Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Biên Hòa.

Nấm âm đạo có nguy hiểm không?

Nấm âm đạo có nguy hiểm không? Bởi không ít cánh chị em nghe nói hoặc đọc về một số tác động từ tình trạng nhiễm phải nấm âm đạo, tuy nhiên vẫn chưa có nhiều cánh nữ giới hiểu hết tường tận về vấn đề này. 

Xem Thêm

Viêm vùng chậu có gặp phải biến chứng gì không?

  Viêm vùng chậu có gặp phải biến chứng gì không? Tình trạng viêm vùng chậu xảy ra do vi khuẩn xâm nhập vào cơ quan sinh sản thông qua đường cổ tử cung. Do đó, mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm

Những triệu chứng đặc trưng của nhiễm khuẩn hậu sinh sản?

Những triệu chứng đặc trưng của nhiễm khuẩn hậu sinh sản? Cũng được xem là những vấn đề khiến nhiều cánh chị em sau sinh quan ngại. 

Xem Thêm

Phái đẹp viêm âm đạo có nguy cơ ung thư không?

  Phái đẹp viêm âm đạo có nguy cơ ung thư không? Hiện nay, số ca mắc và tử vong vì ung thư cổ tử cung đang ngày một tăng. Một trong những nguyên nhân là do nữ giới chủ quan không đi khám phụ khoa vì nghĩ rằng chỉ là viêm âm đạo thông thường.

Xem Thêm

Vì sao nữ giới mắc phải NẤM vùng kín?

  Vì sao nữ giới mắc phải NẤM vùng kín? Bị nấm âm đạo là một trong những bệnh lý khá phổ biến thường gặp ở phụ nữ nhưng thực tế có rất nhiều người thường chủ quan, vì nhầm lẫn căn bệnh này với nhiều bệnh lý phụ khoa khác, dẫn đến hậu quả không thăm khám chữa trị kịp thời.

Xem Thêm

Bệnh vùng kín nữ giới thường gặp phải

  Hiện nay, có 90% phụ nữ Việt Nam trong độ tuổi sinh sản mắc phải bệnh phụ khoa, đặc biệt số ca mắc mới tăng cao mỗi năm. Bệnh nếu như không được thăm khám và chữa trị sớm có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe sinh sản, giảm chất lượng sống của phái đẹp. Vậy những Bệnh vùng kín nữ giới thường gặp phải là gì? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Hotline: 0251-381-9288
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: Số 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa
Email: pkhongphucdongnai@gmail.com
DMCA.com Protection Status
da khoa hong phuc