bệnh đau đớn, nguy hiểm hơn có thể dẫn đến nhiễm trùng máu, áp xe hậu môn, viêm nhiễm hậu môn,..

2. Dẫn đến thiếu máu: Người bệnh bị trĩ ngoại thường kèm các triệu chứng chảy máu đi đại tiện, tình trạng này kéo dài dẫn đến hiện tượng thiếu máu, thẫm chí có thể gây nhiễm trùng máu, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người bệnh.

3. Ảnh hưởng đến tâm lý: Trĩ ngoại khiến người bệnh cảm thấy đau đớn, nhất là trong quan hệ tình dục thường không tự tin, e ngại, làm giảm khoái cảm. Tuy nhiên, việc tác động lực đến hậu môn gây ra masat1 và dẫn đến sưng phồng tĩnh mạch, bệnh thêm nặng

4. Ung thư trực tràng: Bệnh trĩ ngoại nếu kéo dài và không được điều trị dứt điểm sẽ dẫn đến ung thư trực tràng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh.

Với những nguy hiểm trên, các bác sĩ chuyên khoa hậu môn - trực tràng khuyến cáo mọi người khi có những biểu hiện của bệnh trĩ ngoại, thì hãy đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Địa chỉ điều trị trĩ ngoại hiệu quả

Hiện tại, Phòng khám Đa Khoa Hồng Phúc đang áp dụng khá thành công phương pháp HCPT vào điều trị trĩ ngoại đem lại hiệu quả điều trị cao cho hàng ngàn bệnh nhân. Đây là phương pháp dùng sóng điện cao tần để cắt trĩ, ưu điểm vượt trội như: Thao tác nhẹ nhàng, hỗ trợ giải quyết bệnh trĩ hiệu quả, không gây sẹo xấu, không mất quá nhiều thời gian.

Địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín ở Đồng Nai

Phòng Khám Đa khoa Hồng Phúc chuyên điều trị bệnh trĩ ngoại với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, với kĩ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cùng sự hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân thân thiện, hòa nhã và tận tâm.

Nếu còn điều thắc mắc hay muốn có thêm thông tin về bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không? hãy gọi đến với phòng khám hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp, để được giải đáp, tư vấn cụ thể nhanh chóng.

Đọc tiếp
Tin Liên Quan
Dấu hiệu của bệnh trĩ ngoại như thế nào?

Dấu hiệu của bệnh trĩ ngoại như thế nào?

Chuyên đề bệnh trĩ sẽ giải đáp được những thắc mắc của người bệnh về việc này...
Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

Chuyên đề bệnh trĩ ngoại sẽ mang đến những kiến thức cần thiết cho người bệnh. Giúp...

Bài viết xem nhiều

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC
Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc
da khoa hong phuc