Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Có thai lại sau khi phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không

Phá thai bằng thuốc được đánh giá là phương pháp phá thai an toàn cao. Tuy nhiên giống như tất cả các phương pháp khác thì phá thai bằng thuốc cũng có những điều kiện nhất định. Vì thế nhiều chị em băn khoăn không biết có thai lại sau khi phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không?

Có Thai Lại Sau Khi phá Thai Bằng Thuốc

Theo bác sĩ sản phụ khoa của Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc Đồng Nai cho biết, có thai lại sau khi phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào thời gian có kinh nguyệt hoặc thời gian phục hồi niêm mạc tử cung sau khi phá thai của chị em.

Thông thường, nội mạc tử cung của phụ nữ sẽ bị tổn thương dù chị em chỉ thực hiện phá thai bằng thuốc và không có can thiệp dao kéo vào tử cung. Ngoài ra, nội tiết sinh dục cũng bị tác động do tác dụng từ thuốc để phá thai.

Vì lẽ đó, bác sĩ sản phụ khoa khuyên chị em tùy theo mỗi người mà nên sau khi phá thai bằng thuốc bao lâu có thai lại? Câu trả lời sẽ là sau 4 – 8 tuần từ khi phá thai. Có thể sau 4 tuần phá thai là nữ giới quan hệ tình dục bình thường nhưng cần sử dụng biện pháp phòng tránh có thể, tốt nhất nên yêu cầu nam giới đeo bao cao su.

Nếu bạn lỡ có thai lại ngay sau khi phá thai bằng thuống, trước thời điểm tử cung kịp hồi phục thì cần thăm khám thai thường xuyên để bác sĩ kịp thời xử lý những yếu tố bất ngờ có thể xảy ra như thai ngoài tử cung, dọa sảy thai,…

Trường hợp sau 8 tuần mới có thai lại thì bạn có thể yên tâm hơn nhưng vẫn cần thường xuyên thăm khám để đảm bảo sức khỏe.

Đặc biệt nhiều trường hợp mất khả năng làm mẹ do không lựa chọn địa chỉ phá thai tốt uy tín. Vì thế nếu khi đọc bài viết này mà chị em mới có quyết định phá thai thôi thì nên cân nhắc chọn lựa cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Địa Chỉ Phá Thai Bằng Thuốc Uy Tín

Nếu chị em đang sinh sống tại khu vực tỉnh Đồng Nai thì có thể đến Đa khoa Hồng Phúc. Đây là một trong các địa chỉ phá thai ở Đồng Nai uy tín. Đặc biệt có chính sách bảo mật hồ sơ bệnh án của người bệnh nên sẽ vô cùng thích hợp đối với một số trường hợp thai phụ.

Khi thăm khám cho các chị em quyết định phá thai bằng thuốc thì phòng khám trước hết sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát, siêu âm xác định tuổi thai, hỏi tiền sử bệnh án kỹ lưỡng để xem có thích hợp thực hiện phá thai bằng thuốc hay không. Do sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi nên bác sĩ có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho chị em.

Ngoài ra đối với trường hợp không phù hợp phá thai bằng thuốc, phòng khám còn có các thủ thuật ngoại khoa khác như hút thai chân không, nong gắp thai,... giúp thai phụ thực hiện quyết định của mình.

Phòng khám sản phụ khoa Hồng Phúc

Phòng khám sản phụ khoa Hồng Phúc

Phòng khám có cơ sở vật chất có đầy đủ các phòng từ khâu khám phụ khoa, siêu âm – xét nghiệm, thực hiện phá thai, quầy thuốc. Khi chị em có ý định phá thai thì độ an toàn vô cùng cao khi chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị từ máy siêu âm, hệ thống máy xét nghiệm cho đến ghế khám phụ khoa,v.v.

Bên cạnh đó, các y tá, điều dưỡng tích cực chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh trong suốt quá trình phá thai bằng thuốc. Đặc biệt chi phí phá thai bằng thuốc tại phòng khám sẽ được thông báo trước để chị em quyết định, có hóa đơn rõ ràng.

Phá thai bằng thuốc tuy không đụng đến can thiệp dao kéo trực tiếp vào tử cung nhưng nếu thực hiện ở địa chỉ không uy tín thì vẫn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng, gia tăng nguy cơ viêm nhiễm và cuối cùng là tình trạng vô sinh.

Để tránh những biến chứng này, bạn nên tự bảo vệ bản thân bằng cách làm theo chỉ dẫn của bác sĩ, các cơ sở y tế uy tín và không nên tự ý thực hiện ở nhà. Liên lạc ngay bằng cách nhấp vào ô tư vấn bên dưới hoặc gọi đến phòng khám 0251 381 9288 hoặc zalo 0785720270.

Đọc tiếp
Tin Liên Quan
Lúc nào thì có thể uống thuốc ngăn ngừa thai?

Lúc nào thì có thể uống thuốc ngăn ngừa thai?

Lúc nào thì có thể uống thuốc ngăn ngừa thai? Bởi đây là thắc mắc của không ít nữ...
Bao lâu kinh nguyệt có lại sau phá thai bằng thuốc?

Bao lâu kinh nguyệt có lại sau phá thai bằng thuốc?

Bao lâu kinh nguyệt có lại sau phá thai bằng thuốc? Hiện được xem là thắc mắc của các...
Phá thai bằng thuốc thất bại sẽ nhận lấy hậu quả gì?

Phá thai bằng thuốc thất bại sẽ nhận lấy hậu quả gì?

Phá thai bằng thuốc thất bại sẽ nhận lấy hậu quả gì? Bởi không ít cánh chị em khi...
Tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà và hệ lụy khó lường

Tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà và hệ lụy khó lường

Tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà và hệ lụy khó lường, chính vì điều đó mà cánh chị...
Phá thai bằng thuốc sau 3 tuần vẫn ra máu: Nguyên nhân, cách xử lý

Phá thai bằng thuốc sau 3 tuần vẫn ra máu: Nguyên nhân, cách xử lý

Đa phần các chị em đều có hiện tượng ra máu sau khi phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên,...

Bài viết xem nhiều

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC
Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc
da khoa hong phuc