Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Đàn ông bị bất lực bởi những nguyên nhân nào?

Đàn ông bị bất lực bởi những nguyên nhân nào? Đây được xem là một vấn đề thầm kín của không ít nam giới hay đàn ông gần độ tuổi hoặc đang trong độ tuổi sung mãn, chín chắn và phong độ. Khi vấn đề này xảy ra ở bản thân, thật sự là tình trạng sức khỏe sinh lý không ổn định, có thể đánh gục sự tự tin và bản lĩnh của phái mạnh nói chung, khi gần gũi cùng bạn đời hoặc bạn tình.

Xem Thêm

Tết khỏe mạnh với những món ăn bồi bổ sinh lực nam giới?

Tết khỏe mạnh với những món ăn bồi bổ sinh lực nam giới? Bởi trong cuộc sống chất chứa rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người nói chung và sức khỏe thể lực, sinh lực ở nam giới nói riêng suy giảm. Vì thế, bài viết sau đây sẽ giúp tìm ra những yếu tố ảnh hưởng sinh lý và cách hỗ trợ thông qua các món ăn dân gian, bồi bổ sức khỏe, vui vẻ đón Tết 2024 cho các đấng mày râu.

Xem Thêm

Tết sung sức từ những mẹo nhỏ cho phái mạnh

Tết sung sức từ những mẹo nhỏ cho phái mạnh, bởi đối với tất cả phái mạnh thì sự phong độ về sinh lực và sức khỏe nam khoa ổn định, chính là chìa khóa vàng giúp cánh mày râu thêm phần tự tin và bản lĩnh trong việc giường chiếu cùng bạn đời hoặc người yêu. 

Xem Thêm

Top 4 yếu tố gây rối loạn chức năng tình dục nam giới cần biết?

Top 4 yếu tố gây rối loạn chức năng tình dục nam giới cần biết? Sở dĩ như thế là do chức năng tình dục có sự ảnh hưởng mật thiết đến khả năng sinh sản, cũng như bản lĩnh đàn ông khi hoạt động chăn gối cùng bạn đời. vì vậy, nếu yếu tố này bị suy giảm sẽ kéo theo nhiều hệ lụy đáng tiếc đến sức khỏe nam khoa nói chung và sinh hoạt tình dục nói riêng.

Xem Thêm

Bác Sĩ Giải Đáp: Rối loạn cương dương có tự khỏi không?

  Bác Sĩ Giải Đáp: Rối loạn cương dương có tự khỏi không? Trên thực tế, rối loạn cương dương đã từ lâu trở thành cơn “ác mộng” của nhiều cánh mày râu khi chúng gây ra vô vàng những phiền toái đến đời sống tình dục của nam giới. Chính vì thế, mời bạn đọc hãy cùng dõi theo những thông tin chia sẻ dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Xem Thêm

Nguyên nhân rối loạn cương dương tạm thời và cách khắc phục

  Nguyên nhân rối loạn cương dương tạm thời và cách khắc phục. Hiện tượng này thường chỉ diễn ra ngắn hạn. Ngoài ra, nam giới có thể thay đổi tích cực bằng cách điều chỉnh lối sống. Tuy nhiên, nếu rối loạn cương dương tạm thời không kịp điều chỉnh, có thể gây ra bệnh lý rối loạn cương dương đúng nghĩa từ đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý cũng như sức khỏe, hạnh phúc hôn nhân của cánh mày râu.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc