Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Sinh lý nam giới suy giảm bởi sự tác động từ yếu tố nào?

 Sinh lý nam giới suy giảm bởi sự tác động từ yếu tố nào? Bởi đây là điều mà cánh nam giới vô cùng e ngại, vì điều đó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt tình dục, mà khả năng nguy hiểm hơn chính là vô inh hiếm muộn. Cì thế, nhằm có thể tham khảo những thông tin bổ ích và cách hỗ trợ khắc phục hiệu quả

Xem Thêm

Nam giới bị lãnh cảm tình dục là thế nào?

Nam giới bị lãnh cảm tình dục là thế nào? Bởi tình trạng này không hiếm gặp ở nam giới trong đời sống xã hội hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, về ý nghĩa và nguyên nnha6n dẫn đến vẫn còn là sự bỏ ngỏ chưa được giải đáp cụ thể, nên vẫn còn nhiều người băn khoăn với chủ đề này. 

Xem Thêm

Lãnh cảm tình dục ở nam giới phải làm sao để cải thiện?

Lãnh cảm tình dục ở nam giới phải làm sao để cải thiện? Bởi không ít phái mạnh cảm thấy hoang mang và thất vọng khi bản thân mắc phải trường hợp khó nói này trước bạn đời hay bạn tình. Từ đó, nhu cầu tìm ra phương pháp hỗ trợ cải thiện lãnh cảm là điều cần thiết.

Xem Thêm

Covid có gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý nam không?

Covid có gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý nam không? Đây có lẽ là vấn đề gây nên nhiều sự băn khoăn khoăn của không ít cánh mày râu. Sở dĩ như thế, bởi đối với cánh mày râu thì sức khỏe sinh sản và chức năng sinh lý đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì thế hệ mai sau nói chung và sự phong độ trong hoạt động tình dục nói riêng. 

Xem Thêm

Ham muốn tình dục ở nam giới bị giảm là vì sao?

Ham muốn tình dục ở nam giới bị giảm là vì sao? Bởi tình trạng này không hiếm những cánh mày râu mắc phải, và tình trạng này nếu kéo dài cũng không hề tch1 cực đối với chức năng tình dục, sinh lý và tinh thần của cánh mày râu. 

Xem Thêm

Đàn ông bị bất lực bởi những nguyên nhân nào?

Đàn ông bị bất lực bởi những nguyên nhân nào? Đây được xem là một vấn đề thầm kín của không ít nam giới hay đàn ông gần độ tuổi hoặc đang trong độ tuổi sung mãn, chín chắn và phong độ. Khi vấn đề này xảy ra ở bản thân, thật sự là tình trạng sức khỏe sinh lý không ổn định, có thể đánh gục sự tự tin và bản lĩnh của phái mạnh nói chung, khi gần gũi cùng bạn đời hoặc bạn tình.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc