Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Mua thuốc phá thai ở đâu an toàn, địa chỉ mua thuốc phá thai uy tín

Lượt xem : 2082

Thuốc phá thai mua ở đâu an toàn, uy tín và đảm bảo sự an toàn cho thai phụ. Và có nên mua thuốc phá thai tự sử dụng hay không thì bạn tìm hiểu ở bài viết.  

Thuốc Phá Thai Mua Ở Đâu An Toàn

Các chị em lựa chọn phương thức phá thai bằng thuốc chủ yếu vì cho rằng đây là cách phá thai an toàn, đơn giản và có thể tự thực hiện. Đặc biệt phá thai bằng thuốc còn được đánh giá là kín đáo, không dễ dàng bị phát hiện.

Câu hỏi hiện đang được các chị em đặt ra khi này chính là, mua thuốc phá thai ở đâu an toàn, uy tín và đảm bảo. Theo quy định của Bộ Y tế, thuốc phá thai là loại thuốc đình chỉ thai kỳ, không phải dạng thuốc thông thường nên chỉ được phép bán ở các địa chỉ đã được cấp phép thì mới đảm bảo an tâm cho người dùng.

Thuốc Phá Thai Mua Bao Nhiêu Tiền?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thuốc phá thai khác nhau và bạn có thể dễ dàng mua được ở một số nhà thuốc. Tuy nhiên, hầu hết các loại thuốc phá thai bạn mua được ở hiệu thuốc tư đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không đảm bảo chất lượng.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của mình và ca phá thai được suôn sẻ, an toàn, nhanh chóng thì thay vì hỏi thuốc phá thai bao nhiêu tiền, chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được báo giá và hỗ trợ thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn.

Thuốc phá thai mua ở đâu an toàn ?

Thuốc phá thai mua ở đâu an toàn ?

Có Nên Tự Ý Phá Thai Bằng Thuốc Không?

Nghe đến đây hẳn nhiều người nghĩ rằng chỉ cần chọn quầy thuốc có giấy phép mua về và thực hiện phá thai theo chỉ dẫn của thuốc là ổn, không cần phải ra cơ sở y tế làm gì. Tuy nhiên, bác sĩ sản phụ khoa của Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc khuyến cáo thai phụ không được tự ý phá thai bằng thuốc phá thai tại nhà.

✱​ Tự Ý Phá Thai Không Có Giám Sát Của Bác Sĩ Chuyên Khoa Sẽ:

Nguy cơ biến chứng do không đáp ứng các điều kiện để thực hiện phá thai bằng thuốc, chỉ có bác sĩ chuyên khoa mới có thể giúp bạn kiểm tra xem bản thân có phù hợp phá thai theo cách này không.

Thai quá lớn, không thể thực hiện phá thai bằng thuốc nhưng vẫn cố dùng sẽ dẫn đến đau bụng dữ dội, thai chết lưu, sót thai, thai vẫn tiếp tục phát triển nhưng gặp dị tật bẩm sinh do tác dụng của thuốc.

Thai chưa vào tử cung nên không có tác dụng, chị em lầm tưởng đã thành công nhưng về sau mới ngỡ ngàng phát hiện thai vẫn tiếp tục lớn lên trong tử cung.

Địa Chỉ Phá Thai Bằng Thuốc Uy Tín

Chị em nếu có nhu cầu phá thai bằng thuốc thì nên đến địa chỉ phá thai ở Biên Hòa được Sở Y tế cấp phép trong lĩnh vực đình chỉ thai kỳ. Các cơ sở như vậy sẽ có bán và thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn, uy tín.

Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực Đồng Nai thì có thể tìm đến Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc. Đây là phòng khám có chuyên khoa phá thai, có quầy thuốc đạt chuẩn GPP ngay trong khuôn viên, đặc biệt với chính sách giữ bảo mật hồ sơ cá nhân của người đến thăm khám. Điều này sẽ giúp các chị em yên tâm, không lo ngại việc bị phát hiện.

Địa chỉ mua thuốc phá thai bảo đảm nhất cho thai phụ ?

Địa chỉ mua thuốc phá thai bảo đảm nhất cho thai phụ ?

Những yếu tố xây dựng nên uy tín của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Đồng Nai:

✔ Trình độ bác sĩ: Các bác sĩ sản phụ khoa đang làm việc tại phòng khám có kỹ thuật chuyên môn cao, tận tâm với người bệnh.

✔ Trang thiết bị máy móc hiện đại: Những thiết bị y tế hỗ trợ cho việc đình chỉ thai an toàn đều hiện đại, giúp đảm bảo cho thai phụ sau hậu phẫu không có biến chứng nguy hiểm.

Phương pháp phá thai: Phương pháp hiện đại, đổi mới để mang đến quy trình an toàn hơn.

✔ Chi phí phá thai bằng thuốc: Chi phí phá thai tại phòng khám được công khai, niêm yết rõ ràng nên bạn hãy an tâm khi điều trị.

Đó là những thông tin được chia sẻ chi tiết về việc " Mua thuốc phá thai ở đâu an toàn, địa chỉ mua thuốc phá thai uy tín ? " nếu bạn còn chưa hiểu kỹ vấn đề hoặc cần sự tư vấn trực tiếp từ Bác Sĩ thì bạn hãy liên hệ cho phòng khám chúng tôi ngay.

Bài viết xem nhiều

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC
Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa